12/27/2018 17:59

Đến Thụy Điển thăm gia đình Kim Lý, mẹ Hồ Ngọc Hà tình cảm khoác tay "bà thông gia"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Chứng kiến bức ảnh gia đình Hồ Ngọc Hà cùng gia đình Kim Lý quây quần bên nhau khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và hào hứng trông chờ một đám cưới hoành tráng trong tương lai.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình cô cùng sang Thụy Điển để gặp gỡ bên gia đình Kim Lý. Có thể thấy cả hai bên đều thoải mái, vui vẻ ngồi ăn uống bên nhau.

Mẹ Hồ Ngọc Hà tình cảm khoác tay mẹ Kim Lý
Gia đình Kim Lý quây quần bên bàn ăn cùng các thành viên trong tổ ấm của Hồ Ngọc Hà.
Mẹ Hồ Ngọc Hà tình cảm khoác tay mẹ Kim Lý
Thú vị hơn, mẹ Hồ Ngọc Hà (áo đỏ) cũng khoe bức ảnh khoác tay tình cảm mẹ Kim Lý (ở giữa). Hai "bà thông gia" cùng nhau đi dạo, ngắm tuyết và trò chuyện giữa tiết trời giá lạnh tại Thụy Điển. 

Ngay khi được chia sẻ, những khoảnh khắc thú vị 2 bên gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cư dân mạng. Nếu như trước đó khán giả từng "đoán già đoán non" sau khi thấy hình ảnh Hồ Ngọc Hà ghé thăm gia đình Kim Lý trong một chuyến du lịch ở trời Tây thì sau khi xem những hình ảnh trên, mọi người có thể thấy rằng mối quan hệ của cả hai đã và đang tiến triển lên một tầng mới.

Bên cạnh đó, khán giả cũng rất hào hứng trông chờ đám cưới hoành tráng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau khoảng thời gian yêu đương mặn nồng. Và việc thúc đẩy mối quan hệ hai bên gia đình được cho là nền tảng vững chắc để cặp đôi tiến tới là một hôn lễ trong tương lai không xa. 

Mẹ Hồ Ngọc Hà tình cảm khoác tay mẹ Kim Lý
Hồ Ngọc Hà từng đến Thụy Điển để thăm hỏi bố mẹ Kim Lý. Nói về điều này, Kim Lý từng bày tỏ: "Gia đình tôi cũng đã gặp Hồ Ngọc Hà. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và vui vẻ. Bố mẹ tôi có tư tưởng cởi mở. Họ nghĩ Hà là một phụ nữ tuyệt vời. Mà thực tế đúng là vậy".

Thời gian gần đây Hồ Ngọc Hà không còn giấu diếm bạn trai như trước. Sau khoảng nửa năm hạn chế tương tác với Kim Lý để tránh lời ra tiếng vào, Hồ Ngọc Hà đã cởi mở hơn, thường xuyên sánh đôi cùng người tình ngoại quốc tại các sự kiện. Tuy vậy, chuyện cưới xin cũng như mối quan hệ hiện tại của Hà Hồ và Kim Lý như thế nào thì người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng rõ ràng.

(Ảnh: Facebook nhân vật)

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LẦN SAO V-POP HÓA THÂN THÀNH VỆ SĨ BẢO VỆ FAN
Scroll to top