12/09/2018 12:51

Chuyện về cô con gái út nhìn kiểu nào cũng thấy xinh, kém NSND Hồng Vân tận 40 tuổi

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nghệ sĩ hài Hồng Vân sinh con gái út - bé Bí Ngô khi đã ngoại tứ tuần. Sau 11 năm, tiểu công chúa nhà Hồng Vân - Tuấn Anh đã lớn phổng phao và sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Nhắc đến những gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt không thể không đề cập tổ ẩm của NSND Hồng Vân và chồngLê Tuấn Anh. Ngoài chuyện tình nhiều duyên nợ của hai nghệ sĩ, công chúng còn đặc biệt chú ý đến tiểu công chúa "út ít" nhà Hồng Vân - bé Lê Ngô Ngọc Châu (Bí Ngô).

NSND Hồng Vân và người chồng hiện tại Lê Tuấn Anh đến với nhau khi nữ nghệ sĩ đã có "lỡ một lần đò" và có hai con riêng: Nguyễn Ngô Hoàng Châu (Xí Ngầu), Nguyễn Hoàng Khôi Nguyên (Trê Phi). Dù không chung huyết thống nhưng cả NgầuTrê Phi đều nhận được tình yêu thương từ nghệ sĩ Tuấn Anh. Sau khi hạ sinh con gái út Bí Ngô, gia đình nữ nghệ sĩ càng thêm rộn rã tiếng cười.

Chuyện về cô con gái út nhìn kiểu nào cũng thấy xinh của NS Hồng Vân
Hồng Vân mang thai tiểu công chúa Bí Ngô khi đã ngoại tứ tuần.

Là "trái ngọt" tình yêu của Hồng Vân và người chồng hiện tại, Bí Ngô được cả nhà hết mực cưng chiều. Kể cả hai anh chị lớn là Xí Ngầu Trê Phi. Nhưng, theo chia sẻ của NSND Hồng Vân thì: 

"Cho đến bây giờ Bí Ngô vẫn không biết về sự thật mình và 2 anh chị cùng mẹ khác cha. Cô con gái út vẫn ngây thơ lắm không quan tâm gì tới báo chí hết nên tôi không muốn nói ra sự thật này cho con biết. Tôi định sau này sẽ có lúc ngồi chia sẻ với con nhưng thực sự không dám nghĩ tới ngày đó vì không biết con sẽ phản ứng thế nào. Bí Ngô là đứa trẻ rất dễ xúc động chỉ cần nhắc tới chiến tranh hay chia ly, bạo lực là lại bật khóc nên tôi nghĩ khi con trưởng thành sẽ là lúc thích hợp còn nếu bây giờ con hỏi tôi cũng không biết trả lời thế nào".

Chuyện về cô con gái út nhìn kiểu nào cũng thấy xinh của NS Hồng Vân
Bí Ngô rất được hai anh chị lớn là Xí Ngầu và Trê Phi yêu thương.

Các con của nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng phía Nam đều có thiên hướng nghệ thuật từ bé. Xí NgầuTrê Phi đều từng đi theo mẹ hoạt động. Đến lượt con gái út, Hồng Vân cũng nhận thấy được đam mê nghệ thuật trong cô bé. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ không muốn hướng con gái đi theo nghệ thuật quá sớm.

Chuyện về cô con gái út nhìn kiểu nào cũng thấy xinh của NS Hồng Vân
Dù được khen ngợi nhiều khi tham gia diễn kịch ở trường lớp nhưng NSND Hồng Vân vẫn muốn con gái chuyên tâm học kiến thức, văn hóa ở trường quốc tế trước.

Nói về thiên bẩm nghệ thuật của con gái, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ:

"Tôi kiềm một cách khéo léo. Ví dụ như tôi chỉ cho con tham gia các hoạt động nghệ thuật, văn nghệ trong trường chứ không nhận lời cho con đóng phim hay đi diễn sân khấu bên ngoài. Những lời mời ấy tôi từ chối nhưng con đâu có biết".

Chuyện về cô con gái út nhìn kiểu nào cũng thấy xinh của NS Hồng Vân
NSND Hồng Vân không muốn hướng con theo nghệ thuật quá sớm dù cô bé là "cây văn nghệ" chủ chốt ở trường lớp.

Giống như hai con lớn Xí NgầuTrê Phi, NSND Hồng Vân cũng có ý định đưa Bí Ngô đi du học từ năm lớp 9 sau khi con gái út hoàn thành việc học ở trường quốc tế. Theo ý kiến của nữ nghệ sĩ thì khi các con theo học ở môi trường này, các con có được sự tự giác, tự lập rất cao.

Chuyện về cô con gái út nhìn kiểu nào cũng thấy xinh của NS Hồng Vân
Bí Ngô muốn đi du học như hai anh chị.

Nói về cách dạy dỗ con gái út đang "tuổi ăn tuổi lớn", nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Xí Ngầu, Trê Phi Bí Ngô là 3 đứa trẻ với 3 tính cách hoàn toàn khác biệt. Tôi không thể lấy cách dạy của đứa này để rút kinh nghiệm cho đứa kia. Với mỗi đứa trẻ, khi dạy con, tôi đều phải để ý từng ngày từng giờ để có cách giáo dục thích hợp".

Chuyện về cô con gái út nhìn kiểu nào cũng thấy xinh của NS Hồng Vân
Hồng Vân được khen ngợi là nữ nghệ sĩ khéo léo trong việc dạy dỗ con cái.
Chuyện về cô con gái út nhìn kiểu nào cũng thấy xinh của NS Hồng Vân
Bí Ngô cũng như Xí Ngầu hay Trê Phi đều sống rất tình cảm. Dù lớn nhưng các con vẫn thường xuyên bày tỏ tình cảm với bố mẹ không chút ngại ngùng.
Chuyện về cô con gái út nhìn kiểu nào cũng thấy xinh của NS Hồng Vân
NSND còn tiết lộ Bí Ngô rất hào hứng việc tự "mua đồ làm bánh, nấu nướng và học các công thức, cách làm trên mạng để nấu cho bố mẹ ăn".
Chuyện về cô con gái út nhìn kiểu nào cũng thấy xinh của NS Hồng VânChuyện về cô con gái út nhìn kiểu nào cũng thấy xinh của NS Hồng Vân
Món quà mà Bí Ngô tự tay làm tặng mẹ được NSND​​​​​​​ Hồng Vân đăng tải trên trang cá nhân.

Dù cách mẹ tận 40 tuổi nhưng Bí Ngô rất hiểu chuyện, không bao giờ đòi hỏi hàng hiệu hay đồ đắt tiền. Tự tin, dạn dĩ từ bé lại sở hữu nhan sắc xinh như hot girl nhưng cô con gái út nhà hai nghệ sĩ nổi tiếng Tuấn Anh - Hồng Vân vẫn khẳng định sẽ đi du học trau dồi kiến thức văn hóa trong tương lai như hai anh chị lớn.

Ảnh: Internet

NSND HỒNG VÂN

NSND HỒNG VÂN >>

Hồng Vân được biết đến với vai trò không chỉ là một diễn viên hài, đạo diễn sản xuất mà còn là “bà bầu” sân khấu thành công nhất cả nước. Mặc dù trong gia đình không ai theo nghệ thuật, nhưng từ bé nữ diễn viên thường nghe bà nói rằng: Đất nhà mình ở thế răng lược, thế nào cũng có người làm nghệ thuật. Sau này đúng như lời bà “tiên đoán”, Hồng Vân trở thành người đầu tiên trong nhà theo nghệ thuật và nhanh chóng trở thành diễn viên hài có tiếng trong làng hài Việt.

...

Là một diễn viên hài, doanh nhân và nhà chính trị, có sự nghiệp khá thành công nhưng trên tình trường Hồng Vân đã qua “một lần đò” trước khi quay lại với mối tình sinh viên cùng với nam diễn viên Lê Anh Tuấn. Nhưng sau cho cùng, hiện tại anh chị đang rất hạnh phúc và NSND Hồng Vân luôn tự nhận mình là người may mắn vì có người chồng hết mực yêu thương và thông cảm với công việc của chị.

* Thông tin tiểu sử của NSND Hồng Vân

  • Tên khai sinh: Ngô Đặng Hồng Vân
  • Sinh ngày: 26/05/1966
  • Quê quán: Bắc Ninh, Việt Nam
  • Nghề nghiệp: diễn viên, đạo diễn sân khấu.
  • Hôn nhân: Đã kết hôn cùng diễn viên Lê Anh Tuấn

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top