12/28/2018 16:55

Sau nhiều nghi vấn, Sỹ Thanh đã chính thức lên tiếng về mối tình 2 năm với người yêu điển trai

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn

Từng là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt, Sỹ Thanh và người yêu điển trai Hạo Đông mới đây đã lên tiếng xác nhận tình trạng về mối quan hệ hiện tại của mình: "đường ai nấy đi" sau 2 năm mặn nồng.

Sau một thời gian lấp lửng trước những nghia án hẹn hò, 2/2017 Sỹ Thanh thừa nhận mối quan hệ tình cảm với anh chàng bác sĩ điển trai Hạo Đông. Kể từ khi công khai, cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc và dành những lời tình cảm cho nửa kia. Thế nhưng, bẵng đi một thời gian, Sỹ Thanh và bạn trai bỗng ngừng không nhắc hay đăng ảnh sánh bước bên nhau dấy lên nhiều nghi vấn.

Sỹ Thanh xác nhận đã tan đàn xẻ nghé với người yêu điển trai Hạo ĐônSỹ Thanh xác nhận đã tan đàn xẻ nghé với người yêu điển trai Hạo ĐônSỹ Thanh xác nhận đã tan đàn xẻ nghé với người yêu điển trai Hạo ĐônSỹ Thanh xác nhận đã tan đàn xẻ nghé với người yêu điển trai Hạo Đôn
Trong thời gian hẹn hò, Sỹ Thanh và Hạo Đông thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm và hạnh phúc bên nhau, đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện hay những chuyến du lịch. (Ảnh: Instagram NV)

Sau nhiều đồn đoán, vào tháng 10 vừa qua trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin và những căn cứ xác thực cho rằng Sĩ Thanh và bác sĩ điển trai "đường ai nấy đi". Cụ thể, bạn trai Sỹ Thanh đã đăng tải những hình ảnh và tin nhắn tiếc nuối về những ngày bên nhau và được cho là gửi tới Sĩ Thanh. Tuy nhiên, đáp lại tình cảm mãnh liệt từ phía chàng trai, cô gái tỏ ra khá lạnh lùng và không có hồi âm nào. 

Sỹ Thanh xác nhận đã tan đàn xẻ nghé với người yêu điển trai Hạo Đôn
Điểm đáng ngờ tiếp theo là tài khoản Instagram duy nhất mà Hạo Đông theo dõi là Sĩ Thanh cũng không còn. Thởi điểm tin đồn "tan đàn xẻ nghé" lan truyền, cả hai không đưa ra phát ngôn nào. (Ảnh: Instagaram NV)

Sau một thời gian lựa chọn im lặng, cuối cùng người trong cuộc đã quyết định lên tiếng. Người đầu tiên lên tiếng chính là Sĩ Thanh. Cô thừa nhận đã chia tay Hạo Đông được 3 tháng vì những bất đồng quan điểm trong cuộc sống, cả hai không thể tìm thấy tiếng nói chung.

Sỹ Thanh xác nhận đã tan đàn xẻ nghé với người yêu điển trai Hạo Đôn

"Tôi và bạn trai - người mẫu Hạo Đông - chia tay đã 3 tháng. Tình cảm chúng tôi tan vỡ vì cả hai không thấy được tương lai nếu tiếp tục yêu. Chúng tôi quen nhau được 2 năm. Lúc đó, bạn trai cũ bỏ công việc kinh doanh của gia đình, từ Hà Nội vào Sài Gòn để chuyển hướng sang nghề người mẫu. Mối quan hệ của chúng tôi dần rạn vỡ vì nhiều mâu thuẫn nhỏ nhặt gộp lại. Anh và tôi đều có cái tôi khá lớn nên bất đồng quan điểm trong cuộc sống lẫn công việc. Nhiều khi những cuộc tranh luận của chúng tôi không đi đến hồi kết", Sĩ Thanh chia sẻ. (Ảnh: FB NV)

Tuy nhiên, dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn, luôn hỗ trợ người kia trong công việc với tư cách bạn thân. Thi thoảng cặp đôi vẫn đi ăn, hỏi thăm và cho nhau những lời khuyên. Không những vậy, Sĩ Thanh cũng luôn động viên bạn trai cũ phải bản lĩnh khi tham gia nghệ thuật. Bản tính tự lập, không thích phụ thuộc vào gia đình cũng là điều khiến Sĩ Thanh từng yêu và nể phục bạn trai cũ. Về phía Hạo Đông, anh cũng có những chia sẻ sau khi Sĩ Thanh lên tiếng.

Sỹ Thanh xác nhận đã tan đàn xẻ nghé với người yêu điển trai Hạo Đôn
Ngay khi Hạo Đông đăng tải những chia sẻ chân thành, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho mối tình đẹp của cặp đôi, đồng thời bày tỏ hi vọng cả hai sớm lấy lại tinh thần để quay lại công việc. 
Sỹ Thanh xác nhận đã tan đàn xẻ nghé với người yêu điển trai Hạo Đôn
Trải qua những buồn đau, giờ đây Sĩ Thanh lấy công việc làm động lực và là tình yêu đặc biệt của mình. (Ảnh: FB NV) Sĩ Thanh từng rất hóm hỉnh khi tham gia chương trình thực tế với Will.

Trong chuyện tình cảm, chuyện hợp tan có lẽ là điều thường tình. Dù có tiếc nuối hay buồn đau thì ai rồi cũng sẽ phải bước qua để tiếp tục sống phải không nào? Chia tay trong hòa bình không chỉ giúp Sĩ ThanhHạo Đông vẫn có thể trở thành bạn của nhau mà biết đâu còn giúp cho họ có cơ hội gặp được một nửa đích thực của mình phải không nào!

Video có thể bạn quan tâm
Bỏ túi bí quyết trị mụn đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả của Sĩ Thanh
Scroll to top