12/03/2018 16:13

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh này sẽ tiết lộ "yếu điểm" của bạn trong tình yêu đấy!

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Khi yêu, con người có thể bộc lộ nhiều ưu điểm, đồng thời cũng thể hiện điểm yếu của bản thân. Thế nên, dựa và bài trắc nghiệm dưới đây, hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ "yếu điểm" của chính bạn trong tình yêu đấy!

Chú ý nhé, nhìn kỹ bức tranh dưới đây, bạn đã thấy điều gì đầu tiên nào?

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ yếu điểm của bạn trong tình yêu

1. Hình ảnh người đàn ông với bộ trang phục màu đỏ.

2. Hình ảnh người đàn ông đang quỳ gối.

3. Hình ảnh người đàn ông trong bóng tối.

4. Hình ảnh một khuôn mặt.

Giờ thì hãy cùng đi tìm kết quả và khám phá "yếu điểm" của mình trong tình yêu bạn nhé!

Hình ảnh người đàn ông với bộ trang phục màu đỏ

Nếu đây là điều bạn nhìn thấy đều tiên trong bức tranh sẽ nói lên rằng, nhược điểm trong tình yêu của bạn chính là thời gian. Dường như với bạn, 24 giờ một ngày là không đủ để vừa làm việc vừa yêu đương. Bạn có xu hướng luôn bận rộn và đắm chìm trong công việc. Đó là lý do mà người yêu của bạn thường trách móc việc bạn không dành nhiều thời gian cho họ. Với bạn, tình yêu không phải là tất cả, ngoài yêu đương, bạn còn phải sống.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ yếu điểm của bạn trong tình yêu

Tuy bạn có thể chỉ suy nghĩ rằng, phải nỗ lực kiếm tiền để lo cho tương lai hai người. Mặc dù tình cảm bạn dành cho đối phương là thật nhưng thời gian bạn dành cho người đó quá ít ỏi khiến cho cả hai thường xuyên tranh cãi. Người kia nghĩ bạn không thực sự yêu thương họ còn bạn nghĩ rằng người kia không hiểu được nỗi khổ của bạn. Nếu mãi duy trì tình trạng ham mê công việc quá mức, bạn sẽ thực sự đánh mất người mình yêu thương đấy! Hãy sắp xếp lại mọi thứ và phân chia thời gian hợp lý cho cả công việc và tình yêu, bạn nhé!

Hình ảnh người đàn ông đang quỳ gối

Nếu bạn thấy hình ảnh người đàn ông đang quỳ gối đầu tiên thì điều này tiết lộ rằng bạn là một người nhu nhược, có khuynh hướng “lụy tình”. Dù hy sinh và tận tụy nhiều trong tình yêu nhưng nhiều lúc bạn lại gặp phải trường hợp bị lợi dụng hay phản bội. Điều đó khiến bạn đau khổ và không thể hiểu tại sao mình tốt và hy sinh nhiều như vậy nhưng vẫn chẳng được hạnh phúc.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ yếu điểm của bạn trong tình yêu

Mới đầu, hành động của bạn có thể khiến đối phương cảm động nhưng lâu dần lại tạo ra tác dụng ngược. Bạn chỉ như một cỗ máy phục vụ mọi thứ. Ai cũng cần một người yêu biết quan tâm, chia sẻ và tạo cho họ động lực sống chứ không phải một cỗ máy cống hiến. Thế nên, hãy cho đối phương cơ hội quan tâm và chăm sóc bạn thay vì mỗi mình bạn “độc chiếm” vai trò này.

Hình ảnh người đàn ông trong bóng tối

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên này của bạn nói lên rằng bạn gặp phải hai vấn đề trong tình yêu. Một là bạn sợ những đụng chạm cơ thể, hai là bạn thích nhận những món quà liên quan đến vật chất. Thế nhưng bạn cũng không cần phải cố gắng hay bắt buộc bản thân làm những điều mà mình không thích. Hãy cứ từ từ học cách yêu thương và chấp nhận người kia. Những cái nắm tay hay ôm nhẹ vừa có thể khiến đối phương hiểu rõ tình cảm của bạn, vừa giúp bạn quen dần với những va chạm. Lâu dần, tình yêu sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi sợ hãi này.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ yếu điểm của bạn trong tình yêu

Tiếp đó, bạn là một người thích nhận quà. Bạn không cần e ngại việc bị “mang tiếng” là thực dụng, vì ai chẳng thích được nhận quà, đặc biệt là phụ nữ. Những hộp sôcôla hay đóa hoa hồng chẳng phải là vấn đề, ngược lại, còn tăng thêm sự lãng mạn và hạnh phúc trong tình yêu. Nhưng thay vì lúc nào cũng nhận quà, bạn cũng nên chủ động mua những món quà nhỏ để tặng lại cho người yêu. Hành động đó có lẽ sẽ khiến người kia vô cùng cảm động và hạnh phúc.

   Hình ảnh một khuôn mặt

Nếu hình ảnh một khuôn mặt là cái bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh thì điều này nói rằng nhược điểm của bạn chính là có quá nhiều bí mật trong tình yêu. Bạn có xu hướng tự gồng gánh mọi thứ và không chia sẻ với người yêu của mình. Đó là lý do bạn luôn trong trạng thái áp lực, mệt mỏi. Vậy nên, thay vì cố tỏ ra mạnh mẽ và chịu đựng một mình, hãy san sẻ với người yêu. Biết đâu họ đang đợi bạn tâm sự hay thổ lộ thì sao?

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ yếu điểm của bạn trong tình yêu

Nhớ nhé, mạnh mẽ là một điều tốt nhưng phải biết tỏ ra mạnh mẽ đúng lúc, đúng nơi. Đối với tình yêu, bạn không cần phải gắng gượng và chứng tỏ bản thân, bạn chỉ cần sống thật với chính mình mà thôi. 

Sau tất cả, bạn cần nhớ rằng, những "yếu điểm" này đôi khi có thể khiến tình yêu của bạn rơi vào ngõ cụt đấy! Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá và hiểu được phần nào nhược điểm của bản thân trong tình yêu để biết cách khắc phục, thay đổi dần dần nhằm giúp chuyện tình cảm của mình trở nên tốt đẹp hơn theo năm tháng nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top