12/08/2018 15:24
Hết tháng 12, ba chòm sao này sẽ kết thúc vận hạn, phúc khí đong đầy

Hết tháng 12, ba chòm sao này sẽ kết thúc vận hạn, phúc khí đong đầy

Bi Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Chỉ cần qua tháng 12, ba chòm sao này sẽ có nhiều vận may tìm đến. Do ảnh hưởng bởi phúc khí, nên lúc gặp khó khăn, họ sẽ được quý nhân dẫn đường, từ đó hăng hái tiến lên và dễ dàng đạt được thành công.

#1. Song Ngư

Những ngày cuối cùng của tháng 12 sắp qua và sao Thủy nghịch hành của Song Ngư cũng sẽ kết thúc, toàn bộ vận may sẽ nghịch chuyển ngay lập tức. Người thuộc chòm Song Ngư tốt nhất là kiên trì thêm một thời gian nữa, điều chỉnh lại trạng thái bản thân, để đến lúc vận may ập đến, thì có thể dang tay đón nhận, phá bỏ trạng thái thấp điểm trước đây, để chào đón thế cuộc hoàn toàn mới.

Người thuộc chòm Song Ngư vốn bẩm sinh hiền lành, tốt bụng. Khi ai đó lâm vào cảnh khó khăn ở trước mặt, chính sự mềm lòng khiến Song Ngư không thể chịu được và lập tức chìa tay ra giúp đỡ, cho dù trạng thái của bản thân cũng không phải tốt lắm. Chính vì thế mà làm bao nhiêu việc tốt nhưng không nhận được sự báo đáp tử tế, ngược lại còn chịu thiệt thòi không ít. Khi bước thời điểm tháng 12 kết thúc, Song Ngư cũng sẽ kết thúc hoàn toàn thời kỳ sao Thủy nghịch hành, vận may bùng nổ mạnh mẽ, đã đến lúc Song Ngư nhận được sự phù trợ, dẫn dắt của quý nhân, thoát khỏi khó khăn, đột phá thành công, mở ra một chương mới của cuộc đời.

Hết tháng 12, ba chòm sao này sẽ kết thúc vận hạn

#2. Bạch Dương

Hầu hết người thuộc chòm sao Bạch Dương vốn bẩm sinh thuần khiết, tự nhiên. Mặc dù có một đầu óc linh hoạt hữu ích, nhưng họ lại thường lười sử dụng nó, dường như đầu óc họ chỉ để làm cảnh thôi. Tâm hồn của người thuộc chòm Bạch Dương khá hồn nhiên, trong sáng, suy nghĩ đều rất đơn giản, ngay thẳng. Nhưng may mà, đối với những việc nghiêm túc thì họ lại rất biết động não, không giống như mọi khi, làm việc nói năng đều rất chỉn chu, dứt khoát, không vội đưa ra quyết định khi đầu óc chưa đắn đo suy xét.

Người thuộc chòm Bạch Dương đối đãi với người khác rất chân thành và vì thế mang lại cho họ mối quan hệ nhân duyên khá tốt, khiến Bạch Dương dù trong thời gian sao Thủy nghịch hành, nhưng cũng sẽ không chịu tổn thất quá lớn. Và đến hết tháng 12, giai đoạn sao Thủy nghịch hành trôi qua, đến lúc đó, quý nhân sẽ phù trợ, giúp Bạch Dương giải quyết vấn đề. Bạch Dương được quý nhân dẫn dắt, về mặt sự nghiệp cũng sẽ đột phá mạnh mẽ, tiền của tăng lên không ngừng, ngày tháng sau này cũng trôi qua một cách thoải mái hơn.

Hết tháng 12, ba chòm sao này sẽ kết thúc vận hạn

#3. Bò Cạp

Người thuộc cung Bò Cạp có ý thức về sự nghiệp rất mạnh mẽ, cho dù xuất thân bình thường, thì cũng sẽ không gây ảnh hưởng quá lớn đối với họ. Bởi vì, Bò Cạp càng thích dựa vào chính mình để trưởng thành, cảm giác mọi thứ có được dựa vào chính sự cố gắng của mình thì mới thực sự thuộc về mình. Trước thời điểm cuối tháng 12, Bò Cạp chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, vận may thể hiện khá kém, về phương diện công việc thì thường làm nhiều nhưng hiệu quả thu lại chẳng bao nhiêu, đồng thời lại bỏ ra nhiều công sức hơn so với những người khác.

Cho dù người thuộc cung Bò Cạp rất chăm chỉ cố gắng, nhưng trong thời gian sao Thủy nghịch hành vẫn nên lấy sự ổn định làm chủ, tốt nhất nên chuẩn bị tốt khi chuyển đổi số mệnh về sau, tích lũy nội lực trước. Đợi đến hết tháng 12, sao Thủy nghịch hành kết thúc, vận may tìm đến, lúc đó số mệnh thay đổi ngược lại. Hơn nữa, lúc này quý nhân của cung Bò Cạp lại mang đến sự thịnh vượng, luôn có quý nhân dẫn đường khi thích hợp. Đồng thời, nội lực được tích trữ trước đây sẽ trở thành động lực bùng nổ trong thời gian này, nội lực càng sâu, thu hoạch càng phong phú, hậu hĩnh.

Hết tháng 12, ba chòm sao này sẽ kết thúc vận hạn

Tóm lại, “vận may” vốn thuộc về trạng thái vận động, và nó sẽ không giữ nguyên ở một vị trí nhất định. Thế nên, cho dù có lúc vận may không tốt, thì dù làm gì cũng đều bị cản trở, những lúc thế này cách tốt nhất là bạn nên “lấy sự ổn định làm chủ”, đồng thời cố gắng tích trữ nội lực để đợi đến khi vận may tìm đến nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 7: Hội chứng “ký ức ẩn giấu” Cryptomnesia
Scroll to top