12/24/2018 17:51

Trấn Thành bật cười khoái chí trước cặp đôi thí sinh "lập đàn giải ế" cho Anh Đức

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Không biết Anh Đức có làm gì nên tội hay không nhưng các thí sinh Thách Thức Danh Hài mùa này có vẻ rất thích bàn tán về vấn đề "Ế lâu năm" của cậu bạn thân Trấn Thành.

Tập 11 Thách Thức Danh Hài vừa hé lộ thêm nhiều tiết mục hài hước và thú vị của dàn thí sinh "bá đạo". Nổi bật nhất phải kể đến cặp đôi mặc vest chỉn chu ngay từ khi xuất hiện đã gây ấn tượng được với 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang.

Bất ngờ hơn, trái ngược với vẻ ngoài lịch lãm, bộ đôi thí sinh này lại khiến Trấn Thành không thể nhịn cười nổi khi thản nhiên "lập đàn giải ế" cho Anh Đức ngay trên sân khấu. Là một người thường xuyên mai mối Anh Đức khắp mọi ngỏ ngách, ông xã Hari Won cũng không ngờ rằng lại có người "se duyên" cho cậu bạn thân "nuột" hơn cả mình. Thậm chí, Trường Giang còn hài hước cho rằng nếu Anh Đức ngồi ở nhà xem chương trình chắc sẽ tức chết mất.

Clip: Trấn Thành - Trường Giang bật cười hả hê trước bộ đôi thí sinh thay phiên "sỉ nhục" Anh Đức.

Có lẽ Trấn Thành là người bạn "có tâm nhất quả đất" khi luôn mong muốn cậu bạn thân Anh Đức của mình tìm được hạnh phúc, có người ở bên cạnh quan tâm và chăm sóc hằng ngày. Chính vì vậy mà nếu có cơ hội "se duyên" cho Anh Đức, Trấn Thành sẽ sẵn sàng "rao bán" bất chấp. Đi đến đâu, ông xã Hari Won cũng đề cập cậu bạn thân với tất cả những cô gái mình gặp. Nay lại gặp ngay cặp thí sinh "cao tay" hơn cả mình với cách quảng cáo quá hấp dẫn thế này thì Anh Đức sớm muộn cũng "thoát ế" thôi!

Trấn Thành bật cười trước bộ đôi thí sinh lập đàn giải ế cho Anh Đức
Cặp đôi thí sinh dùng hình Anh Đức để an ủi nỗi cô đơn của FA trên toàn thế giới.
Trấn Thành bật cười trước bộ đôi thí sinh lập đàn giải ế cho Anh Đức
Trấn Thành không thể nhịn cười được khi gặp người cùng đam mê "se duyên" cho Anh Đức.
Trấn Thành bật cười trước bộ đôi thí sinh lập đàn giải ế cho Anh Đức
Trường Giang cũng thích thú cho rằng Anh Đức sẽ "tức chết" khi thấy mình bị "ăn hiếp" trên truyền hình thế này!

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA "BÀ CHÈ TRĂM TRIỆU"
Scroll to top