12/13/2018 14:07

Hoa Vinh cuống cuồng xin lỗi sau khi bị Tuấn Hưng "vỗ mặt" vì chế lời bậy ca khúc "Độc thoại"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Không chỉ đăng tải dòng trạng thái xin lỗi lên trang cá nhân, Hoa Vinh còn gọi điện thoại trực tiếp xin lỗi Tuấn Hưng vì trong lúc nông nổi đã chế lời bậy bạ cho ca khúc "Độc thoại".

Tối ngày 12/12, đoạn clip Hoa Vinh bất ngờ hát ca khúc "Độc thoại" của Tuấn Hưng theo phần lời chế với nhiều từ ngữ thô tục được lan truyền khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Ngay khi đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, chủ nhân của ca khúc "Độc thoại" là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã bày tỏ sự tức giận và gửi link cho nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã vô cùng bức xúc khi Hoa Vinh chế lời rất bậy cho bản hit của mình. Giọng ca "Độc thoại" thể hiện sự ngạc nhiên trước hành động của Hoa Vinh vì không biết anh chàng muốn câu like hay muốn va chạm gì với anh không mà lại lấy ca khúc Tuấn Hưng từng hát, được nhiều người yêu mến ra chế với lời lẽ rất tục tĩu.

Hoa Vinh cuống cuồng xin lỗi sau khi bị Tuấn Hưng vỗ mặt
Hoa Vinh hát lại ca khúc Độc Thoại bằng lời chế tục tĩu nhằm đáp trả những ồn ào gần đây cho rằng nam ca sĩ "qua cầu rút ván", chối bỏ trách nhiệm sau khi làm một cô gái có thai.
Hoa Vinh cuống cuồng xin lỗi sau khi bị Tuấn Hưng vỗ mặt
Nguyễn Hồng Thuận bất ngờ khi ca khúc của mình sáng tác bị đem ra chế lời bậy.
Hoa Vinh cuống cuồng xin lỗi sau khi bị Tuấn Hưng vỗ mặt
Tuấn Hưng bức xúc, thẳng tay "vỗ mặt" Hoa Vinh trên trang cá nhân.

Trước sự bức xúc của đàn anh, mới đây, Hoa Vinh cũng đã đăng tải dòng trạng thái xin lỗi Tuấn Hưng, Nguyễn Hồng Thuận và mong muốn được tha thứ vì nông nổi của mình. Theo đó, Hoa Vinh khẳng định đoạn livestream này đã lâu lắm rồi và bị các page khác "đào mộ" lại nhằm bôi xấu hình tượng của mình.

>> Xem thêm:

Hoa Vinh cuống cuồng xin lỗi sau khi bị Tuấn Hưng vỗ mặt
Lời xin lỗi của Hoa Vinh sau khi bị đàn anh thẳng thừng chỉ trích về sự ngông nghênh, thiếu tôn trọng khi chế lại lời ca khúc Độc Thoại.

Về phía Tuấn Hưng, nam ca sĩ cũng xác nhận Hoa Vinh đã trực tiếp xin lỗi Tuấn Hưng và đã chủ động nhắn tin cho nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận xung quanh sự việc này. Tuấn Hưng nói:

“Hoa Vinh gọi cho tôi thanh minh rằng cậu ấy hát chế bài Độc thoại khi chưa đi làm ca sĩ và trong phút nông nổi ấy clip đã bị trên mạng cắt ghép. Còn Hoa Vinh khẳng định không có ý gây sự chú ý hay đụng độ với tôi. Hoa Vinh bảo, anh mắng chửi em gì cũng được, em sai rồi, em sẵn sàng nghe anh mắng.

Tôi nói với Hoa Vinh là việc hiện tại cậu ấy cần làm ngay là viết lên trang cá nhân nhận trách nhiệm về việc chế lời rất bậy này của mình. Sau đó tôi sẽ gỡ stt của mình và nhờ trang beat gỡ clip đó đi. Mọi việc do Hoa Vinh quyết định, tôi đang chờ cậu ấy thực hiện lời hứa". 

Hoa Vinh cuống cuồng xin lỗi sau khi bị Tuấn Hưng vỗ mặt
Tuấn Hưng chấp nhận bỏ qua cho Hoa Vinh sau khi anh chàng đăng tải dòng trạng thái hối lỗi trên trang cá nhân.

(Ảnh: Tổng hợp)

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
PHẢI CHIA TAY THÔI - TUẤN HƯNG PHIÊN BẢN "TRÒN, VUÔNG, TAM GIÁC"
Scroll to top