12/15/2018 15:02
Trấn Thành, Hương Giang xúc động trước người mẹ một mình nuôi dạy con trai đồng tính thành tài

Trấn Thành, Hương Giang xúc động trước người mẹ một mình nuôi dạy con trai đồng tính thành tài

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Nhận ra giới tính thật của con trai, mẹ Tùng Lâm vẫn ủng hộ, đồng hành và khuyên nhủ con cố gắng phấn đấu thành tài để xã hội công nhận những người thuộc Giới tính thứ 3.

Người Ấy Là Ai? tập 7 phát sóng tối 14/12 chào đón sự góp mặt của 3 khách mời đặc biệt: Mai Tiến Dũng, BB Trần và Hoàng Oanh. Cùng với Hương Giang và Trấn Thành, các khách mời sẽ đảm nhận vai trò "ông mai mà mối" để tìm ra chàng trai phù hợp nhất cho cô gái Tuệ Phương trong 5 ứng viên của chương trình.

Người mẹ một mình nuôi dạy con trai đồng tính thành tài
Ban cố vấn tình yêu với kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cô gái trong việc tìm ra người đàn ông phù hợp.
Người mẹ một mình nuôi dạy con trai đồng tính thành tài
Nữ chính tập 7 - Tuệ Phương.

Đặc biệt, lộ diện trong vòng cuối cùng, chàng trai tiếp viên hàng không thuộc Giới tính thứ 3 - Tùng Lâm khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Đến với chương trình, Tùng Lâm gửi gắm đến những thành viên trong cộng đồng LGBT: "Hãy tự tin và cần phải thay đổi bản thân thì mới được người khác chấp nhận dễ dàng".

Hơn thế, mẹ Tùng Lâm cũng có mặt và mang đến cho mọi người những chia sẻ đầy cảm động khi biết con trai là người đồng tính: "Cô vẫn tiếp tục dõi theo con, khuyên con hãy cố gắng để xã hội này công nhận những người Giới tính thứ 3 cũng như để con thực hiện được ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của mình… Cũng buồn nhưng mình phải nuôi dạy con mình khéo hơn nữa chứ không thể xô con mình ra".

Clip: Câu chuyện cảm động về người mẹ bất chấp tất cả để ủng hộ con trai đồng tính thực hiện ước mơ.

Mẹ Tùng Lâm chia sẻ thêm: "Cô biết có người thích, có người không thích nên chưa bao giờ nói ra. Nhưng hôm nay cô muốn để cho họ hàng 2 bên biết Tùng Lâm là Giới tính thứ 3, ba nó cũng chưa biết điều gì hết". Những lời chân thành và nỗi lòng của người mẹ có con trai thuộc Giới tính thứ 3 một lần nữa khiến Trấn Thành, Hương Giang cùng dàn khách mời rơi nước mắt. 

Trấn Thành bộc bạch: "Có những phụ huynh như cô thì các bạn thuộc Giới tính thứ 3 sẽ không xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Cảm ơn sự dũng cảm của cô khi đến đây chia sẻ câu chuyện cho những người làm cha - làm mẹ có những trường hợp tương tự".

Hương Giang tiếp lời: "Con tin rằng sau khi họ hàng 2 bên xem xong chương trình sẽ tự hào bởi con cô là người rất văn minh và thành công, cũng như cho thấy những người thuộc Giới tính thứ 3 vẫn có thể thành công và ngồi những vị trí cao trong xã hội".

Người mẹ một mình nuôi dạy con trai đồng tính thành tài
Người mẹ 60 tuổi cùng những chia sẻ xúc động về việc luôn ủng hộ việc con trai là người thuộc Giới tính thứ 3 khiến khán giả xúc động.
Người mẹ một mình nuôi dạy con trai đồng tính thành tài
Trấn Thành, Hương Giang bày tỏ sự ngưỡng mộ và nể phục trước tư tưởng văn minh của người mẹ tuyệt vời này.
Người mẹ một mình nuôi dạy con trai đồng tính thành tài
Ban cố vấn cũng không giấu được những giọt nước mắt khi nghe câu chuyện của Tùng Lâm và mẹ.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Đào Bá Lộc đã comeout với gia đình như thế nào?
Scroll to top