12/14/2018 16:25

Hay tin nữ thần Sora Aoi mang thai, CĐM chúc mừng: "Đây là cái kết viên mãn cho sự nghiệp của cô"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Ngôi sao phim người lớn Sora Aoi mới đây đã thông báo tin vui đến mọi người rằng cô đang mang thai đứa con đầu lòng. Ngay lập tức, rất nhiều người hâm mộ đã gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp.

Sora Aoi là nữ diễn viên phim người lớn được rất nhiều thế hệ thanh thiếu niên châu Á yêu thích. Nhiều người còn gọi Sora Aoi với cái tên thân mật như "cô giáo Aoi" hay "thánh nữ" để bày tỏ sự ngưỡng mộ. 

Với dân số "nam thừa nữ thiếu" hiện nay ở châu Á thì những thần tượng như Sora Aoi đã sưởi ấm trái tim của những thanh niên, đàn ông độc thân suốt một thời gian dài. Chính vì vậy, khi biết tin Sora Aoi giải nghệ và kết hôn, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối. Tuy nhiên, họ vẫn chăm chỉ theo dõi những hoạt động của thần tượng thông qua mạng xã hội.

Nữ thần Sora Aoi mang thai, CĐM nhiệt liệt chúc mừng
Sora Aoi là thần tượng trong lòng nhiều thanh thiếu niên châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Trong một cuộc họp báo ở Đài Loan, Aoi cho biết cuộc hôn nhân của cô với chồng là DJ Non đã "đơm hoa kết trái" với việc cô đang mang bầu 5 tháng. Ngoài ra, "cô giáo Aoi" cũng thông báo tin này đến người hâm mộ trên trang Weibo, Twitter và Instagram cá nhân. 

Nữ thần Sora Aoi mang thai, CĐM nhiệt liệt chúc mừng
Sora Aoi thông báo thông tin mang thai trên trang Twitter cá nhân.
Nữ thần Sora Aoi mang thai, CĐM nhiệt liệt chúc mừng
Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Sora Aoi cùng chồng là DJ Non cũng được cô liên tục cập nhật trên trang cá nhân.

Hay tin Sora Aoi cuối cùng cũng đã mang thai con đầu lòng, nhiều fan đã gửi lời chúc mừng đến thần tượng:

- Chúc mừng ''cô giáo Aoi''. Đây quả là cái kết viên mãn cho sự nghiệp của cô.

- Chúc cô những điều tốt lành. Cảm ơn ''cô giáo Aoi'' vì bao nhiêu năm sẻ chia và dạy bảo.

Sora Aoi không chỉ nổi tiếng nhờ phim người lớn, cô còn rất được hâm mộ ở Trung Quốc vì đã đóng góp công sức trong việc kêu gọi quyên góp quỹ từ thiện phòng chống thiên tai và các hoạt động xã hội khác. Hơn nữa, Sora Aoi luôn cập nhật, học hỏi văn hóa Trung Quốc để có thể hòa nhập với người bản xứ. Mặc dù được nhiều người yêu thích, Sora Aoi vẫn vấp phải những khó khăn nhất định ở Trung Quốc khi một bộ phận người dân giữ quan điểm bảo thủ và cho rằng nghề diễn viên phim người lớn là đáng khinh bỉ.

Nữ thần Sora Aoi mang thai, CĐM nhiệt liệt chúc mừng
Tháng 7 vừa qua, một công ty sản xuất thực phẩm chức năng cho nam giới đã bị dư luận nhạo báng khi thuê Sora Aoi làm người mẫu quảng cáo trong trang phục có khăn quàng đỏ. 

(Ảnh: Twitter, Instagram nhân vật)

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top