12/06/2018 10:22
Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018: người thần tài gõ cửa, kẻ vướng phải thị phi

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018: người thần tài gõ cửa, kẻ vướng phải thị phi

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn

Theo tử vi, trong tháng cuối năm 2018 này, thần tài dường như đã "nhớ ra" tuổi Mão nên túi tiền của họ sẽ luôn rủng rỉnh. Nhưng bên canh người được thần tài gõ cửa như vậy thì cũng có người rất dễ cháy túi vì... đi tiệc tùng!

Tuổi Tý

Tử vi dự báo trong tháng cuối năm 2018 này, những người tuổi Tý dễ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là về tiền bạc. Cũng chính vì vậy mà thu nhập của tuổi Tý sẽ tăng lên đáng kể. Thế nhưng, trong tháng cuối năm này cũng có nhiều khoản phát sinh ngoài ý muốn, chẳng hạn như tiền mừng cưới xin hay ốm đau, bệnh tật nên tuổi Tý chớ có “vung tay quá trán”.

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018 ra sao?

Tuy con đường tìm kiếm tài lộc của tuổi Tý mặc dù vô cùng chông gai trắc trở nhưng với lòng quyết tâm, kiên trì bền bỉ, tuổi Tý sẽ chiến thắng được áp lực, vượt qua thử thách để có được những gì xứng đáng với mình. Nếu đang có ý định đầu tư thì tuổi Tý nên mạnh dạn tiến hành. Nếu gặp khó ắt có người giúp sức, mọi sự sẽ thuận lợi, trôi chảy. Người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển, kiếm lời.

Tuổi Sửu

Dự báo tài vận của những người tuổi Sửu sẽ khởi sắc trong tháng 12 này, không chỉ các khoản thu chính vững vàng mà các khoản phụ cũng không ngừng tăng số. Trong sự nghiệp, tuổi Sửu nên cố gắng nhiều hơn, thể hiện năng lực, chớp lấy cơ hội bất cứ khi nào có thể bởi nếu vậy, bạn sẽ rất dễ thăng tiến trong tháng cuối năm này.

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018 ra sao?

Đối với những người kinh doanh, tuổi Sửu thu sẽ được một khoản lời lớn bởi hàng hóa bán ra nhiều vô kể do sức tiêu thụ vào cuối năm chỉ có tăng chứ không có giảm. Tuy nhiên, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh, mở rộng thị trường, tuổi Sửu nên cẩn thận, không nên mạo hiểm đổ tiền vào những dự án có mức rủi ro cao.

Tuổi Dần

Tuy trong năm 2018 tài vận của tuổi Dần khá suôn sẻ nhưng trong tháng cuối năm này thì tuổi Dần lại bắt đầu gặp một số bất lợi từ công việc tới tài chính. Tuổi Dần làm việc gì cũng gặp trở ngại, thậm chí còn bị tiểu nhân hãm hại, ngáng đường.

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018 ra sao?

Nếu không kịp ứng phó, e rằng cuối năm tuổi Dần sẽ chẳng làm được việc gì. Tuy nhiên, nếu nỗ lực cố gắng, tích cực tìm kiếm cơ hội, tuổi Dần vẫn sẽ được đền đáp xứng đáng.

>> Có thể bạn quan tâm: Những cô gái sinh vào ngày này luôn được quý nhân phù trợ

Tuổi Mão

Có thể nói tháng 12/2018 cũng là tháng tài lộc ào ạt của những người tuổi Mão khi họ được thần tài gõ cửa, quý nhân phù trợ. Lương thưởng của tuổi Mão cũng tăng số giúp bản mệnh ăn tiêu khá thoải mái trong tháng này. Ngoài thu nhập chính tăng thì cả thu nhập phụ cũng tăng theo khiến tuổi Mão chi tiêu khá thoải mái trong tháng này.

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018 ra sao?

Công việc đầu tư kinh doanh cũng đạt được những dấu hiệu tích cực, lợi nhuận trong tháng đạt được cũng cao hơn nhiều so với tháng trước. Điều này giúp tuổi Mão có thể thực hiện tham vọng mở rộng quy mô và phát triển thị trường trong tương lai. Ngoài ra, tuổi Mão cũng có thể sẽ nhận được một khoản tiền "từ trên trời rơi xuống" trong tháng này, chẳng hạn như ai đó sẽ trả nợ mà có khi họ còn chẳng nhớ họ đã vay mình từ lúc nào.

Tuổi Thìn

Chỉ số tài vận của những người tuổi Thìn trong tháng 12 này chỉ ở mức trung bình. Các khoản thu nhập của họ không có chiều hướng tăng lên mà những khoản chi thì lại xuất hiện nhiều hơn trước khiến đôi lúc tuổi Thìn trở nên căng thẳng, chán nản. Tử vi cũng cho rằng đây không phải là thời điểm tốt cho các khoản đầu tư lớn, tuổi Thìn nên cân nhắc kĩ trước tất cả những lời mời hợp tác kinh doanh từ người khác.

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018 ra sao?

Vào khoảng cuối tháng, nhiều khả năng là tuổi Thìn sẽ có cơ hội được tăng lương, tăng thưởng, vì vậy ngay từ bây giờ hãy cố gắng và nỗ lực hết sức mình trong công việc chính, đừng nên ôm đồm quá nhiều thứ để rồi hiệu quả đạt được lại không cao.

Tuổi Tỵ

Tử vi dự báo sự nghiệp của những người tuổi Tỵ trong tháng 12 này sẽ gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại, thậm chí là cãi vã, xung đột với cấp trên và đồng nghiệp. Do mọi chuyện đã gặp khó khăn ngay từ đầu nên tuổi Tỵ nên tiến từng bước một, chậm mà chắc.

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018 ra sao?

Ngoài sự nghiệp, các mối quan hệ xã hội của tuổi Tỵ cũng không được tốt. Họ thường vướng phải những chuyện thị phi và nếu không xử lý khéo, mọi chuyện sẽ chuyển biến xấu hơn rất nhiều, chẳng hạn như sứt mẻ tình cảm, chia tay…

Tuổi Ngọ

Trong tháng cuối năm, chỉ số tài vận của tuổi Ngọ có xu hướng tăng nhẹ. Bên cạnh đó, các hạng mục đầu tư kinh doanh cũng thu về những khoản lợi tức kha khá.

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018 ra sao?

Về cơ bản, những người tuổi Ngọ không quá coi trọng tiền bạc, bạn biết hài lòng với hiện tại và cho dù là bao nhiêu cũng luôn cảm thấy đủ. Cũng chính vì điều này mà chẳng mấy khi tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tiền nong.

Tuổi Mùi

Tháng 12 cũng là lúc một loạt những chi phí phát sinh bất ngờ xuất hiện khiến tuổi Mùi cảm thấy lúng túng và lao đao. Khoản tiền tiết kiệm của tuổi Mùi sẽ vơi đi đáng kể cho những khoản như cưới xin, ma chay, hỏng hóc đồ đạc...

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018 ra sao?

Hơn nữa, vào dịp giữa tháng, tuổi Mùi trước khi đi ra đường nên cẩn thận đồ đạc kẻo dễ bị trộm cắp, tốt nhất là không nên mang theo những đồ vật có giá trị lớn ra khỏi nhà. Bên cạnh đó, tử vi tháng 12 cũng cho rằng đây không phải thời điểm thích hợp để tuổi Mùi bỏ tiền ra để làm ăn, kinh doanh.

Tuổi Thân

Theo tử vi, không chỉ thu nhập ổn định, trong tháng cuối năm này tuổi Thân còn dễ gặp được những cơ hội tốt giúp tài khoản tăng số, gặp được những cơ hội tốt giúp làm dày thêm ví tiền. Các mối quan hệ xã hội cũng nở rộ, tình cảm tiến triển tốt đẹp.

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018 ra sao?

Bên cạnh đó, các ý tưởng trong đầu tư kinh doanh mà họ ấp ủ bấy lâu cũng sẽ được triển khai, vào thời điểm cuối tháng sẽ thu về kết quả tích cực, có khả năng đem lại những chuyển biến lớn trong tương lai. Nhìn chung, đây sẽ là một tháng đáng mong chờ dành cho tuổi Thân đấy!

>> Xem ngay:

Tuổi Dậu

Tháng 12 tới, tuổi Dậu khá may mắn về đường tiền tài và sự nghiệp. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, tuổi Dậu sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng, thậm chí là thăng chức.

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018 ra sao?

Ngoài ra, việc kinh doanh buôn bán của tuổi Dậu cũng khởi sắc hơn so với tháng trước. Những người cầm tinh con gà sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh, các đơn hàng đặt dồn dập, từ đó thu được một khoản lợi nhuận kha khá.

Tuổi Tuất

Dự báo tháng 12 tới thu nhập của tuổi Tuất sẽ rủng rỉnh hơn tháng trước khi thần tài mang đến cho họ nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh. Thế nhưng, chớ nên vội vàng hấp tấp, hãy nên sáng suốt trước mọi lời đề nghị, kêu gọi đầu tư vốn kẻo tiền mất lời lãi chẳng thấy đâu.

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018 ra sao?

Tuy túi tiền rủng rỉnh nhưng các khoản chi phí cũng đội lên đáng kể với những khoản chi bất ngờ như đám cưới, đám hỏi. Vì vậy, tuổi Tuất hãy cố gắng tiết chế việc mua sắm nếu không dù có giàu đến đâu cuối tháng vẫn hoàn nghèo mà thôi.

Tuổi Hợi

Có thể nói cả năm 2018 là khoảng thời gian không hề suôn sẻ với những người tuổi Hợi. Dù trước đó có thể có vài tháng tài vận khởi sắc nhưng đến tháng cuối năm nay, đâu lại vào đấy, tuổi Hợi vẫn chưa thoát được vận đen.

Tài vận 12 con giáp trong tháng cuối năm 2018 ra sao?

Bản mệnh dốc hết sức kiếm tiền nhưng thành quả chẳng được bao nhiêu, đã thế nhiều khoản chi phí phát sinh khiến tuổi Hợi càng lo lắng thêm cho túi tiền của mình.

Tất nhiên, những thông tin về tử vi con giáp và vận mệnh tương lai như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, thế nên những ai không thuộc các con giáp may mắn như trên cũng đừng vì thế mà lo lắng nhé! Cứ nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống thì tiền bạc và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ tìm đến mình thôi bạn ơi!

Ảnh: Tổng hợp - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top