12/17/2018 18:29

"Fan ruột" Ngô Kiến Huy đi thi, Trấn Thành "đe dọa" phải "sỉ nhục" thần tượng mới chịu cười

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Mặc áo có in hình Ngô Kiến Huy đi thi Thách Thức Danh Hài, cặp đôi thí sinh khiến Trấn Thành và Trường Giang "ngứa mắt", tuyên bố sẽ không cười nếu như không chịu trở mặt với thần tượng.

Tập 10 Thách Thức Danh Hài phát sóng tối ngày 19/12 tiếp tục hé lộ những phần thi đầy bất ngờ và thú vị của các thí sinh. Theo đó, một trong những điểm nhấn của tập này chính là màn xuất hiện của 2 "fan ruột" Ngô Kiến Huy khi diện áo có in hình nam ca sĩ chễm chệ bước ra sân khấu.

Dĩ nhiên, Trấn Thành và Trường Giang rất "ngứa mắt" về điều này, cả hai liên tục hài hước trêu ghẹo 2 thí sinh: "Thấy hình trên áo là không có gì mắc cười rồi" hay "Mặc mấy cái hình đó là dễ rớt lắm nha". Hơn thế, Trấn Thành còn "đe dọa" 2 thí sinh phải "sỉ nhục" Ngô Kiến Huy để anh thấy cảnh lần đầu tiên FC chửi tan nát thần tượng thì mới chịu cười. Trước màn "dìm hàng" của 2 đàn anh, Ngô Kiến Huy chỉ biết câm nín nhưng vẫn không quên trấn an 2 fan đừng để những lời nói đó tác động.

Clip: Trấn Thành - Trường Giang "chơi lầy", buộc fan Ngô Kiến Huy phải "sỉ nhục" thần tượng thì mới cười.

Trước màn "làm khó" của 2 danh hài, 2 fan của Ngô Kiến Huy "lầy lội" chấp nhận lời thách thức "sỉ nhục" thần tượng để mang về tiền thưởng. Điều này khiến Ngô Kiến Huy chỉ biết ngước mặt trên trời than vãn, còn khán giả thì được dịp phì cười thích thú.

Trấn Thành đe dọa fan Ngô Kiến Huy trở mặt với thần tượng
Hai fan của Ngô Kiến Huy xuất hiện trên sân khấu với chiếc áo in tên và hình thần tượng.
Trấn Thành đe dọa fan Ngô Kiến Huy trở mặt với thần tượng
Cận cảnh chiếc áo khiến Trấn Thành và Trường Giang "ứa gan".
Trấn Thành đe dọa fan Ngô Kiến Huy trở mặt với thần tượng
Cả hai danh hài không bỏ qua cơ hội "dìm hàng" Ngô Kiến Huy cũng như nhắn nhủ hai thí sinh phải trở mặt với thần tượng thì mới chịu cười.
Trấn Thành đe dọa fan Ngô Kiến Huy trở mặt với thần tượng
Trấn Thành "làm khó" để được dịp chứng kiến màn "tương tàn" giữa Ngô Kiến Huy và FC của nam ca sĩ.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA "BÀ CHÈ TRĂM TRIỆU"
Scroll to top