12/28/2018 16:10
Lại Văn Sâm "sợ hãi" trước khả năng bắn tiếng Nga "như đúng rồi" của NSƯT Kim Tử Long

Lại Văn Sâm "sợ hãi" trước khả năng bắn tiếng Nga "như đúng rồi" của NSƯT Kim Tử Long

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Không chỉ khoe trình độ nói tiếng Anh "lưu loát", NSƯT Kim Tử Long còn gây sốt khi trổ tài bắn tiếng Nga "xuất thần". Sự "lầy lội" của nam nghệ sĩ khiến nhà báo Lại Văn Sâm vừa bối rối vừa thích thú cười không ngớt.

Trong tập đầu tiên của chương trình Ký Ức Vui Vẻ, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ tái ngộ khán giả với một vai trò hoàn toàn mới, đó là sứ giả ký ức. Cùng với 5 nghệ sĩ Thanh Bạch, Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy cùng 5 khách mời sẽ lần lượt đưa khán giả trở về với từng miền ký ức mà ai cũng sẽ thấy mình trong đó.

Ở tập 1, nghệ sĩ Thanh Bạch cùng khách mời Phi Phụng là đại diện của thập niên 60, NSND Hồng Vân cùng NSƯT Kim Tử Long sẽ kể những mẩu chuyện của những năm 70, NSND Tự Long cùng khách mời Hoàng Trinh tiếp nối về một thập niên 80 đầy sôi nổi. Ốc Thanh Vân và khách mời Thiên Vương sẽ đại diện cho thế hệ 9x còn những năm 2000 sẽ do bộ đôi Thanh Duy và Lâm Vỹ Dạ đảm nhận.

Kim Tử Long bắn tiếng Nga như đúng rồi
Nhà báo Lại Văn Sâm cùng dàn khách mời hùng hậu trong tập 1.

Ở câu hỏi "Kachiusa" trong bài hát cùng tên mang ý nghĩa là gì, NSƯT Kim Tử Long đã rất tự tin đưa ra câu trả lời là một loài hoa. Để thuyết phục mọi người, Kim Tử Long hài hước khoe chuyện nghiên cứu rất nhiều về nước Nga, thậm chí là học tiếng Nga từ lúc nhỏ. Nam nghệ sĩ cũng không quên trổ tài nói tiếng Nga "xuất thần" của mình. Là hai thành viên trong showbiz rất rành về tiếng Nga, nhà báo Lại Văn Sâm và MC Thanh Bạch cũng xin "chào thua" trước sự "lầy lội" của Kim Tử Long cùng màn "rải muối" của anh.

Clip: Nhà báo Lại Văn Sâm bối rối trước khả năng nói tiếng Nga "xuất thần" của NSƯT Kim Tử Long.

Kim Tử Long bắn tiếng Nga như đúng rồi
NSƯT Kim Tử Long cùng đội với NSND Hồng Vân.
Kim Tử Long bắn tiếng Nga như đúng rồi
Nam nghệ sĩ liên tục gây cười bởi khiếu hài hước và khả năng "chém gió" của mình.
Kim Tử Long bắn tiếng Nga như đúng rồi
Nhà báo Lại Văn Sâm cười không ngớt khi chứng kiến sự "lầy lội" của Kim Tử Long.

Ngoài ra, trong tập này, khán giả cũng sẽ được gặp gỡ nhiều gương mặt gạo cội của nền nghệ thuật Việt Nam. Một trong những nhân vật đó chính là NSND Lê Khanh. Dù chỉ xuất hiện ngắn nhưng NSND Lê Khanh đã khiến NSND Hồng Vân đứng ngồi không yên vì nhan sắc ngày càng mặn mà.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
H.A.T - Sự nghiệp thành công nhưng trớ trêu thay cả ba đều đổ vỡ trong hôn nhân
Scroll to top