12/17/2018 17:15

Con trai "ế vợ lâu năm", ông bố lặng lẽ "tung chiêu" khiến gái xinh đồng ý làm con dâu

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Chỉ mới một "chiêu thức", ông bố "bá đạo" đã giúp con trai tìm được vợ xinh trong một nốt nhạc. Nhưng kết quả lại bị "gậy ông đập lưng ông" khiến CĐM được phen cười nghiêng ngả.

Đàn ông đã ở cái ngưỡng mà bạn bè thường nói đùa là “đầu tam đít tứ” nhưng vẫn chưa có vợ thì bố mẹ thường lo sốt vó là chuyện quá đỗi bình thường. Ông bố trong clip này cũng vậy, chỉ vì quá sốt ruột cho cậu con trai "ế vợ sưng cả mặt" mà quyết định ra tay "liều một phen".

Theo đó, để "bắt con dâu", ông cụ đã vờ va chạm với một cô gái xinh đẹp rồi ôm chân khóc lóc ăn vạ, quyết không chịu buông ra cho đến khi cô đồng ý lấy con ông làm vợ mới thôi. Trong tình thế khó xử như kiểu ức hiếp người già, cô gái không còn cách nào khác bèn đồng ý. Thế nhưng chưa kịp vui thì ông cụ lại bị chàng trai khác nhanh nhảu nhận vơ làm bố rồi "hốt" luôn cô nàng xinh đẹp đi mất. Dù rằng "độc chiêu" của ông bố quả thực hiệu nghiệm nhưng cái kết lại bị "gậy ông đập lưng ông" khiến người xem chỉ biết ôm bụng cười ngất.

Clip: CĐM thích thú trước tuyệt chiêu "bắt con dâu" cho con trai ế vợ của ông bố "bá đạo".

Con trai ế vợ, ông bố ra tay khiến gái xinh đồng ý làm con dâu
Ông cụ giả vờ đụng phải cô gái xinh đẹp rồi khóc lóc ăn vạ, bắt buộc "nạn nhân" phải đồng ý làm vợ con trai mình.
Con trai ế vợ, ông bố ra tay khiến gái xinh đồng ý làm con dâu
Cô gái rơi vào tình huống khó xử bèn chấp nhận thỏa thuận.
Con trai ế vợ, ông bố ra tay khiến gái xinh đồng ý làm con dâu
Tuy nhiên, cuối cùng cô gái lại bị "phỗng tay trên" bởi một thanh niên "bá đạo" hơn cả ông cụ này. Đúng là "kẻ cắp gặp bà già" mà!

Dù chỉ là đoạn clip vui nhưng khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa số đều bật cười trước màn "khổ nhục kế" của ông bố "tinh quái" cũng như cái kết đắng ông nhận phải khi bày ra "độc chiêu" này. Bên cạnh đó, nhiều thanh niên "FA lâu năm" còn hài hước học hỏi vì cho rằng cách này dù nghe "ảo" nhưng có vẻ sẽ hiệu quả và quyết tâm nhờ người lớn tuổi trong gia đình ra tay giúp mình thoát khỏi tình trạng "ế chỏng chơ".

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Thử tài tinh mắt: Bạn có thể nhận ra sự khác biệt trong vòng 10s?
Scroll to top