12/26/2018 11:13
Top 4 con giáp nữ tình duyên lận đận, âu sầu chuyện tình cảm trong tháng 1/2019

Top 4 con giáp nữ tình duyên lận đận, âu sầu chuyện tình cảm trong tháng 1/2019

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Ai cũng muốn có được một tình yêu vĩnh cửu theo thời gian, thế nhưng con đường tình duyên của những con giáp này cứ mãi lận đận, không ít người vì kẻ thứ ba xen ngang mà hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Top 1: Tuổi Sửu - bi lụy trong chuyện tình cảm

Top 4 con giáp nữ có đường tình duyên trắc trong tháng 1/2019

Con gái tuổi Sửu vô cùng độc lập và mạnh mẽ, thuộc tuýp người khó chinh phục. Tuy nhiên, một khi người đàn ông nào đã chiếm được trái tim của quý cô tuổi Sửu thì sẽ trở thành người may mắn nhất thế gian.

Bởi vì, người cầm tinh con trâu khi yêu sẽ trở nên vô cùng dịu dàng và đằm thắm. Họ dành trọn tâm trí và tình cảm cho người mình yêu. Bên cạnh đó, con giáp này luôn coi tình yêu là điều quan trọng hơn tất cả. Bình thường, quý cô tuổi Sửu luôn tỉnh táo và lý trí nhưng khi yêu họ sẽ trở thành người vô cùng bi lụy trong chuyện tình cảm. Và trong tháng 1/2019 này, tử vi dự báo giữa hai bạn có mâu thuẫn xảy ra, nếu chuyện tình tan vỡ thì con giáp này rất dễ sụp đổ và rơi vào trạng thái trầm cảm, tiêu cực.

Top 2: Tuổi Thân - bất đồng trong chuyện tình cảm

Top 4 con giáp nữ có đường tình duyên trắc trong tháng 1/2019

Tình cảm của bạn khó có thể duy trì được trạng thái ổn định, dễ có sóng gió. Trong tháng 1/2019 này, hai người thường xuyên cãi vã, bao nhiêu hiểu lầm, ấm ức trong lòng sẽ trở thành “thuốc nổ” cho các cuộc tranh cãi nảy lửa. Bất cứ một quan điểm nào bạn đưa ra đều bị nửa kia phản bác dữ dội, dường như hai người không thể nào tìm được tiếng nói chung nữa.

Chính vì thế hãy cố gắng giữ bình tĩnh, hòa khí trong mọi tình huống, tránh cãi vã nếu không chỉ càng đẩy tình cảm của hai người đến bờ vực nguy hiểm.

Top 3: Tuổi Mão - quá coi trọng sự nghiệp khiến tình duyên trắc trở 

Top 4 con giáp nữ có đường tình duyên trắc trong tháng 1/2019

Đa phần con gái tuổi Mão thường thẳng thắn và khá nghiêm túc trong mọi việc, kể cả chuyện tình yêu. Do vậy, hiếm khi thấy con giáp này thể hiện chút tình cảm lãng mạn hay dành một vài lời nói yêu thương ngọt ngào cho nửa kia của mình.

Không ít người cho rằng, cách sống của quý cô tuổi Mão quá thực dụng và thiếu vắng đi sự lãng mạn trong cuộc sống. Điều này quả không sai, bởi vì bản thân phụ nữ cầm tinh con mèo đã rất coi trọng sự nghiệp, địa vị, vật chất. Cho nên, họ sẽ không ngừng phấn đấu trên con đường công danh, theo đuổi vinh hoa phú quý.

Với tuổi Mão, một cuộc sống có tài chính bền vững mới là nền tảng cơ bản giúp tình yêu thăng hoa và hạnh phúc hơn. Thể nhưng, con giáp này lại không ngờ rằng vì mải theo đuổi sự nghiệp, đường tình duyên của bạn sẽ gặp rất nhiều sóng gió và trắc trở.

Top 4: Tuổi Tỵ - có người thứ ba xen ngang

Top 4 con giáp nữ có đường tình duyên trắc trong tháng 1/2019

Đa phần những nàng cầm tinh con rắn đều khá giỏi giang, nên đi tới đâu cũng dễ có nhiều người “thầm thương trộm nhớ”. Tuy nhiên, trong cuộc sống các nàng cũng trải qua không ít những cung bậc thăng trầm, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Con giáp này thường yêu phải những người không nên yêu, chẳng hạn như yêu những người đó đã có chồng hay có vợ. Chính vì thế, tuy khá giỏi giang nhưng con đường tình duyên của những nàng tuổi Tỵ thì lại trắc trở vô cùng.

Với những bạn đã có đôi có cặp thì dễ sinh tình cảm ngoài luồng. Tình duyên bất ổn phần nhiều do tâm lý không vững, dễ bị xao động trước những người khác phái. Nếu không nhìn rõ tình cảm thực sự của mình mà mặc tâm đi theo cảm xúc bốc đồng thì chắc chắn sẽ có ngày phải hối hận.

Tình yêu là một khía cạnh kì diệu của cuộc sống, đôi khi rất nồng nhiệt, gắn kết mà cứ ngỡ không bao giờ có thể tan vỡ được, nhưng có lúc lại vô cùng mong manh và dễ vỡ. Tình yêu mang lại cho nhiều người niềm hạnh phúc vô bờ nhưng có thể đối với người khác là một nỗi đau âm ỉ. Điều đó tùy thuộc vào mỗi người, cách mà họ đón nhận và trao đi tình cảm của mình như thế nào mà thôi. Chúc các bạn sớm có được một tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc.

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 12: Hội chứng “bàn tay người ngoài hành tinh”
Scroll to top