12/17/2018 19:06
Nam Thư tuyên bố "làm con Hữu Tín" nếu anh trả lời đúng câu đố "xoắn não" và cái kết...

Nam Thư tuyên bố "làm con Hữu Tín" nếu anh trả lời đúng câu đố "xoắn não" và cái kết...

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Trước câu đố tính toán "xoắn não", Nam Thư thách thức Hữu Tín "Anh đáp đúng em làm con anh" nhưng không ngờ nam diễn viên lại trả lời chính xác khiến "kiều nữ làng hài" phải cúi mặt cười trừ.

Tập 19 Nhanh Như Chớp Nhí lên sóng tối 16/12 chào đón sự góp mặt của 2 đội trưởng Nam Thư - Hữu Tín và 6 "thiên thần nhí" thông minh, đáng yêu. 

Nam Thư, Hữu Tín xoắn não trước câu đố toán học
Hữu Tín và Nam Thư cùng các bé đã liên tục mang đến cho chương trình những khoảnh khắc hài hước.

Vốn có sẵn "máu lầy" trong người nên phần thi giải đố của Hữu Tín và Nam Thư đúng như dự đoán đã mang đến những trận cười không dứt. Mặc dù lần thứ 2 trở lại, Nam Thư vẫn "điên đầu" với loạt câu hỏi hóc búa của MC Trấn Thành. Riêng đội trưởng Hữu Tín lại khá tự tin khi bắt đầu thử thách, không bối rối, không lo lắng mà bình tĩnh phân tích từng câu hỏi. 

Ở câu hỏi liên quan đến tính toán: "Ti có 6 trứng vịt lộn, Tí có 10 trứng vịt lộn. Ti chơi nhào lộn lỡ đạp bể 4 trứng của Tí, Tí tức tối chọi bể 2 trứng của Ti. Ti và Tí cãi lộn xém quánh lộn sau đó lộn xộn. Hỏi Ti và Tí còn mấy trứng vịt lộn?", Nam Thư "xoắn não" khi dùng cả 10 ngón tay, 10 ngón chân để giải đáp nhưng kết quả thu về được là câu trả lời trật lất. Riêng đội trưởng Hữu Tín trong lúc suy ngẫm chậm rãi để trả lời thì bất ngờ Nam Thư đứng lên tuyên bố: "Anh mà trả lời được câu này em làm con anh". Không ngờ rằng, Hữu Tín lại dễ dàng vượt qua câu đố này khi trả lời chính xác là còn "10 trứng", còn Nam Thư chỉ biết ôm mặt cười trừ.

Clip: Nam Thư tuyên bố "Làm con Hữu Tín" nếu anh chàng đáp đúng câu đố "xoắn não" và cái kết "khó đỡ".

Nam Thư, Hữu Tín xoắn não trước câu đố toán học
Nam Thư tuy "lép vế" hơn Hữu Tín trong phần giải đố nhưng lại ghi điểm vì mang đến cho khán giả những trận cười thoải mái.
Nam Thư, Hữu Tín xoắn não trước câu đố toán học
Với tiêu chí bình tĩnh, chậm mà chắc, Hữu Tín dù đối mặt với loạt câu hỏi hóc búa của MC Trấn Thành vẫn tự tin trả lời. Kết quả, anh giành chiến thắng trước đối thủ Nam Thư với tỷ số là 6-2.

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 12: Hội chứng “bàn tay người ngoài hành tinh”
Scroll to top