12/30/2018 15:02
Mai Phương Thúy: "Noo Phước Thịnh rất quan trọng, tôi sẽ làm tất cả những gì cậu ấy bảo"

Mai Phương Thúy: "Noo Phước Thịnh rất quan trọng, tôi sẽ làm tất cả những gì cậu ấy bảo"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Mai Phương Thúy không thừa nhận hay phủ nhận về chuyện tình với Noo Phước Thịnh nhưng người đẹp khẳng định nam ca sĩ rất quan trọng với cô và có thể làm bất cứ thứ gì cho anh ấy.

Hồi tháng 10/2018, Noo Phước Thịnh từng bất ngờ tiết lộ đã từng có khoảng thời gian yêu đương cùng Mai Phương Thúy. Nói về chuyện tình với Hoa hậu Việt Nam 2006, Noo Phước Thịnh bày tỏ:

"Tôi không ngại ngùng khi chia sẻ về tình cảm này vì những điều tôi dành cho Thúy tất cả mọi người ngoài kia đều biết, rất đẹp đẽ. Chỉ vì mọi người săn lùng tôi quá nên tôi không muốn nói mà thôi. Để nói về một người mà mình từng yêu, tôi thích dành những điều tốt đẹp cho họ. Tôi không phải người không yêu đòi quà hay nói xấu người yêu cũ. Tôi chỉ nói vậy thôi để Thúy còn đi lấy chồng chứ". 

Mai Phương Thúy: Noo Phước Thịnh rất quan trọng với tôi
Noo Phước Thịnh công khai từng có khoảng thời gian yêu đương cùng hoa hậu Mai Phương Thúy sau khi cả hai thường xuyên được bắt gặp thân mật tại nhiều sự kiện.

Trước những lời bộc bạch từ Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy vẫn chọn cách trả lời lấp lửng, không phủ nhận cũng chẳng khẳng định. Và mới đây, sau 2 tháng kể từ việc Noo Phước Thịnh công khai từng yêu nhau, Mai Phương Thúy một lần nữa nhận được câu hỏi về nam ca sĩ và đã có câu trả lời khá thú vị:

"Thực sự Noo Phước Thịnh có tiếng nói cũng như sức ảnh hưởng rất lớn đối với Thúy. Mặc dù Thúy là một người rất độc lập, tự chủ nhưng tất cả sự mạnh mẽ và bản lĩnh mà mọi người hay khen ngợi đều biến mất hết khi gặp Noo Phước Thịnh. Em không biết phải nói như thế nào nữa. Em cũng không biết phải cảm thấy như thế nào. Noo Phước Thịnh là một người rất quan trọng với em. Em sẽ làm tất cả những gì cậu ấy bảo em làm. Mọi người đừng hỏi về vấn đề này nữa. Em rất nghe lời cậu ấy nên phản ứng của em không giải quyết được vấn đề gì cả".

Clip: Mai Phương Thúy lần đầu chia sẻ chuyện tình cảm với Noo Phước Thịnh.

Mai Phương Thúy: Noo Phước Thịnh rất quan trọng với tôi
Phản ứng mắc cỡ của Mai Phương Thúy khi nói về Noo Phước Thịnh cũng như chuyện tình cảm trong quá khứ của cả hai.

Qua những chia sẻ của Mai Phương Thúy, có thể thấy Noo Phước Thịnh thực sự chiếm một vị trí rất quan trọng. Dù cả hai đã không còn trong một mối quan hệ yêu đương nữa nhưng có thể thấy họ vẫn dành cho nhau những sự tôn trọng, yêu mến, thậm chí là coi đối phương hơn cả một nửa của mình.

(Ảnh: Clip)

 

Noo Phước Thịnh

NOO PHƯỚC THỊNH >>

Noo Phước Thịnh được khán giả và giới nghệ thuật biết đến như là một ngôi sao, ca sĩ trẻ đầy triển vọng, có chất giọng đặc biệt. Khác với mặt bằng chung của nhiều ca sĩ Việt Nam khác, Noo Phước Thịnh khởi đầu sự nghiệp vai trò ca sĩ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại Học, anh là số ít các ca sĩ Việt Nam có trình độ học vấn cao, tuy nhiên vì một vài lí do đã đưa anh đến với con đường nghệ thuật.

Lý giải về cái nick name Noo Phước Thịnh, anh kể rằng vì ngày sinh của mình là vào ngày 18 tháng 12, gần với ngày Noel nên ba mẹ gọi là Nô, sau này khi bước chân vào Showbiz anh thêm chữ O trở thành Noo.

Các bài hát thành công: Lặng thầm, 100% Yêu em, Anh Nhớ Em, Chỉ còn là kỉ niệm, Đổi thay, Giấc mơ, Hạnh phúc thoáng qua (bản Solo và bản với Đông Nhi), Kí ức, Mất em, Năm học cuối, Nếu (bản Solo và bản với Đông Nhi), Như một thói quen…

Thông tin và Tiểu sử ca sĩ Noo Phước Thịnh:

  • Tên thật: Nguyễn Phước Thịnh
  • Ngày sinh: 18/12/1988 tại Sài Gòn
  • Chiều cao: 1m72
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, Sao Việt ... Xem thêm >> Tiểu sử Noo Phước Thịnh

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
PHẢN ỨNG CỦA NOO PHƯỚC THỊNH KHI ĐƯỢC HỎI VỀ MAI PHƯƠNG THÚY
Scroll to top