12/24/2018 17:03

Noel một mình thì sao, đã có "FA lâu năm" Bích Phương làm trò "mua vui" cho rồi này!

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu giáng sinh của bạn thật nhạt nhẽo và cô đơn thì hãy tự tìm niềm vui cho mình bằng cách xem đoạn clip nhắng nhít của "thánh lầy" kiêm "hội trưởng hội độc thân vui tính" Bích Phương này nhé!

Giáng sinh đến đồng nghĩa với việc cả thế giới sẽ chia làm 2 loại: Một là tay trong tay cùng người yêu ăn mừng noel ấm áp, hai là lặng lẽ nhìn các cặp đôi hạnh phúc. Cũng có người dành thời gian bên gia đình, bạn bè nhưng có lẽ đây là dịp người ta muốn giành thời gian cho một nửa của mình hơn.

Vì vậy, nếu vẫn còn lẻ bóng trong mùa noel thì bạn cũng đừng buồn, hãy tìm cho mình một niềm vui nho nhỏ như xem một bộ phim, nghe nhạc hay đọc cuốn sách yêu thích. Nếu mà những thú tiêu khiển đó cũng không thể làm bạn vui hơn thì có thể ghé thăm "thế giới nhí nhố" của Bích Phương mùa giáng sinh nhé. Tin chắc rằng biểu cảm đậm chất giải trí của "thánh lầy" Bích Phương sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi buồn không có gấu đi chơi mùa noel ngay thôi!

Clip: Bích Phương nhắng nhít, làm đủ trò "lầy lội" chào đón giáng sinh.

Bích Phương tung clip nhắng nhít ăn mừng giáng sinh
Giáng Sinh năm nay Bích Phương có thêm mấy người bạn đáng yêu là mũ vịt, mũ tuần lộc, mũ gấu. Thế nên, Phương quyết định chia sẻ niềm vui này cho mọi người theo cách 'lầy' vốn có của cô nàng. 
Bích Phương tung clip nhắng nhít ăn mừng giáng sinh
Dĩ nhiên là không thể thiếu những khoảnh khắc pose dáng siêu cấp "lầy lội".
Bích Phương tung clip nhắng nhít ăn mừng giáng sinh
Hay đôi lúc Bích Phương chỉ cần đội mũ tuần lộc và múa may quay cuồng cũng đủ khiến fan bật cười thích thú rồi!

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
Bích Phương hài hước thực hiện Dele Challenge "Hình như cấu trúc xương của mình không phù hợp hay sao đấy"
Scroll to top