12/01/2018 12:09
Sau 2 năm căng thẳng, Jolie-Pitt đã đạt được thỏa thuận: quyền nuôi con sẽ thuộc về Angelina Jolie?

Sau 2 năm căng thẳng, Jolie-Pitt đã đạt được thỏa thuận: quyền nuôi con sẽ thuộc về Angelina Jolie?

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Được biết, một thỏa thuận về quyền nuôi con đã được thống nhất vài tuần trước và được cả hai bên cũng như thẩm phán ký. Nguồn tin thân cận với Jolie nói rằng nữ diễn viên cảm thấy nhẹ lòng và rất vui khi bước sang một chương mới.

“Cuộc chiến” về quyền nuôi con của cặp đôi Jolie - Pitt đang là tâm điểm của báo giới với nhiều tin đồn xuất hiện. Mặc dù đã đệ đơn ra tòa ly hôn đã 2 năm thế nhưng Angelina Jolie Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất hồ sơ. Mâu thuẫn duy nhất của cặp đôi chính là chưa hoàn toàn thống nhất về quyền nuôi 6 đứa con (cả con chung và con nuôi của hai người). Angelina Jolie muốn nuôi bọn trẻ một mình, còn Brad Pitt nỗ lực để được thăm nom, chia sẻ quyền này. Tiếp theo đó là những hành động mang tính nguy hiểm của cả hai khiến tình mẹ - con, cha - con đang ngày càng căng thẳng và sẽ bị hủy hoại. Và cũng vì thế mà “cuộc chiến” pháp lý của cặp đôi nổi tiếng này về quyền nuôi con cái trở thành tâm điểm của cánh báo giới phương Tây với nhiều tin đồn cứ liên tục xuất hiện.

Jolie-Pitt đã đạt được thỏa thuận được quyền nuôi con

Tuy nhiên mới đây nhất, Angelina Jolie Brad Pitt được cho là đã đạt được thỏa thuận cuối cùng về việc phân chia quyền nuôi con. Luật sư của Jolie, Samantha Bley DeJean, phát biểu với báo giới: "Một thỏa thuận về quyền nuôi con đã được thống nhất vài tuần trước và được cả hai bên cũng như thẩm phán ký. Thỏa thuận này dựa trên các khuyến nghị của chuyên gia đánh giá quyền nuôi con, để tránh phải ra tòa xét xử".

Luật sư Samantha Bley DeJean cũng nói Angelina Brad đều đồng ý giữ kín thỏa thuận này để bảo vệ các con. Đại diện của Jolie từ chối chia sẻ thông tin "ông bà Smith" đã phân chia việc nuôi con cụ thể như thế nào.

Jolie-Pitt đã đạt được thỏa thuận được quyền nuôi con

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với Jolie nói rằng nữ diễn viên "rất vui khi bước sang một chương mới và cảm thấy nhẹ lòng với kết quả này vì sức khỏe của gia đình". Và vì thế rất nhiều người đã đồn đoán quyền nuôi con có thể đã thuộc về nữ minh tinh Angelina Jolie.

Jolie-Pitt đã đạt được thỏa thuận được quyền nuôi con

Thông tin trước đó, phiên tòa phân xử nuôi con tại tòa án Los Angeles dự kiến diễn ra vào ngày 4/12. Sau đó, theo nguồn tin tiết lộ trên The Blast, rằng Brad Pitt đã nài nỉ Jolie giải quyết vấn đề một cách riêng tư để các con không bị tổn thương tâm lý. Jolie cũng đồng tình với ý kiến này và nộp đơn xin tòa cho thêm nhiều thời gian để cô và Brad Pitt thỏa thuận riêng. Thẩm phán John Ouderkirk là người đứng ra giúp họ phân xử quyền nuôi con mà không cần ra tòa. Điều khiến công chúng ngạc nhiên hơn nữa đó là John chính là người từng chủ trì lễ cưới cho cặp sao tại lâu đài ở Pháp vào tháng 8/2014.

Jolie-Pitt đã đạt được thỏa thuận được quyền nuôi con

"Cặp đôi vàng Hollywood" Jolie và Pitt ly hôn vào tháng 9/2016 sau hơn 10 năm gắn bó và hai năm kết hôn. Jolie từng đề nghị được giành quyền nuôi cả 6 người con (3 người con ruột và 3 người con nuôi) và cáo buộc Brad Pitt không phải ông bố tốt, thậm chí còn bạo hành con. Tuy nhiên sau quá trình điều tra, FBI khẳng định tài tử Fury vô tội. Điều này giúp Brad Pitt có lợi thế để giành lại quyền nuôi con. Tranh chấp diễn ra căng thẳng suốt hai năm qua và cả hai bên tố cáo lẫn nhau cố gắng thao túng các phương tiện truyền thông để giành sự ủng hộ về phía mình.

Quả thật, dù cho cha mẹ ly hôn nhưng nếu cả 6 đứa con đều được hưởng sự thăm nom chăm sóc của cả bố lẫn mẹ thì còn gì tuyệt vời bằng. Thông tin chính thực hiện vẫn chưa được công bố, thế nhưng chắc chắn những đứa trẻ sẽ cảm thấy vô cùng vui sướng vì kết quả này.

Ảnh: tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 9: Hội chứng “những gương mặt quen thuộc” Capgras
Scroll to top