12/28/2018 14:30

Bị tố "Bệnh ngôi sao, nổi tiếng đã chảnh", Quang Hải đáp trả đanh thép đúng chất tuổi trẻ tài cao

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Sau khi bị một người anh được cho là thân thiết tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao khi vừa mới nổi tiếng, Quang Hải đã thẳng thắn đáp trả một cách tinh tế khiến ai xem xong cũng gật gù đồng thuận.

Tròn 1 năm từ 15/12/2017 đến 15/12/2018, cầu thủ Quang Hải đã ghi 20 bàn thắng gồm 9 bàn tại V-League, 3 ở AFF Cup, 2 tại ASIAD, 5 tại VCK U23 châu Á, 1 tại Cúp Quốc gia. Với thành tích đáng nể cùng việc giữ phong độ tốt, Quang Hải vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao và danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018.

Ngay sau khi nhận giải, Quang Hải bất ngờ bị một nhà báo được cho là thân thiết với anh tố mắc bệnh ngôi sao, chảnh chọe. Vốn là người trầm tính và không muốn vướng vào thị phi, Quang Hải chọn cách im lặng nhưng người yêu mến anh vẫn lên tiếng bảo vệ cũng như bày tỏ sự bức xúc trước những lời lẽ không hay khi nói về chân sút họ Nguyễn.

Quang Hải đáp trả đanh thép khi bị tố mắc bệnh ngôi sao
Một nhân vật được cho là "người anh thân thiết" đã tố Quang Hải chảnh chọe.

Sau nhiều ngày im lặng, Quang Hải cuối cùng cũng đã lên tiếng để "một lần nói cho rõ" cũng như phản biện lại những cáo buộc trên. Theo đó, bạn trai Nhật Lê đanh thép tuyên bố: “Hải không đá bóng để trở thành một người hùng! Hải cũng không đá vì những lời tung hô, không vì hào quang mà quên đi nhiệm vụ. Bàn chân Hải gắn liền với sân cỏ. Trái tim Hải kết nối cùng hàng triệu triệu con người Việt Nam, khao khát mang vinh quang về cho đất nước...”.

Quang Hải đáp trả đanh thép khi bị tố mắc bệnh ngôi sao
Quang Hải đáp trả những lời không hay nhắm vào mình một cách đanh thép khiến ai cũng gật gù.
Quang Hải đáp trả đanh thép khi bị tố mắc bệnh ngôi sao
Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú và ủng hộ trước tinh thần yêu nước của Quang Hải.
Quang Hải đáp trả đanh thép khi bị tố mắc bệnh ngôi sao
Cư dân mạng tích cực hưởng ứng dòng chia sẻ của Quang Hải.

Chỉ trong 18 giờ đăng tải, dòng trạng thái của Quang Hải đã thu hút 62 nghìn lượt thích và hơn 1,5 nghìn bình luận lẫn chia sẻ. Bên cạnh những ý kiến đồng tình, số khác nhân tiện gửi lời chúc Quang Hải và đồng đội thi đấu thật tốt tại Asian Cup 2019 diễn ra vào tháng 1 sắp tới.

(Ảnh: FB nhân vật)

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top