12/25/2018 18:28

Đình Trọng "bán đứng" đồng đội, công khai tình trường của tất cả cầu thủ trên truyền hình

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Lời chia sẻ thẳng thắn và thật thà của Đình Trọng trên sóng truyền hình về việc tất cả các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đều đã có người yêu khiến nhiều fan nữ phải tiếc nuối.

Tối ngày 24/12, nhạc hội "Tự hào Việt Nam" đã diễn ra tại Hà Nội với ý nghĩa lan tỏa niềm tự hào và tôn vinh thành tích của những người hùng bóng đá Việt Nam. Đêm nhạc có sự góp mặt của các thành viên trong đội tuyển quốc gia như: HLV Park Hang Seo, cầu thủ Anh Đức, Đình Trọng,... Bên cạnh đó, đông đảo các nghệ sĩ của làng nhạc Việt như: Đinh Mạnh Ninh, Vũ Cát Tường, Bích Phương, Trọng Hiếu… cũng mang đến một không gian âm nhạc sôi động.

Đình Trọng tuyên bố các cầu thủ tuyển Việt Nam đều đã có bạn gái
Anh Đức, Đình Trọng, HLV Park Hang Seo cùng các đồng đội được tôn vinh trong đêm nhạc hội.
Đình Trọng tuyên bố các cầu thủ tuyển Việt Nam đều đã có bạn gái
HLV Park Hang Seo chào khán giả.
Đình Trọng tuyên bố các cầu thủ tuyển Việt Nam đều đã có bạn gái
Bích Phương cũng có mặt và mang đến cho khán giả những tiết mục hoành tráng.

Trong lúc giao lưu với các thành viên trong đội tuyển Việt Nam, bên cạnh những dự định sắp tới, chuyện tình trường của học trò huấn luyện viện Park nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Theo đó, khi được MC Thành Trung hỏi về chuyện tình cảm của đồng đội, Đình Trọng đã có màn trả lời không thể thành thật hơn. Cụ thể là trước câu hỏi "Các thành viên của đội tuyển Việt Nam có ai đang thực sự độc thân không? Độc thân ở đây có nghĩa là chưa có cả bạn gái. Nếu có thì hãy nói tên cầu thủ ấy cho mọi người biết được không?", thì Đình Trọng sau một hồi suy nghĩ đã thẳng thắn trả lời: "Em nghĩ là ai cũng có người yêu rồi đấy ạ!".

Clip: Đình Trọng hài hước "bán đứng" đồng đội, công khai chuyện tình trường của tất cả các cầu thủ.

Đình Trọng tuyên bố các cầu thủ tuyển Việt Nam đều đã có bạn gái
Câu trả lời thẳng thắn của Đình Trọng khiến khán giả ồ lên thích thú, song nhiều fan nữ vẫn tỏ ra tiếc nuối bởi "tập đoàn visual" của đội tuyển Việt Nam đều đã là "hoa có chậu".

(Ảnh: Tự Hào Việt Nam)

 

 

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top