12/18/2018 14:19

Hậu tin đồn mâu thuẫn, Trường Giang xéo xắt Hari Won: "Tôi chưa đụng chạm đến miếng cơm của chị"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Bị tố "nói dối chuyên nghiệp" lại thêm việc Hari Won phũ phàng "ruồng bỏ", Trường Giang thẳng thắn đáp trả: "Tôi chưa đụng chạm đến miếng cơm manh áo của các anh chị. Tôi chỉ làm theo sự sắp đặt của chương trình".

Siêu Bất Ngờ tập 6 chào đón sự xuất hiện của dàn khách mời: Thúy Ngân, Anh Đức, Hoàng Mèo, Hải Anh và Duy Khương. Sau nhiều tin đồn xích mích, Trường Giang và Hari Won vẫn tiếp tục vui vẻ dẫn chung chương trình cũng như liên tục mang đến cho khán giả những khoảnh khắc hài hước.

Hậu tin đồn mâu thuẫn, Trường Giang xéo xắt Hari Won
Trường Giang và Hari Won sau tin đồn mâu thuẫn vẫn dẫn chung rất vui vẻ và ăn ý.
Hậu tin đồn mâu thuẫn, Trường Giang xéo xắt Hari Won
Dàn khách mời "lầy lội" trong tập 6.

Trước khi bước vào các vòng thi, Trường Giang cùng Hari Won đã giải thích cặn kẽ về luật chơi. Lần đầu tham gia chương trình, Hải Anh chia sẻ: "Tôi nghĩ tôi sẽ đoán bừa thôi. Còn nếu ai nói dối thì sẽ có độ run trong giọng, cần phải nghe kĩ để nhận ra".

Đáp lại lời của Hải Anh, Duy Khương và Thúy Ngân cho rằng: "Có những người nói dối nhưng không biết run là gì đâu, họ nói dối không biết ngượng mồm, như Trường Giang chẳng hạn". Chạm tự ái, Trường Giang thẳng thắn đáp trả "Hai MC chúng tôi..." nhưng chưa kịp Hari Won lại chen ngang và cho rằng: "Họ nói anh chứ không có nói em, em không liên quan gì, nên anh đừng lôi em vào".

Cay cú vì bạn dẫn không hợp tác, Trường Giang nói thẳng: "Thưa Hari Won cùng các anh chị, tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm manh áo của các anh chị. Tôi chỉ làm và nói theo sự sắp đặt của chương trình. Ban tổ chức bảo sao thì tôi làm vậy. Tôi cũng chẳng muốn gây khó dễ cho các anh các chị. Các anh chị nói như thế là không được, tôi không chấp nhận. Đời tôi đi dẫn không bao giờ nói dối... Tôi chỉ đưa thông tin nhiễu loạn để các anh chị phán đoán sai lệch thôi".

Clip: Bị tố nói dối chuyên nghiệp, Trường Giang đáp trả cả Hari Won lẫn dàn khách mời.

Hậu tin đồn mâu thuẫn, Trường Giang xéo xắt Hari Won
Trường Giang bị dàn khách mời tố "nói dối chuyên nghiệp" lại cộng thêm Hari Won phũ phàng "ruồng bỏ" vì cho rằng "Họ nói anh chứ không có nói em, em không liên quan gì, nên anh đừng lôi em vào".
Hậu tin đồn mâu thuẫn, Trường Giang xéo xắt Hari Won
Ấm ức vì bị "hội đồng", Trường Giang thẳng thắn nhắn nhủ đến Hari Won lẫn 5 khách mời một cách đầy ẩn ý.
Hậu tin đồn mâu thuẫn, Trường Giang xéo xắt Hari Won
Dù rằng chỉ là câu nói giỡn nhưng có thể thấy lời lẽ của Trường Giang rất dễ gây hiểu lầm.

(Ảnh: Clip)

 

 

Trường Giang

TRƯỜNG GIANG >>

Sau vỡ diễn “Mười Khó”, Trường Giang gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước từ đó mọi người gọi Anh là Mười Khó Trường Giang.

...

Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của Trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Trường Giang sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai trong gia đình đông anh chị em, mồ côi mẹ từ rất sớm, anh lên Sài Gòn lập nghiệp, những ngày tháng bươn chải kiếm sống là những ngày khó quên của Trường Giang.

Năm 2015, Trường Giang công khai đang hẹn hò với nữ diễn viên Nhã Phương.

Ngày 23 tháng 1 năm 2016 anh đã nhận được 2 giải Mai Vàng cho 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".

Thông tin tiểu sử nghệ sĩ Trường Giang:

  • Tên thật: Võ Vũ Trường Giang
  • Ngày sinh: 20/04/1983 tại Long Thành, Đồng Nai
  • Chiều cao: 1m67 
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao diễn viên hài, diễn viên điện ảnh.

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
PUKA - TRƯỜNG GIANG HỢP SỨC "BẮT NẠT" HOÀNG MẬP
Scroll to top