12/18/2018 16:54

Mãi chưa chịu kết thúc, "Gạo nếp, nếp tẻ" chuẩn bị tăng lên 109 tập khiến khán giả bức xúc

Yue Haikto - Theo thethaovanhoa.vn Yue Haikto

Sau khi thông tin này được chia sẻ trên mạng nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng bất bình với quyết định này từ nhà sản xuất. Đa phần đều cho rằng bộ phim đang có dấu hiệu dài lê thê, khi các tình tiết kéo dài quá khiêng cưỡng.

Là một trong số những bộ phim truyền hình được chú ý nhiều nhất của năm, Gạo nếp, gạo tẻ đang cho thấy sức hút của mình trên mọi phương tiện truyền thông. Có thể nói đây là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách bậc nhất trong năm 2018. Khai thác nội dung không quá mới lạ về cuộc sống gia đình, mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu, tình tay ba... nhưng bộ phim lại mang đến một cảm giác rất mới mẻ, rất thực khiến khán giả bị cuốn hút.

 Khán giả bức xúc phim gạo nếp gạo tẻ

Sau khoảng 50 tập đầu tiên, bộ phim nhận được đánh giá cao của công chúng vì nội dung phim hấp dẫn, mối quan hệ giữa các nhân vật được đẩy lên đỉnh điểm tạo ra sự kịch tính. Nhà sản xuất công bố bộ phim sẽ kết thúc sau 90 tập với nhiều tình tiết khác xa bản gốc đã làm cho người xem mong chờ cái kết của phim. Tuy nhiên, đến thời điểm bộ phim gần ở tập 80 thì nhà sản xuất lại thông báo ekip sẽ tăng số lượng phim lên 100 tập. Trong khi khán giả đang đoán già đoán non với cái kết của 100 tập phim thì nhà sản xuất bất ngờ thông tin Gạo nếp, gạo tẻ sẽ sẽ kéo dài lên 109 tập.

 Khán giả bức xúc phim gạo nếp gạo tẻ
 Khán giả bức xúc phim gạo nếp gạo tẻ

Sau khi thông tin này được chia sẻ trên mạng nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng bất bình với quyết định này từ nhà sản xuất. Đa phần đều cho rằng bộ phim đang có dấu hiệu dài lê thê, khi các tình tiết kéo dài một cách quá khiêng cưỡng. Dẫu biết ở thời điểm hiện tại nếu phim kết thúc ở tập 100 thì thật sự còn quá nhiều tình tiết không kịp giải quyết thế nhưng việc bất ngờ tăng số tập quả là khiến người xem có phần khó chịu. Một số người còn đòi tẩy chay bộ phim vì việc kéo dài không đáng có, đáng lẽ ra bộ phim chỉ nên kết thúc ở khoảng 90 tập là vừa đủ, việc dây dưa ra đến hơn 100 tập khiến mạch phim bị lê thê, nhàm chán, nay lại còn tăng thêm 9 tập khiến khán giả như đang bị dắt mũi.

 Khán giả bức xúc phim gạo nếp gạo tẻ
.

Bên cạnh đó việc liên tục kéo dài tình tiết của bộ phim đã tạo ra hai luồng ý kiến đồng tình và phản bác. Với những người yêu thích phim, có nhiều thời gian thì cho rằng, họ lại tiếp tục được theo dõi những diễn biến hay của bộ phim, lại có thời gian mỗi tối ngồi xem phim giải trí. Hiện tại Gạo Nếp, Gạo Tẻ đã đến tập 98 với những tình tiết cao trào, khó đoán. Kể từ khi phát sóng đến nay, bộ phim luôn nằm trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam hàng tuần, Top trending YouTube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem và vẫn đang tăng lên hàng giờ.

 Khán giả bức xúc phim gạo nếp gạo tẻ
 Khán giả bức xúc phim gạo nếp gạo tẻ
 Khán giả bức xúc phim gạo nếp gạo tẻ
Một số khán giả bức xúc thấy rõ khi có thông tin bộ phim kéo dài tới 109 tập.

Không biết thời gian sắp tới liệu Gạo nếp, gạo tẻ sẽ vẫn giữ được sức hút của mình hay lại bị khán giả "bơ" vì lý do kéo dài số tập phim. Lý giải về việc tăng số lượng tập, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: "Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa quay vừa phát. Trong quá trình đó, nhà sản xuất luôn luôn lắng nghe, theo dõi những ý kiến tương tác của khán giả dành cho bộ phim. Do đó, độ dài của phim phải được điều chỉnh liên tục cho phù hợp".

(Ảnh: Cắt từ clip, Zing)

Video có thể bạn quan tâm
Những bộ phim “thảm họa” của điện ảnh Việt 2017
Scroll to top