12/27/2018 14:38

Phản ứng lúc biết mình ăn cơm chiên có sâu sẽ "vạch trần" tính cách của bạn

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Muốn biết mình là người mạnh mẽ và thường khó lòng giữ được bình tĩnh trước những tình huống nước sôi lửa bỏng hay là người dễ tính và không hay thù dai, chấp vặt... chỉ cần nhìn vào hình dưới đây và trả lời câu hỏi sẽ rõ bạn nhé!

Bài kiểm tra dưới đây sẽ giúp bạn tự "vạch trần" tính cách của chính mình khi gặp chuyện bất mãn. Việc bạn cần làm đó chính là nhìn hình dưới đây, chọn phản ứng của bạn và cùng đi tìm lời giải đáp thôi!

Phản ứng khi ăn cơm chiên có sâu sẽ vạch trần tính cách của bạn

Giả sử bạn đang ăn một đĩa cơm chiên nóng hổi ngon lành thì bất ngờ thấy trong đĩa có một con sâu (hoặc côn trùng chẳng hạn), khu ấy bạn sẽ phản ứng thế nào?

1. Hét ầm ĩ lên vì rất sợ.
2. Khả năng cao là không nhìn thấy hoặc không phát hiện ra do mải ăn, vẫn tiếp tục ăn hết.
3. Bỏ cả đĩa cơm luôn, không thể ăn nổi nữa.
4. Vứt con sâu (côn trùng) ra và tiếp tục ăn.

Và bây giờ, mời bạn cùng khám phá tính cách của mình nhé!

1. Hét ầm ĩ lên vì rất sợ.

Phản ứng khi ăn cơm chiên có sâu sẽ vạch trần tính cách của bạn

Nếu đáp án của bạn là số 1 thì chứng tỏ bạn là người mạnh mẽ, dễ bị kích động và thường khó lòng giữ được bình tĩnh trước những tình huống nước sôi lửa bỏng. Những người như bạn cũng rất dễ nổi giận, và khi nổi cơn tam bành thì vô cùng đáng sợ. Nói chung, bạn khó lòng giữ được bình tĩnh trước những sự kiện bất thường, cũng không biết cách kìm nén cảm xúc thật. Buồn thì khóc, vui thì cười, giận dữ thì thể hiện.

2. Khả năng cao là không nhìn thấy hoặc không phát hiện ra do mải ăn, vẫn tiếp tục ăn hết.

Phản ứng khi ăn cơm chiên có sâu sẽ vạch trần tính cách của bạn

Nếu câu trả lời của bạn là số 2 thì chứng tỏ bạn là người khá dễ tính, vô tư, có phần ngờ nghệch và không hay thù dai, chấp vặt. Bạn sống theo chủ nghĩa hòa bình, không thích gây sự, cãi vã hay đánh nhau. Nếu gặp chuyện không vui hay khó chịu, bạn thường giữ trong lòng. Nhưng may mắn là nhờ tính cách tích cực, thoải mái nên bạn hiếm khi để bụng lâu, thường tự biết cách xóa tan nỗi lòng nhanh chóng.

3. Bỏ cả đĩa cơm luôn, không thể ăn nổi nữa.

Phản ứng khi ăn cơm chiên có sâu sẽ vạch trần tính cách của bạn

Ne61o đáp án của bạn là số 3 thì điều ấy nói lên bạn thuộc kiểu hiền lành, hay chịu đựng và nhường nhịn mọi người trong mọi cuộc tranh chấp. Nhưng thực ra bạn thù rất dai, cũng không dễ quên đi chuyện cũ. Bạn hay tự kìm nén cảm xúc của chính mình nhưng lại chẳng biết cách giải tỏa nó cho nhẹ đầu. Thay vào đó, bạn tự "ghim" trong lòng và tự giày vò mình bằng cách lôi những cảm xúc tiêu cực này ra gặm nhấm một mình. Dần dần, khi chúng tích tụ quá lâu, bạn rất dễ bị "nổ tung".

4. Vứt con sâu (côn trùng) ra và tiếp tục ăn.

Phản ứng khi ăn cơm chiên có sâu sẽ vạch trần tính cách của bạn

Nếu câu trả lời là số 4 thi chứng tỏ bạn là người có cách hành xử rất khôn ngoan. Khi gặp điều gì bất mãn hay gặp phải tình huống oái oăm, bạn luôn tỉnh táo và điềm tĩnh tìm cách giải quyết. Trong một cuộc tranh chấp, bạn vẫn có thể nói ra điều mình bất mãn mà không cần phải tỏ ra quyết liệt, gào thét hay nóng giận với đối phương. Thái độ hòa nhã, điềm đạm và đi thẳng vào vấn đề của bạn khiến mọi người rất hài lòng. Nói chung, bạn rất biết cách làm chủ tình huống và cảm xúc của mình, lối suy nghĩ và biểu đạt cũng rất sáng tạo, cách tân và đột phá.

Qua một bài trắc nghiệm nho nhỏ thôi nhưng cũng nói lên được rất nhiều điều ẩn sâu bên trong mỗi con người rồi đấy nhé! Liệu rằng bạn đã khám phá được nét tính cách gì mới mẻ của mình chưa? Chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top