12/03/2018 09:10

Cô dâu chú rể vỡ òa khi Việt Nam ghi bàn, hôn lễ của Thanh Tú cũng cuồng nhiệt không kém

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tình yêu bóng đá, tình yêu với đội tuyển nước nhà đang lan tỏa khắp nơi. Tối 2/12, rất nhiều đám cưới đã nhường slot chiếu ảnh cô dâu chú rể lãng mạn để phát trực tiếp trận đấu bóng giữa Việt Nam và Philipines.

Tối qua (2/12), không khí bóng đá cuồng nhiệt từ trong nhà đến đường phố tất cả đều sẵn sàng cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt đi với đội tuyển Philippines. Không khí tưng bừng ấy còn lan toả đến cả những đám cưới, biến hội trường tổ chức hôn lễ thành nơi cả cô dâu chú rể đều ngồi lại cùng quan khách để theo dõi trận cầu qua màn hình. Những hình ảnh về 1 đám cưới như thế được cộng đồng mạng đăng lên một group khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thích thú.

Cô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách cổ vũ
"Khi bạn đi ăn cưới mà Việt Nam đá bán kết. Cô dâu và toàn thể bạn bè đều đồng lòng mở đá banh, hát hò dẹp hết". Bài đăng nhận được nhiều tương tác của cộng đồng mạng.
Cô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách cổ vũ

Hội trường tổ chức hôn lễ có khá đông người đang ngồi ăn tiệc. Tại đây, những trái tim đều hòa làm một và hướng đến những đường chuyền, kiến tạo và ghi bàn đẹp mắt của đội tuyển Việt Nam. Có thể thấy không khí cổ động bóng đá trong đám cưới này vô cùng cuồng nhiệt khi trước những pha bóng kịch tính, tất cả đều đứng dậy hô hào, giơ tay đầy phấn khích.

Cô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách cổ vũ
Tất cả đều hướng mắt lên màn hình và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Sau các nghi thức cần thiết của hôn lễ, nhiều người có ý muốn xem đội tuyển Việt Nam thi đấu. Chiều lòng khách mời, cô dâu chú rể quyết định nhường spotlight lại cho dàn cầu thủ, sau đó cùng nhau nhập tiệc, cổ vũ nhiệt tình

"Lúc đầu thì cũng chưa có mở đá bóng đâu, nhưng có lẽ BTC thấy nhiều người vừa ăn cưới mà vừa coi đá bóng trên điện thoại, cộng với chương trình ca hát cũng ít người lên hát. BTC có hỏi ý kiến cô dâu và được đồng ý mở nên là MC mới thông báo mở bóng đá lên luôn, mọi người đồng thanh reo hò rất lớn. Sau khi mở bóng hầu như mọi người đều nhìn lên màn hình, vừa ăn vừa coi bóng đá, không có hát hò gì hết. Lúc cao trào thì tất cả đều la lên, quên cô dâu luôn". Khách mời kể lại

Không chỉ đám cưới trên, nhiều đám cưới khác cũng đã vô tình trở thành nơi kết nối những trái tim yêu bóng đá đầy thú vị. Hình ảnh về những đám cưới đó được cư dân mạng chia sẻ trên Facebook khiến không ít người bất ngờ và thích thú.

Cô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách cổ vũCô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách cổ vũ
Đám cưới Á hậu Thanh Tú cũng chiếu trận Bán kết AFF Cup 2018. Cô dâu chú rể quẩy nhiệt tình trước màn ghi bàn đẹp mắt của Anh Đức.
Cô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách cổ vũ
Một đám cưới khác cũng phát sóng trận bóng của đội tuyển Việt Nam khiến nhiều người bật cười. 
Cô dâu chú rể bật bóng đá ngay trong đám cưới, cùng quan khách cổ vũ
Đây là một đám cưới khác nhưng cũng có cùng tình yêu bóng đá cuồng nhiệt.

Bóng đá là nơi kết nối những trái tim. Dù là những người xa lạ, lần đầu gặp gỡ nhưng khi bàn chuyện về trái bóng tròn chúng ta vẫn có thể nhanh chóng hòa nhập. Sau trận thắng của Việt Nam trước chủ nhà Philipines tối hôm qua, người hâm mộ như được tiếp thêm sức mạnh. Hy vọng, những cặp đôi cô dâu chú rể hạnh phúc trọn đời bên nhau, bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển đúng như kì vọng.

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top