12/12/2018 23:02

Bạn thấy gương mặt thẳng hay góc nghiêng của người đàn ông? Câu trả lời sẽ bộc lộ tính cách của bạn

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Cách nhìn nhận vấn đề của một người có thể cho thấy rất nhiều điều về tính cách của bạn mà có khi bản thân chưa từng nghĩ đến. Hãy cùng khám phá những khía cạnh mới mẻ đó thông qua bài trắc nghiệm nhỏ sau đây nhé.

Bất cứ ai cũng đều có những thói quen riêng của mình: một vài người thì cắn móng tay khi căng thẳng, số khác lại luôn đi trễ giờ. Và tất cả những sắc thái tưởng chừng như nhỏ nhặt này lại là một trong những yếu tố nói lên tính cách của bạn. Ngay cả cách selfie ảnh cũng có thể biểu thị sự cởi mở, tính dễ thương hay sự hòa đồng của bản thân.

Khám phá ra được khía cạnh mới của bản thân không chỉ là 1 điều thú vị mà còn rất hữu dụng nữa. Và cách nhìn nhận 1 bức ảnh cũng có thể đánh giá được tính cách con người bạn. Chính vì thế mới có bài trắc nghiệm này. Hãy quan sát và trả lời xem người đàn ông trong tranh đang nhìn theo hướng nào rồi cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Chọn người đàn ông đang nhìn thẳng hay nghiêng để khám phá tính cách

1. Nhìn thẳng

Chọn người đàn ông đang nhìn thẳng hay nghiêng để khám phá tính cách

Nếu cảm nhận được người trong hình đang nhìn thẳng thì ban là người dám đối mặt trực diện với người khác, không hề xấu hổ và hoàn toàn có thể thuyết phục ai đó bằng lời nói. Bạn luôn cởi mở với những thứ mới mẻ, dám mạo hiểm, năng động và rất hòa đồng.

Bạn luôn thích trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn và mong chờ một cuộc sống đầy sự mới mẻ cũng như những biến động không lường trước được. Sự tự do là rất quan trọng đối với bạn, kể cả trong tư tưởng cá nhân hay trong các mối quan hệ. Bạn ghét sự ràng buộc cũng như hệ quả của nó. Bạn luôn có chính kiến riêng và sẵn sàng làm mọi điều để bảo vệ điều đó.

Một đức tính tốt nữa ở bạn là luôn lạc quan, luôn tìm thấy sự tốt đẹp ở mọi thứ. Bạn truyền cảm hứng cho người khác và tiếp thêm năng lượng sống cho họ. Những trải nghiệm mới và các cảm xúc tích cực là yếu tố cốt lõi khiến bạn cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống này.

2. Nhìn nghiêng

Chọn người đàn ông đang nhìn thẳng hay nghiêng để khám phá tính cách

Nếu cái nhìn cho thấy góc nghiêng của người đàn ông thì tính cách của bạn thiên về sự nhút nhát và khiêm tốn. Bạn luôn cố mường tượng ra tất cả các viễn cảnh có thể xảy ra trong tương lai để rồi từ đó giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Nếu chẳng may có điều gì vượt ra ngoài phạm vi đó thì bạn sẽ nhanh chóng trở nên sợ hãi và mất phương hướng. Bạn cảm thấy bối rối nhưng rồi cũng sẽ tìm lại được sự bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết các vấn đề.

Bản thân bạn khá khép mình, không thích giao thiệp với nhiều người. Bạn có rất ít bạn thân nhưng chừng đó cũng đủ làm bạn thỏa mãn. Bạn sẵn sàng hi sinh và thay đổi sở thích cá nhân vì những người thân yêu. Bạn có thể nắm bắt nhanh nhạy cảm xúc của người khác chỉ bằng cách nhìn vào mắt họ. Bạn cũng là người khá tinh tế khi luôn để ý đến những điều nhỏ nhặt.

Chính bởi bản chất là người nhạy cảm nên bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Nhưng bằng sự vượt qua những khoảnh khắc tồi tệ của cuộc sống mà từ đó bạn trở nên mạnh mẽ và sức chịu đựng cũng tốt hơn. Bạn luôn muốn sống 1 cách tích cực, suy nghĩ sâu sắc và cố hết sức để hiểu chính bản thân mình. Sự hài hòa và bình yên trong tâm hồn trở thành phương châm sống của bạn.

Bạn đã có câu trả lời hay khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!

Ảnh: Internet  

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top