12/11/2018 01:29
Bị fan Đông Nhi ẩn ý chê bai làm nhạc kém, Đỗ Hiếu đáp trả: "Không còn sản phẩm nào nữa đâu"

Bị fan Đông Nhi ẩn ý chê bai làm nhạc kém, Đỗ Hiếu đáp trả: "Không còn sản phẩm nào nữa đâu"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Bất ngờ bị fan của Đông Nhi trách móc làm nhạc kém chất lượng và không tạo ra được bài hit, Đỗ Hiếu thẳng thắn đáp trả sẽ không còn sản phẩm nào nữa. Phải chăng Đỗ Hiếu sẽ không tiếp tục làm nhạc cho Đông Nhi?

Những năm gần đây, âm nhạc của Đông Nhi luôn gắn liền với những ca khúc EDM sôi động, dễ nghe dễ "nghiện" và người mang đến cho Đông Nhi cú lột xác ngoạn mục này không ai khác chính là "phù thủy âm nhạc" Đỗ Hiếu. Những ca khúc Đỗ Hiếu sáng tác cho Đông Nhi đều trở thành hit, được đông đảo khán giả yêu mến như: Để mãi cách xa, Cất giấu ký ức, Vì ai vì anh, Bad boy, Hey boy, Boom Boom, Trách ai bây givà mới đây nhất là Giả vờ sayXin lỗi anh quá phiền.

Đỗ Hiếu đáp trả khi bị fan Đông Nhi ẩn ý chê bai làm nhạc kém
Đỗ Hiếu - Đông Nhi luôn là bộ đôi ăn ý.

Tuy nhiên, mới đây, fan của Đông Nhi lại bất ngờ réo tên Đỗ Hiếu với yêu cầu nhờ anh khuyên Đông Nhi hợp tác với các nhạc sĩ khác để các sản phẩm đỡ "một màu, nhàn nhạt" như hiện nay. Bên cạnh đó, fan của Đông Nhi cũng nhắn nhủ Đỗ Hiếu nên trau dồi thêm chuyên môn để sáng tác chất lượng hơn. Trả lời cho bình luận đầy ẩn ý này, Đỗ Hiếu thẳng thắn đáp "Không còn sản phẩm nào nữa đâu bạn". Điều này khiến nhiều người tự hỏi phải chăng sắp tới "cặp bài trùng" Đông Nhi - Đỗ Hiếu sẽ không còn hợp tác nữa?

Đỗ Hiếu đáp trả khi bị fan Đông Nhi ẩn ý chê bai làm nhạc kém
Fan Đông Nhi cho rằng Đỗ Hiếu chính là nguyên nhân khiến sự nghiệp âm nhạc của Đông Nhi tụt dốc.

Sự việc này đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng, bên cạnh những ý kiến đồng tình với fan Đông Nhi thì cũng có rất nhiều người bênh vực cho Đỗ Hiếu và cho rằng động thái "đổ thừa" cho nhạc sĩ về sự thất bại của ca sĩ là điều chưa đúng đắn:

- Giờ chị Nhi có hát nhạc Sơn Tùng vẫn flop nha. Đỗ Hiếu sáng tác cho ai cũng hit trừ Nhi.

- Không phải Nhi chọn sai người... mà là Hiếu đã chọn sai người.

- Hát nhạc không thành hit quay ra đổ thừa nhạc sĩ, người gì vui tính thế!

- Fan của Nhi mà còn thấy nhạc của Hiếu sáng tác cho Nhi nó chán kinh khủng, lời bài hát không ý nghĩ gì cả, nguyên cái team nhạc sĩ của cty sáng tác cho người ta thì nổi, sáng tác cho gà nhà thì flop. 

Đỗ Hiếu đáp trả khi bị fan Đông Nhi ẩn ý chê bai làm nhạc kém
Chưa biết chuyện này có gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của Đông Nhi - Đỗ Hiếu hay không? Và phải chăng Đỗ Hiếu sẽ ngừng sáng tác cho Đông Nhi?

Trong thời gian tới, có thể Đông Nhi sẽ có những lựa chọn khác hoặc Đỗ Hiếu sẽ hợp tác với những ca sĩ khác, nhưng không thể phủ nhận, chính sự “mát tay” của chàng nhạc sĩ 26 tuổi đã giúp sự nghiệp của Đông Nhi theo hướng mới mẻ và tích cực hơn. Sự thay đổi này không chỉ phù hợp với thời điểm hiện tại mà còn mở ra hướng đi mới trong con đường âm nhạc của Đông Nhi.

(Ảnh: Tổng hợp)

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LẦN SAO V-POP HÓA THÂN THÀNH VỆ SĨ BẢO VỆ FAN
Scroll to top