12/03/2018 15:57

Dù không một mụn con, hôn nhân của Minh Tuyết và chồng Việt kiều vẫn bền chặt sau gần 2 thập kỷ

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết gói gọn bí quyết giữ lửa hôn nhân sau gần hai thập kỷ chung sống với chồng Việt kiều dù đến thời điểm hiện tại cả hai vợ chồng cô vẫn chưa có con đầu lòng.

Là em gái út trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Minh Tuyết chọn lối đi khác với hai chị gái nổi tiếng là Cẩm Ly - Hà Phương khi chọn hải ngoại là nơi phát triển sự nghiệp ca hát. Và ngay cả quan điểm kết hôn, sinh con của Minh Tuyết cũng không hề giống hai chị.

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của Minh Tuyết và chồng Việt kiều
Ba chị em nổi tiếng Hà Phương - Minh Tuyết - Cẩm Ly.

Minh Tuyết lập nghiệp ở sân khấu hải ngoại tính đến thời điểm hiện tại đã 20 năm. Một thân một mình nơi đất khách, Minh Tuyết đã tự bươn chải mọi thứ trong khoảng thời gian 3 năm đầu. Cho đến khi cô gặp gỡ ông xã Diệp Keith.

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của Minh Tuyết và chồng Việt kiều
Sau 3 năm một thân một mình nơi xứ lạ quê người, Minh Tuyết gặp được Diệp Keith.

Minh Tuyết chỉ hẹn hò duy nhất với với ông xã Diệp Keith kể từ khi sang Mỹ lập nghiệp. Hai người nhanh chóng kết hôn trong bí mật sau một thời gian tìm hiểu. Minh Tuyết và chồng Việt kiều về chung nhà 16 năm mới tổ chức đám cưới tại Mỹ với sự chứng kiến của bạn bè đồng nghiệp thân thiết. Và 3 năm sau tức là vào cuối năm 2016, Minh Tuyết mới công khai chân dung chồng bằng tuổi trước báo giới và truyền thông.

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của Minh Tuyết và chồng Việt kiều
Cả hai không quá đặt nặng nghi thức nên mãi cho đến năm 2013, sau 16 năm về chung nhà trong bí mật cặp đôi mới tiến hành tổ chức đám cưới để danh chính ngôn thuận trước công chúng.

Minh Tuyết chia sẻ chồng Việt kiều là người đầu tiên cô yêu khi đặt chân sang xứ lạ quê người và cũng là người duy nhất nắm giữ trái tim cô cho đến thời điểm hiện tại. Dù cả hai đã chung sống gần 20 năm và chưa có con đầu lòng nhưng tình cảm son sắt của cặp đôi luôn khiến công chúng phải ngưỡng vọng.

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của Minh Tuyết và chồng Việt kiều
Minh Tuyết và chồng đã có gần 20 năm gắn bó.

"Trong hôn nhân quan trọng nhất là chia sẻ và nói ra được với nhau. Người ta vẫn nói cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác mở ra. Với tôi thì chừng nào tôi biết mình muốn đóng cánh cửa ở nhà thì tôi mới cho phép mình mở cánh cửa khác ra, còn không thì thôi" - nữ ca sĩ hải ngoại chia sẻ về bí quyết "giữ lửa" hôn nhân.

Minh Tuyết khen chồng rất hiểu cho đặc thù công việc của vợ. Anh không bao giờ ghen dù cô có diễn mùi mẫn cùng các nam ca sĩ hay được người hâm mộ khác giới thể hiện tình cảm. Thậm chí, Minh Tuyết còn cho hay chồng hướng dẫn cô cách diễn trên sân khấu sao cho tình tứ cùng danh ca Bằng Kiều.

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của Minh Tuyết và chồng Việt kiều
"Trong hôn nhân quan trọng nhất là chia sẻ và nói ra được với nhau" - Minh Tuyết bộc bạch.
Bí quyết giữ lửa hôn nhân của Minh Tuyết và chồng Việt kiều
Sau gần 2 thập kỷ chung sống, cả hai vẫn như cặp uyên ương mới cưới vì chưa vướng bận chuyện con cái. Trước đây vì lo cho sự nghiệp, Minh Tuyết và chồng hoãn kế hoạch có con. Giờ đây ở tuổi 42 cô bắt đầu mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ".

Thành công trong sự nghiệp ca hát ở hải ngoại thời gian gần đây, Minh Tuyết còn trở về Việt Nam ngồi "ghế nóng" các chương trình truyền hình. Nữ ca sĩ may mắn khi tìm được nửa kia thấu hiểu cho công việc. Và dù chưa có con đầu lòng nhưng hẳn ai cũng ghen tỵ với cô vì có được bí quyết "giữ lửa" hôn nhân sau gần 2 thập kỷ chung sống.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top