12/28/2018 15:37

Quá ngơ ngác, Hồ Quang Hiếu bị Trấn Thành mỉa mai: "Ngoài ca hát không làm được cái gì hết"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Dù Trấn Thành, Hương Giang, Lê Dương Bảo Lâm,... đã cố hết sức để diễn tả từ "Mắc nghẹn" cho Hồ Quang Hiếu nhưng anh chàng lại toàn đưa ra những đáp án "lãng xẹt" khiến ai cũng tức "sôi máu".

Trong tập 9 Người Ấy Là Ai, cùng với Trấn Thành và Hương Giang, 3 khách mời đặc biệt: Hồ Quang Hiếu, Lê Dương Bảo LâmAngela Phương Trinh sẽ đảm nhận vai trò mai mối cho nữ chính Vũ Ngọc Châm. Với kinh nghiệm của bản thân, ban cố vấn sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất để Ngọc Châm có thể chọn được chàng trai phù hợp với mình trong 5 ứng viên sáng giá.

Quá ngây ngô, Hồ Quang Hiếu bị Trấn Thành mỉa mai
Dàn khách mời "tăng động" trong tập 9: Hồ Quang Hiếu, Angela Phương Trinh và Lê Dương Bảo Lâm.
Quá ngây ngô, Hồ Quang Hiếu bị Trấn Thành mỉa mai
Nữ chính trong tập này là hotgirl Vũ Ngọc Châm - Quán quân The Look và là học trò của HLV Kỳ Duyên.

Trong vòng 2, dàn ứng viên sẽ đối mặt với thử thách "Đuổi hình bắt chữ" để ban cố vấn có dịp soi kĩ hơn từ hành động đến điệu bộ. Theo đó, các chàng trai sẽ phải dùng ngôn ngữ hình thể để diễn tả cụm từ được cho sẵn để các khách mời đoán.

Dù Angela Phương Trinh và Lê Dương Bảo Lâm cũng liên tục đưa ra những đáp án "trời ơi đất hỡi" nhưng Hồ Quang Hiếu mới là nhân vật "nguy hiểm" nhất khi "lạc quẻ" từ đầu đến cuối. Dù Trấn Thành, Hương Giang, Lê Dương Bảo Lâm đã cố hết sức để trợ giúp và diễn tả từ "Mắc nghẹn" cho Hồ Quang Hiếu nhưng nam ca sĩ lại toàn đưa ra những đáp án không thể "lãng xẹt" hơn khiến ai cũng tức "sôi máu". Không thể chịu đựng được nữa, Trấn Thành liền bỏ cuộc và dằn mặt Hồ Quang Hiếu: "Đi về đi, ngoài ca hát ra không làm được cái gì hết".

Clip: Trấn Thành tức điên trước sự ngây ngô của "thánh ngơ" Hồ Quang Hiếu khi chơi Đuổi hình bắt chữ.

Quá ngây ngô, Hồ Quang Hiếu bị Trấn Thành mỉa mai
Hồ Quang Hiếu ngơ ngác khi tham gia trò Đuổi hình bắt chữ khiến Trấn Thành "bó tay toàn tập".
Quá ngây ngô, Hồ Quang Hiếu bị Trấn Thành mỉa mai
Ông xã Hari Won quá mệt mỏi đến mức phải tuyên bố Hồ Quang Hiếu ngoài ca hát ra chẳng làm được cái gì khác.

Tập 9 Người Ấy Là Ai sẽ được lên sóng lúc 21h thứ Sáu (28/12), liệu hotgirl Vũ Ngọc Châm với sự dẫn dắt của Hồ Quang Hiếu, Angela Phương Trinh và Lê Dương Bảo Lâm có tìm được người bạn trai phù hợp?

(Ảnh: Clip)

 

 

Hồ Quang Hiếu

HỒ QUANG HIẾU >>

Hồ Quang Hiếu từng tốt nghiệp trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội nhưng sau đó lại vào Thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp.Sở hữu khuôn mặt khá điển trai, chất giọng đẹp, ấm phù hợp với các ca khúc ballad nhẹ nhàng. Hồ Quang Hiếu bắt đầu thành công sau khi phát hành ca khúc cùng tên trong album Chỉ cần em hạnh phúc

Cuối năm 2016, Hồ Quang Hiếu công khai hẹn hò với Bảo Anh và họ là cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích lúc bấy giờ. Tuy nhiên, sau 2 năm yêu nhau thì cả hai cũng “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

  • Tên đầy đủ: Hồ Quang Hiếu
  • Ngày sinh: 20/09/1986
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Buôn Mê Thuột
  • Vai trò: Ca sĩ...  Xem thêm >> Tiểu sử Hồ Quang Hiếu

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top