12/15/2018 20:42

Ông bố họ Trịnh nhờ dân mạng đặt tên cho con đẻ đúng ngày Chung kết AFF Cup và các đề xuất “bá đạo"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn

Đưa vợ đi đẻ đúng ngày diễn ra Chung kết lượt về AFF Cup 2018 ông bố nhờ cư dân mạng đặt tên cho con sao cho thật “oách xà lách”. Không phụ sự nhờ vả của ông bố may mắn, netizen đã liệt kê loạt tên vui "nổ trời" và đầy "bá đạo".

Lúc 19h30 đêm qua 15/12 trên SVĐ Mỹ Đình đã diễn ra trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia. Hàng triệu con người Việt trong và ngoài nước cùng hướng trái tim về thủ đô Hà Nội cùng nín thở hồi hộp theo dõi diễn biến trận đấu.

Bên lề trận Chung kết là những hình ảnh ấm lòng của CĐV cả nước, nô nức xuống đường chuẩn bị hành trang cổ vũ đội tuyển nước nhà. Trong đó, còn có những câu chuyện hết sức vui vẻ. Một người họ Trịnh lên chức bố trong ngày diễn ra trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018 đã lên mạng nhờ cậy mọi người khắp nơi giúp đặt tên cho con. Và dĩ nhiên sự hào sảng và hài hước có thừa dân mạng đã nhanh chóng gửi đến loạt đề nghị không thể “bá đạo” hơn.

Ông bố họ Trịnh nhờ dân mạng đặt tên cho con đẻ đúng ngày Chung kết
Nóng như lửa đốt khi phải đưa vợ đi đẻ đúng ngày diễn ra trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018, ông bố họ Trịnh "cầu cứu" dân mạng cách đặt tên cho con sao cho "oách xà lách" nhất. Ảnh chụp màn hình.

Với họ Trịnh của ông bố dân mạng đã thể hiện sự hài hước, "bá đạo" vô biên với hai cái tên được nhiều lượt vote (bình chọn) nhất hiện tại: Trịnh Trọng Tuyên Bố Việt Nam Vô Địch và Trịnh Việt Thắng. Dù chưa biết giới tính của em bé thế nhưng netizen Việt vẫn hết sức nhiệt tình trong việc chọn những cái tên "bá đạo" cho nhóc tỳ may mắn này.

Và dĩ nhiên không thể thiếu được ghép họ Trịnh cùng tên các cầu thủ đang thi đấu cho màu cờ sắc áo hiện nay. Những cái tên như Trịnh Quang Hải, Trịnh Công Phượng, Trịnh Đức Chinh, Trịnh Văn Lâm,... được liệt kê bên dưới bài đăng của ông bố họ Trịnh khiến nhiều người phải cười lăn cười bò.

Ông bố họ Trịnh nhờ dân mạng đặt tên cho con đẻ đúng ngày Chung kết
Trịnh Quang Hải, Trịnh Công Phượng, Trịnh Đức Chinh, Trịnh Văn Lâm,... là những cái tên sáng giá dân mạng nghĩ ra cho em bé.

Ngoài ra, nhiều người còn đề nghị đặt theo tên nhà cầm quân người Hàn Quốc - thầy Park Hang Seo.

Ông bố họ Trịnh nhờ dân mạng đặt tên cho con đẻ đúng ngày Chung kết
Thầy Park đáng kính cũng có một suất đặt tên cho nhóc tỳ may mắn sinh ra đúng ngày hôm nay 15/12. Ảnh: anninhthudo

Nhưng cũng có ý kiến của dân mạng hướng dẫn ông bố cách nhanh nhất là nhằm ngay "cầu thủ Việt Nam ghi bàn đầu tiên thì đặt theo tên người ấy" cho dễ. Quả là sự sáng tạo và hài hước của netizen Việt là vô cùng vô tận. Trong không khí háo hức thế này những chuyện bên lề càng góp phần hâm nóng bầu không khí rực lửa của người dân cả nước hơn. Và hy vọng là ông bố họ Trịnh đã quyết định được tên hay nhất, ý nghĩa nhất cho nhóc tỳ may mắn nhà mình.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top