12/21/2018 09:37

Đoán biết ngay tính cách tiềm ẩn và cách yêu của bản thân chỉ qua hình dạng ngón tay cái

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Bạn có thể ngạc nhiên trước sự kết nối chặt chẽ giữa các đặc điểm của ngón tay cái với tính cách của bạn trên thực tế. Hãy giơ ngón tay cái lên để dự đoán được những điều bí ẩn về bản thân mình nhé.

Theo nhân tướng học, những bộ phận trên cơ thể hay bất kỳ đặc điểm nào cũng có thể nói lên tính cách, vận mệnh hay thậm chí là vận hạn của một người. Vì vậy, thông qua ngón tay cái, bạn cũng có thể đoán được phần nào tính cách của đối phương.

Lưu ý: Bạn có thể chọn 1 trong A, B, C (chiều dài đốt ngón tay) và 1 trong nhóm D, E (hình dạng chung của ngón cái)

Bói ngay tính cách tiềm ẩn của bản thân qua hình dạng ngón tay cái
Đầu tiên, hãy đến với ý nghĩa chiều dài các đốt ngón tay của bạn là như thế nào.

1. Hình A: 2 đốt trên ngón cái bằng nhau

Bói ngay tính cách tiềm ẩn của bản thân qua hình dạng ngón tay cái

Bạn là một người khá là tỉ mỉ và cẩn trọng khi lên kế hoạch thực hiện công việc. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường phân tích rõ ràng từng mặt của vấn đề do đó mọi lựa chọn của chọn đều mang lại kết quả tốt. Bạn luôn là người bình tĩnh để tìm ra hướng đi đúng trong bất cứ trường hợp nào. Tuy nhiên, trong tình yêu, sự bình tĩnh của bạn khiến mối quan hệ của hai người khó có thể tiến xa.

2. Hình B: đốt trên dài hơn

Bói ngay tính cách tiềm ẩn của bản thân qua hình dạng ngón tay cái

Nếu đốt trên của ngón tay cái dài hơn ngón dưới, điều đó cho thấy bạn là một người đáng tin cậy và có nhiều đam mê, tham vọng. Tuy nhiên, trong tình yêu bạn lại là người thiếu kiên nhẫn và hay nóng vội. Bạn thích đóng vai trò là người chỉ đạo nên đôi khi sẽ khiến người tình của mình cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Khi người ấy không trả lời tin nhắn hay không gọi điện cho bạn, bạn sẽ nổi giận và cố gắng liên lạc để chất vấn lí do.

Bói ngay tính cách tiềm ẩn của bản thân qua hình dạng ngón tay cái
3. Hình C: đốt dưới dài hơn

Những người có đốt trên ngắn hơn đốt dưới thường được đánh giá là một người đáng tin cậy. Bạn dành khá nhiều thời gian để suy ngẫm trước khi quyết định, do đó đôi khi đã để vuột mất những cơ hội tốt trong công việc cũng như cuộc sống. Trong tình yêu, bạn thường không mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình mà chỉ lặng lẽ yêu trong âm thầm.

4. Hình D: Ngón cong

Bói ngay tính cách tiềm ẩn của bản thân qua hình dạng ngón tay cái
Ngón cái cong còn được gọi là "ngón linh hoạt" và nó cho thấy bạn là một người có khả năng thể hiện cảm xúc tốt. Bạn cũng dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh và sự thay đổi về môi trường.

Những người có ngón tay dạng này thường sáng tạo và có đầu óc nghệ thuật. Bạn luôn cởi mở và tò mò về mọi thứ. Bạn tìm thấy sự thú vị khi tự mình giải quyết các vấn đề và từ đó dễ dàng đạt được thành tựu trong cuộc sống.

Bói ngay tính cách tiềm ẩn của bản thân qua hình dạng ngón tay cái
5. Hình E: Ngón thẳng Những người có ngón tay thẳng thường khá cứng đầu, có xu hướng lấn át người khác. Những người xung quanh có thể nghĩ bạn lạnh lùng, vô cảm, nhưng luôn tôn trọng bạn vì bạn luôn giữ lời hứa, và là một người đáng tin cậy. 

Một số người có thể lợi dụng tính cách này để trục lợi từ bạn, nhưng đa số các trường hợp sẽ không thành vì bạn có khả năng phân tích tình huống rất tốt.

Cách xem tướng tay này sẽ phần nào giúp bạn nhìn ra được vận mệnh của mình. Tuy nhiên, đừng quên rằng “tướng do tâm sinh”, vẻ đẹp nội tâm mới là nhân tố quan trọng quyết định cuộc đời của bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top