12/14/2018 07:41

Những tác phẩm cổ trang huyền bí siêu hấp dẫn người xem trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay

Anh Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Anh Nguyễn

Những tác phẩm cổ trang huyền bí Hoa ngữ đã và đang tạo ra sức hút không nhỏ với đại đa số khán giả yêu mến màn ảnh Hoa ngữ bởi nội dung mới lạ, hấp dẫn, kỹ xảo công phu, đẹp mắt cùng dàn diễn tham gia được đánh giá cao.

Các tác phẩm cổ trang huyền bí sau đây là những bộ phim truyền hình từng "làm mưa, làm gió" trên màn ảnh Hoa ngữ bởi kỹ xảo ấn tượng cùng nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên xuất chúng về mặt ngoại hình cũng như được đánh giá cao về khả năng diễn xuất để có thể đưa người xem bước vào thế giới kì ảo hết sức hấp dẫn. 

1. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Phát sóng vào đầu năm 2017, quả thật Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là một trong những tác phẩm "làm mưa, làm gió" màn ảnh truyền hình Hoa ngữ bởi nội dung chuyển thể tiểu thuyết ấn tượng, sử dụng kỹ xảo thu hút cùng độ diễn xuất thuyết phục người xem của dàn diễn viên tham gia. 

6 tác phẩm cổ trang huyền bí Hoa ngữ khó lòng bỏ qua
6 tác phẩm cổ trang huyền bí Hoa ngữ khó lòng bỏ qua
Tác phẩm này không chỉ đạt nhiều thành tích tại Trung Quốc mà còn có sức ảnh hưởng và lan tỏa đến tầm quốc tế. Bộ phim này cũng ghi tên mình vào danh sách những tác phẩm có lượt xem online cao ngất ngưỡng tại Trung Quốc vào thời điểm phát sóng cũng như đưa tên tuổi của dàn diễn viên tham gia đến gần hơn với khán giả và đỉnh cao sự nghiệp nghệ thuật. 

2. Hoa Thiên Cốt

Tác phẩm huyền huyễn với sự tham gia của Hoắc Kiến HoaTriệu Lệ Dĩnh trong những vai diễn chính cũng được xem là một trong những bộ phim về đề tài cổ trang - huyền huyễn hết sức kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ tính đến thời điểm hiện tại. 

6 tác phẩm cổ trang huyền bí Hoa ngữ khó lòng bỏ qua
6 tác phẩm cổ trang huyền bí Hoa ngữ khó lòng bỏ qua
Câu chuyện tình yêu giữa hai thầy trò Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) cùng Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) đã khiến bao người xem xúc động bởi cốt truyện hấp dẫn, gây cấn cùng kỹ xảo được đầu tư, đặc biệt là khả năng diễn xuất, kết hợp ăn ý giữa các diễn viên tham gia vào phim. 

3. Túy Linh Lung

Tác phẩm Túy Linh Lung ngay từ thời điểm chuẩn bị phát sóng đã tạo nên làn sóng quan tâm không nhỏ từ đông đảo khán giả bởi ekip sản xuất của tác phẩm này chính là ekip đã góp phần tạo nên thành công nổi bật của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Và không những thế, bộ phim này còn chào đón sự trở lại màn ảnh của "ngọc nữ" Lưu Thi Thi cùng soái ca Trần Vỹ Đình trong những vai diễn chính. 

6 tác phẩm cổ trang huyền bí Hoa ngữ khó lòng bỏ qua
Bộ phim thu hút sự yêu mến của khán giả bằng câu chuyện tình yêu sâu đậm giữa Thánh nữ Vu Tộc - Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi) và Thái tử Nguyên Lăng (Trần Vỹ Đình) được chuyển hóa hết sức mượt mà cùng màu sắc, bối cảnh phim đẹp mắt và kỹ xảo quay mượt mà, mãn nhãn. 

4. Liệt Hỏa Như Ca

Liệt Hỏa Như Ca trong làng tiểu thuyết Trung Quốc cũng được xem là một trong những tác phẩm huyền huyễn "kinh điển" và ngay khi thông tin chuyển thể tác phẩm này thành phi cũng trở thành mối quan tâm của không ít mọt phim Hoa ngữ. Ngoài ra, việc xuất hiện trong vai diễn chính của "nam thần xứ Đài" Châu Du Dân và mỹ nữ Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba cũng tạo nên sức hút không nhỏ cho tác phẩm này. 

6 tác phẩm cổ trang huyền bí Hoa ngữ khó lòng bỏ qua
6 tác phẩm cổ trang huyền bí Hoa ngữ khó lòng bỏ qua
Không chỉ có nội dung hấp dẫn, kỹ xảo công phu cùng trang phục được đầu tư chỉn chu, khả năng diễn xuất ổn định của các diễn viên trong phim cũng tạo nên những điểm nhấn ấn tượng khiến người xem nhớ mãi không quên. 

5. Hương Mật Tựa Khói Sương

Mùa hè năm 2018, màn ảnh truyền hình Hoa ngữ chào đón tác phẩm huyền huyễn - cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyềt - Hương Mật Tựa Khói Sương lên sóng. Mặc dù phát sóng cùng lúc với tác phẩm cung đấu hot như Diên Hi Công Lược nhưng bộ phim này cũng ghi được rất nhiều điểm bởi tình tiết ngọt ngào, kịch tính trong câu chuyện tình yêu giữa nàng Thủy Thần - Cẩm Mịch cùng Thái tử Thiên Giới - Húc Phượng. 

6 tác phẩm cổ trang huyền bí Hoa ngữ khó lòng bỏ qua
6 tác phẩm cổ trang huyền bí Hoa ngữ khó lòng bỏ qua
Sự kết hợp ăn ý, mãn nhãn giữa cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân cùng khả năng diễn xuất ổn định và nội dung ấn tượng đã giúp Hương Mật Tựa Khói Sương được đánh giá cao về chuyên môn và trở thành một trong những tác phẩm huyền huyễn - cổ trang đáng xem và yêu thích nhất năm 2018 này. 

6. Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết

Là một trong những tác phẩm với sự tham gia của Dương Tử, Nhậm Gia Luân Mao Tử Tuấn, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết tuy không rầm rộ về mặt quảng bá nhưng lại được vô số khán giả đánh giá cao về khả năng diễn xuất và nội dung. 

6 tác phẩm cổ trang huyền bí Hoa ngữ khó lòng bỏ qua
6 tác phẩm cổ trang huyền bí Hoa ngữ khó lòng bỏ qua
Tác phẩm này dựa trên câu chuyện dân gian nổi tiếng về cặp chị em Thanh Xa - Bạch Xà cùng chàng thư sinh Hứa Tiên, cả Nhậm Gia Luân và Dương Tử đều khiến người xem "đốn tim" và hết sức mãn nhãn với màn nhập vai xuất thần đầy ăn ý trong những phân đoạn tình cảm ngọt ngào. Ngoài ra, tạo hình đẹp mắt của các diễn viên tham gia cũng là một trong những ưu thế của tác phẩm này khi lên sóng màn ảnh Hoa ngữ. 

Có thể nói, những tác phẩm huyền huyễn - cổ trang kể trên đều là các bộ phim truyền hình nổi bật và thu hút sự quan tâm không nhỏ từ phía đông đảo khán giả. Nội dung ấn tượng, khả năng diễn xuất của dàn diễn viên tham gia được đánh giá cao, kỹ xảo phim ảnh chỉn chu và có đầu tư chính là những điểm nhấn khiến những bộ phim này "lọt" top các tác phẩm siêu hấp dẫn, khó lòng bỏ qua trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. 

(Ảnh: Sina, Sohu)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Không chỉ có Tần Lam mà các diễn viên này cũng từng vào vai Phú Sát Hoàng Hậu
Scroll to top