12/24/2018 14:32

Thùy Dương Next Top hạnh phúc bật khóc khi bất ngờ được bạn trai ngoại quốc cầu hôn ở tiệc sinh nhật

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Mới đây, trong tiệc sinh nhật của mình, người mẫu Thuỳ Dương đã được bạn trai người ngoại quốc bất ngờ cầu hôn. Vì quá hạnh phúc cô nàng đã bật khóc và gật đầu đồng ý. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người.

Khoảnh khắc Thùy Dương Next Top nhận lời cầu hôn được Lê Thúy chia sẻ trên trang cá nhân hôm 23/12. Đây cũng chính là tiệc sinh nhật của Thùy Dương. Được biết, trong giây phút Thùy Dương đang vui vẻ cùng bạn bè trong tiệc sinh nhật thì bạn trai của cô đã ôm bó hoa to bước vào phòng sau đó quỳ gối cầu hôn. Nàng mẫu 9X đã vô cùng bất ngờ và rơi nước mắt vì xúc động. Bạn bè, người thân xung quanh khi chứng kiến cảnh cầu hôn này đã reo hò, vỗ tay chúc phúc cho cặp đôi. 

Thùy Dương Next Top được bạn trai tây cầu hôn ở tiệc sinh nhật
Trên trang cá nhân người mẫu Lê Thúy đã đăng tải dòng status đầy vui mừng rằng: "Bạn tôi được cầu hôn rồi, khóc quá trời luôn”, đính kèm là hình ảnh Thuỳ Dương hạnh phúc được bạn trai tây cầu hôn. (Ảnh: FBNV)
Thùy Dương Next Top được bạn trai tây cầu hôn ở tiệc sinh nhật
Được biết, trong không gian thân mật, có sự góp mặt của những người bạn thân thiết cùng diện màu áo hồng, Thuỳ Dương bật khóc khi nhận được lời tỏ tình của bạn trai. (Ảnh: FBNV)
Thùy Dương Next Top được bạn trai tây cầu hôn ở tiệc sinh nhậtThùy Dương Next Top được bạn trai tây cầu hôn ở tiệc sinh nhật
Ban đầu mọi chuyện chỉ dừng lại ở một bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 29 nhưng sau đó đã vượt ngoài những điều mà Thuỳ Dương tưởng tượng. (Ảnh: FBNV)
Thùy Dương Next Top được bạn trai tây cầu hôn ở tiệc sinh nhật
Thùy Dương Next Top được bạn trai tây cầu hôn ở tiệc sinh nhật
Chân dài bước ra từ Next Top bật khóc nức nở khi được cầu hôn bất ngờ. Niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của người đẹp này. (Ảnh: FBNV)

Bạn trai của cô quỳ gối, trao cho người đẹp chiếc nhẫn thay cho mong muốn được về chung một nhà. Hiện tại, Thuỳ Dương còn chưa tin những điều vừa diễn ra là thật. Một nửa của người đẹp Next Top tên Keenan Nathan, người Mỹ, sinh năm 1980. Cặp đôi có khoảng thời gian hẹn hò gần 1 năm trước khi có màn cầu hôn đầy lãng mạn này. Bạn trai ngoại quốc của Thùy Dương chia sẻ cô có bàn tay khác biệt với những ngón tay rất bé, vì vậy anh đã phải tìm kiếm khắp nơi để mang về chiếc nhẫn vừa vặn nhất.

Thùy Dương Next Top được bạn trai tây cầu hôn ở tiệc sinh nhật
Được biết, Lê Thuý đã cầm máy ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của Thuỳ Dương. Bữa tiệc sinh nhật ngập màu hồng của Thuỳ Dương và được bạn trai ngoại quốc cầu hôn trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè và gia đình. (Ảnh: FBNV)
Thùy Dương Next Top được bạn trai tây cầu hôn ở tiệc sinh nhật
Nhiều sao Việt như Tuyết Lan, Đỗ Mạnh Cường, Trang Lạ... đã gửi lời chúc mừng đến người mẫu Thùy Dương. (Ảnh: FBNV)

Thùy Dương vốn là người kín tiếng, gần như chưa bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân trên mặt báo. Gần đây, cô mới đăng ảnh chụp cùng bạn trai trên trang cá nhân nhưng giấu mặt. Khoảnh khắc Thùy Dương Next Top nhận lời cầu hôn nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ, nhiều lời chúc và fan đều hi vọng cả hai sớm về chung một nhà.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top