12/17/2018 15:42

Đoạn video 18 giây của Jungkook tại MAMA 2018 khiến MXH phát sốt vì đẹp trai đến mức “điên rồ”

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Đức Việt

Sau khi trình diễn tại lễ trao giải MAMA 2018, đoạn video ghi lại màn trình diễn ca khúc Airplane Pt. 2 do Jungkook thể hiện đã khiến mạng xã hội Twitter phát sốt và thu hút hàng triệu lượt xem.

Vừa qua, BTS cũng đã giành chiến thắng 3 giải Daesang tại MAMA 2018 bao gồm Nghệ sĩ của năm, Album của năm và Biểu tượng toàn cầu của năm một cách thuyết phục, điều chưa từng xảy ra trong Kpop từ trước đến nay. Không chỉ thế, Jungkook hiện tại cũng đang trở thành hiện tượng gây sốt mạng xã hội Twitter với đoạn video phong thái đỉnh cao khi trình diễn tại MAMA.
 

Đoạn video 18 giây của Jungkook tại MAMA 2018 khiến MXH phát sốtĐoạn video 18 giây của Jungkook tại MAMA 2018 khiến MXH phát sốt
Đoạn video 18 giây của Jungkook gây sốt khắp MXH

Trong màn trình diễn ca khúc Airplane Pt. 2, Jungkook đã trở thành "Vedette" khi xuất hiện cuối cùng trên sân khấu. Em út BTS thực hiện vũ đạo bằng thần thái tự tin hút mắt hết như siêu mẫu khiến mọi khán giả giật mình sửng sốt đứng ngồi không yên. Ngay sau đêm diễn, các ARMY đã cắt đoạn video 18 giây ghi lại phần solo của Jung Kook đăng tải trên MXH và nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng fan quốc tế.
 

Đoạn video 18 giây của Jungkook tại MAMA 2018 khiến MXH phát sốt
Vẻ đẹp trai, thần thái của Jungkook khiến fan đứng ngồi không yên
Đoạn video 18 giây của Jungkook tại MAMA 2018 khiến MXH phát sốt
Đoạn video 18 giây của Jungkook tại MAMA 2018 khiến MXH phát sốt
Jungkook hiện đang đứng thứ 9 trên BXH 10 người đẹp trai nhất thế giới

Chỉ sau vài ngày đăng tải, đoạn clip này đã có gần 7 triệu lượt xem, hơn 50.000 lượt like và vô số lượt bình luận từ fan. "Thật không thể rời mắt khỏi maknae Jung Kook của chúng ta! Cậu ấy chính là út vàng đó!"; "Cậu ấy bước đi như một vị thần vậy"; "Jung Kook hot nhất MAMA rồi"; "Dám cá là đoạn video này sẽ sớm trở thành meme sớm thôi, vì nó quá điên rồ"...

Không chỉ thế, một tin vui khác cũng đến với các ARMY, người hâm mộ của BTS. Hiện tại Jungkook đã được bình chọn trở thành người giữ hạng thứ 9 trong BXH Top 10 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Jungkook (BTS)
Video có thể bạn quan tâm
Biểu Cảm Đáng Yêu Của Jungkook Khi Bị ARMY Dọa Ma
Scroll to top