12/25/2018 19:16

Liên tục trả lời sai, Khả Như bị đồng đội nhí chê: "Cô đúng là dở thiệt, vậy mà cũng thua nữa!"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Hài hước thay, dù trả lời sai be bét và bị các thí sinh nhí chê bai trong phần giải đố của mình nhưng Khả Như vẫn vượt mặt "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm và giúp đội giành chiến thắng tuyệt đối.

Tập 20 Nhanh Như Chớp Nhí là màn song đấu căng thẳng nhưng không kém phần "lầy lội" giữa 2 đội trưởng Khả NhưLê Dương Bảo Lâm cùng 6 cô cậu nhóc đáng yêu. 

Liên tục trả lời sai, Khả Như bị đồng đội nhí chê bai
Hai đội trưởng "lầy vô đối" Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm ngay từ lúc mở màn đã "quậy tưng bừng" chương trình, thậm chí còn rất tự tin về độ thông minh của bản thân.

Thể hiện bản thân sở hữu kiến thức khổng lồ nhưng 2 đội trưởng Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm lại khiến các thí sinh nhí thất vọng bởi màn giải đố "đúng thì ít mà lầy thì nhiều" của mình. Nhận câu: "Mai An Tiêm là con vua Hùng thứ mấy?", MC Trấn Thành giả vờ đưa ra gợi ý là con của vua Hùng thứ 17, cả hai liền nhảy cẫng lên vui sướng và không chút nghi ngờ đưa ra đáp án y như vậy. Sau nhiều câu trả lời sai, Khả Như đã bị chính các đồng đội đáng yêu của mình nhận xét: "Vậy mà cũng thua nữa", "Cô đúng là dở thiệt".

Clip: Khả Như bị Trấn Thành đưa vào mê cung câu hỏi, các thí sinh nhí thất vọng chê bai vì đội trưởng trả lời sai liên tục.

Liên tục trả lời sai, Khả Như bị đồng đội nhí chê bai
Khả Như toát mồ hôi khi đối mặt với mê cung câu hỏi từ Trấn Thành. Trái ngược với sự kì vọng của các thí sinh nhí, Khả Như không thể vượt qua được câu số 4 dù đã cố gắng hết sức.
Liên tục trả lời sai, Khả Như bị đồng đội nhí chê bai
Kết thúc tập thi, tự tin "thông minh nhất đời" nhưng Bảo Lâm lại thua cuộc trước Khả Như. Kết quả chung cuộc, đội Khả Như chiến thắng vẻ vang với tỷ số 4 - 0. 

Bên cạnh đó, trong tập này, khán giả còn ấn tượng với phần thi của bé Minh Quân. Vì chậm vài giây nên cậu bé đã không kịp trả lời câu hỏi cuối và bỏ lỡ cơ hội được vinh danh kỉ lục của chương trình. Đáng tiếc hơn ở câu hỏi số 10, dù hết thời gian nhưng MC Trấn Thành thử hỏi xem bé có trả lời được không. Quả thật, Minh Quân khiến cả trường quay ồ lên khi trả lời hoàn toàn chính xác.

Liên tục trả lời sai, Khả Như bị đồng đội nhí chê bai
Minh Quân bỏ lỡ 10 triệu đồng trong tích tắc.

(Ảnh: Clip)
 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top