12/05/2018 14:19

Tâm thư bồ cũ Thành Long làm “dậy sóng” dư luận sau phát ngôn gây chấn động của "vua" phim võ thuật

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Trên trang cá nhân, Hoa hậu châu Á đài ATV Ngô Ỷ Lợi bất ngờ chia sẻ bức tâm thư sau khi Thành Long thừa nhận mối quan hệ vụng trộm của hai người và cả việc ông “vua phim võ thuật” chối bỏ con gái.

Vào ngày 4/12, dư luận châu Á lần nữa chấn động trước những chia sẻ chân thật của "vua phim võ thuật" Thành Long trong cuốn tự truyện bản tiếng Anh với tên gọi Never Grow Up được chỉnh sửa đáng kể dựa trên tự truyện bản tiếng Hoa - Thành Long: Chưa kịp trưởng thành đã già được phát hành năm 2016.

Trong cuốn tự truyện bản tiếng Anh, Thành Long tự nhận mình là "gã khốn" khi "đốt tiền" vào cờ bạc, mại dâm và cuộc sống bê tha. Dù không nhắc đến việc chối bỏ đứa con ngoài giá thú Ngô Trác Lâm - kết quả mối tình vụng trộm nhưng Thành Long có thừa nhận đã từng qua lại với Hoa hậu châu Á đài ATV - Ngô Ỷ Lợi.

Ngay sau khi những chia sẻ chấn động này lan truyền trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng, tình cũ một thời của Thành Long - Ngô Ỷ Lợi đã có động thái chia sẻ tâm thư dài trên trang cá nhân.

Tâm thư bồ cũ Thành Long làm “dậy sóng” dư luận Hoa ngữ
Hoa hậu châu Á đài ATV - Ngô Ỷ Lợi đã chia sẻ tâm thư sau khi những tình tiết gây chấn động được Thành Long tiết lộ trong tự truyện vừa phát hành ngày 4/12 vừa qua.

"Tôi là người rất nhạy cảm, trưởng thành trong tiếng chê cười của người đời và mất cảm xúc đau buồn với những lời xì xầm không hay về mình. Nhiều người lớn tuổi từng cười nhạo mẹ tôi: 'Cô và chồng ly hôn rồi mà vẫn phải chăm sóc đứa con gái vẻ mặt giống hệt chồng mình, bi kịch quá nhỉ!'. Cha của tôi họ Ngô, chuyện đó có gì sai đâu? Mọi người lại vẫn cứ nhằm vào đấy và chỉ trích không ngừng. Tôi đã nghe đủ mọi ngôn từ xấu xí và tê liệt với tất cả những gì mọi người nói từ năm 10 tuổi" - Ngô Ỷ Lợi viết.

Tâm thư bồ cũ Thành Long làm “dậy sóng” dư luận Hoa ngữ
Ngô Ỷ Lợi bên con gái Ngô Trác Lâm.

"Tôi không nghĩ rằng tính cách con gái khác biệt mình. Hiện nay, tôi quan tâm nhất, công việc lớn nhất cần làm là cho con gái cảm thấy tốt nhất. Những điều khác không quan trọng nữa" - Hoa hậu châu Á đài ATV viết thêm.

Tâm thư bồ cũ Thành Long làm “dậy sóng” dư luận Hoa ngữ
Con gái Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm đăng tải việc đã đăng ký kết hôn với bạn gái Andi trên trang cá nhân.

Ngô Ỷ Lợi Thành Long từng có thời gian yêu đương, khi đó Thành Long là người đã có gia đình. Khi Ngô Ỷ Lợi mang thai Ngô Trác Lâm và tuyên bố Thành Long là bố con gái cô, ông đã cự tuyệt thẳng thừng. Dù bị "đá", Hoa hậu một thời vẫn quyết định sinh con gái và nuôi dưỡng thành người.

Nói về việc con gái kết hôn đồng giới, Ngô Ỷ Lợi tỏ ra đồng cảm: "Mỗi người đều mong muốn người khác sống thật tốt, tại sao lại không chúc phúc chứ? Tôi có nhiều bạn bè kết hôn đồng tính, tôi không có ý kiến gì về việc này".

Tâm thư bồ cũ Thành Long làm “dậy sóng” dư luận Hoa ngữ
Thành Long từng si mê nhan sắc của Ngô Ỷ Lợi. Nhưng lại một mực chối bỏ đứa con gái trong bụng người tình.

Ngô Ỷ Lợi (sinh năm 1973) từng đăng quang Hoa hậu châu Á năm 1990 của đài ATV. Dù bị đồn mua giải nhưng sự nghiệp của Ngô Ỷ Lợi nhờ danh hiệu này đã phất lên như "diều gặp gió".

Tâm thư bồ cũ Thành Long làm “dậy sóng” dư luận Hoa ngữ
Ngô Ỷ Lợi đăng quang Hoa hậu châu Á năm 1990.
Tâm thư bồ cũ Thành Long làm “dậy sóng” dư luận Hoa ngữ
Hình thể bốc lửa của Hoa hậu một thời.
Tâm thư bồ cũ Thành Long làm “dậy sóng” dư luận Hoa ngữ
Nhan sắc xinh đẹp, lại có quan hệ thân thiết với đài ATV nên Ngô Ỷ Lợi bị nhiều đồng nghiệp ghen ghét.
Tâm thư bồ cũ Thành Long làm “dậy sóng” dư luận Hoa ngữ
Cùng với tính cách có phần tùy hứng, Ngô Ỷ Lợi có sự nghiệp không mấy suôn sẻ dù có thừa nhan sắc.
Tâm thư bồ cũ Thành Long làm “dậy sóng” dư luận Hoa ngữ
Sau khi sinh con gái đầu lòng, nhan sắc của Hoa hậu xuống cấp khó tin.

Chuyện con riêng của Thành Long với cựu Hoa hậu Châu Á kiêm diễn viên điện ảnh Hong Kong – Ngô Ỷ Lợi đến nay dường như vẫn luôn là đề tài được truyền thông và dư luận Hoa ngữ quan tâm. Từ lâu, Thành Long vẫn cho rằng Ngô Ỷ Lợi là người cố tình “cho ông vào tròng" bằng cách có con để ép cưới nên kiên quyết không nhận con. Dù báo chí nhiều lần công kích nhưng Thành Long vẫn tảng lờ hoặc một mực chối bỏ con gái riêng với Ỷ Lợi. Tuy nhiên, những tiết lộ về quá khứ bê tha, chối bỏ trách nhiệm làm cha của Thành Long trong tự truyện vừa phát hành cùng tâm thư tình cũ của ông đã khiến người hâm mộ "vua phim võ thuật" không khỏi cảm thấy thất vọng. 

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top