12/19/2018 17:14

Khán giả tẩy chay GNGT vì dài lê thê, Băng Di bức xúc: "Hãy xem lại cách hâm mộ, bớt phong trào"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Băng Di cảm thấy buồn và thất vọng vì những người từng yêu mến bộ phim giờ đây lại quay lưng và dùng những từ ngữ thậm tệ để chỉ trích, thậm chí là kêu gọi tẩy chay vì cho rằng phim kéo dài lê thê.

Gạo Nếp Gạo Tẻ là một trong những bộ phim truyền hình "ăn khách" nhất năm 2018 bởi nội dung hấp dẫn, kịch tính nhưng lại rất gần gũi. Sau 50 tập đầu phát sóng, bộ phim hoàn toàn chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ, ngay cả những người khó tính nhất cũng gật gù tán thưởng. 

Nhà sản xuất công bố bộ phim sẽ kết thúc sau 90 tập với nhiều tình tiết khác với bản gốc thế nhưng cho đến nay phim vẫn tiếp tục vượt ngưỡng ban đầu và dự định sẽ kéo dài đến 109 tập. Điều này khiến nhiều khán giả bất bình, cho rằng phim đang có dấu hiệu dài lê thê, các tình tiết được lồng ghép quá miễn cưỡng và có nguy cơ kết phim "đầu voi đuôi chuột". Không ít ý kiến còn bày tỏ sự khó chịu, kêu gọi tẩy chay phim vì kéo dài như thể cố tình dắt mũi khán giả. Những người từng xem qua bản Hàn cho biết, Wang's Family được các nhà làm phim xứ kim chi dàn dựng rất gọn gàng và hợp lý, trong khi bản Việt vì quá tham lam dẫn đến lủng củng.

Băng Di bức xúc khi khán giả kêu gọi tẩy chay GNGT vì dài lê thê
Gạo Nếp Gạo Tẻ từ một bộ phim được yêu thích lại đang phải hứng chịu sự phản đối từ khán giả vì kéo dài phim "vô tội vạ".
Băng Di bức xúc khi khán giả kêu gọi tẩy chay GNGT vì dài lê thê
Rất nhiều ý kiến chỉ trích phim cố tình kéo dài nội dung dẫn đến lan man, các tình tiết xây dựng đầy rẫy sự vô lý.
Băng Di bức xúc khi khán giả kêu gọi tẩy chay GNGT vì dài lê thê
Bên cạnh đó, việc phim lồng quảng cáo quá nhiều càng khiến khán giả ngao ngán.
Băng Di bức xúc khi khán giả kêu gọi tẩy chay GNGT vì dài lê thê
Khán giả bắt đầu kêu gọi tẩy chay phim vì có cảm tưởng như bị nhà sản xuất dắt mũi.

Trước phản ứng gay gắt của khán giả, nữ diễn viên Băng Di (vai Nhi trong phim) đã bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân:

"Vai của Di đã hết trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, thật lòng thời gian qua mình cũng quá bận nên không xem những tập về sau này (do những tập này được quay lại cái kết cũng vì muốn cho khán giả hài lòng so với cái kết cũ đã quay). Quay lại đã là cả một vấn đề vì vừa tốn kinh phí vừa tốn công sức và chất xám của mọi người. Đó là điều chẳng một nhà sản xuất nào muốn cả, nhưng vì muốn mang đến sự hoàn hảo nhất cho bộ phim nên buộc lòng phải làm như vậy. Tất cả cũng vì khán giả mà thôi.

Nếu các bạn có xem bản gốc của Hàn các bạn sẽ thấy bản gốc của Hàn đoạn kết giải quyết vấn đề các nhân vật rất gọn đến mức khó tin. Thậm chí bản Hàn có thể nói trừ vai của Hân Hoa Hậu ra còn lại các vai khác đều bị hỏng. Cá nhân mình rất trân trọng nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch và cả những diễn viên trong Gạo, từng làm việc và chứng kiến mọi người cực như thế nào với bộ phim này, nhưng mình cảm thấy buồn khi phim bị chính những khán giả từng yêu mến quay lưng và dùng những từ ngữ thậm tệ để chửi. 

Những bạn khán giả từng đi theo xin add facebook diễn viên như thế nào, nói hâm mộ ra sao, nay lại nói những lời như vậy. 
Ở đây mình không bàn đến việc phim ngưng chiếu trên youtube để phát trên app hay gì vì đây thuộc phạm trù nhà sản xuất mình không hiểu rõ nên không bàn.

Mình chỉ đang nói về cách hâm mộ của các bạn thôi. ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ HÂM MỘ, ĐÓ LÀ THEO PHONG TRÀO. Những lời này có thể không hợp tai hợp mắt mọi người nên nếu ai không thích mình sau status này mình cũng xin chịu".

Băng Di bức xúc khi khán giả kêu gọi tẩy chay GNGT vì dài lê thê
Băng Di bức xúc lên tiếng về việc khán giả yêu mến bỗng lại quay lưng, thậm chí dùng lời lẽ thậm tệ để chỉ trích phim.
Băng Di bức xúc khi khán giả kêu gọi tẩy chay GNGT vì dài lê thê
Dù vai diễn của Băng Di trong phim đã kết thúc nhưng cô vẫn không thể ngồi yên trước phản ứng gay gắt của khán giả trước tâm huyết của cả ê-kíp.

(Ảnh: Facebook nhân vật)

Video có thể bạn quan tâm
Fan hả hê vì ngày Công nhận "quả báo" cũng đã tới!
Scroll to top