12/12/2018 15:33

Cổ nhân chỉ ra 6 nét tướng mặt của phụ nữ nham hiểm chớ nên kết giao bạn bè kẻo rước họa vào thân

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn

Theo quan niệm của người xưa, chỉ cần nhìn qua 6 nét tướng mạo này chúng ta cũng có thể đoán biết những người phụ nữ nham hiểm, độc ác, chớ nên đặt niềm tin vào họ, phải tự bảo vệ lấy mình nếu không dễ rước phải tai họa, phiền toá

Ánh mắt láo liên, đảo liên tục

6 nét tướng mặt phụ nữ độc ác, nham hiểm chớ nên kết giao bạn bè

Cổ nhân cho rằng, người có ánh mắt thay đổi liên tục thể hiện là mẫu người hai mặt, sống rất giả tạo. Khi nói chuyện, những phụ nữ này mắt thường láo liên. Đối với nam giới họ thường tỏ vẻ “giả nai”, mắt chớp chớp miệng chúm chím tạo duyên dáng. Khi tiếp xúc với mọi người xung quanh họ luôn chú ý đến hình ảnh của mình tỏ ra ngoan hiền, thân thiện. Để tránh rắc rối, tốt nhất không nên tin tưởng vào mẫu phụ nữ này.

Mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen 

6 nét tướng mặt phụ nữ độc ác, nham hiểm chớ nên kết giao bạn bè
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

Theo quan niệm nhân tướng học thì đây cũng là một trong những tướng mạo của phụ nữ nham hiểm. Người có mắt ít lòng đen, lòng trắng nhiều là mắt trắng dã - mắt khiến nhiều người sợ hãi khi tiếp xúc. Chủ nhân là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại nham hiểm và tàn bạo. Họ không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

Răng khấp khiểnh

6 nét tướng mặt phụ nữ độc ác, nham hiểm chớ nên kết giao bạn bè

Đặc điểm của những phụ nữ này là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Đây là kiểu phụ nữ sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật. Phụ nữ có tướng như vậy thường không phải là người tốt trong cuộc sống, họ hay so bì tính toán với người khác. Kết bạn với những phụ nữ này sẽ khiến chúng ta dễ cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

Lông mày thô đứt đoạn, xếch lên

6 nét tướng mặt phụ nữ độc ác, nham hiểm chớ nên kết giao bạn bè
Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ.

Lông mày đứt đoạn là ý chỉ lông mày mọc lộn xộn không theo hàng lối, còn đuôi lông mày thưa và mảnh chỉ dài tới giữa mắt. Những người phụ nữ sở hữu lông mày thế này có tính tình thay đổi thất thường, “gió chiều nào thì ngả theo chiều đó”, lòng dạ rất hẹp hòi, chỉ chăm chăm coi trọng lợi ích của mình.

Ngoài ra, những phụ nữ có lông mày xếch lên thường rất hung ác, tâm địa ác độc. Họ là những người rất tham vọng, đã muốn gì là phải quyết tâm bằng được. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được địa vị, tiền bạc.

Đầu mũi nhọn

6 nét tướng mặt phụ nữ độc ác, nham hiểm chớ nên kết giao bạn bè

Đầu mũi nhọn hay còn gọi là mũi diều hâu (mũi khoằm). Phụ nữ sở hữu tướng mũi này có một số đặc điểm sau: sống mũi gãy, đầu mũi nhọn và chúc xuống che khuất lỗ mũi, sống mũi thường cong, nhìn như hình móc câu. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi này rất nham hiểm. Họ dùng tất cả mọi thủ đoạn để mang cái lợi về cho mình, bất chấp cả nghĩa tình. Tuy nhiên, người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận rất dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

Có hầu gồ cao, giọng nói như đàn ông

6 nét tướng mặt phụ nữ độc ác, nham hiểm chớ nên kết giao bạn bè

Đây là kiểu người ích kỷ, đặt lợi ích cá nhân của mình lên hàng đầu, chỉ cần bạn có giá trị lợi dụng sẽ kết bạn nhanh chóng với bạn. Họ luôn tính toán trong cuộc sống tốt nhất nên tránh xa. Phụ nữ có đặc điểm này thì tuyệt đối không nên tin tưởng và kết giao nếu không sẽ chịu rất nhiều tổn thất. Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác.

Ngoài ra, người xưa còn chỉ ra một số đặc điểm khác của phụ nữ nham hiểm, ích kỉ, độc ác chuyên phá hoại cuộc sống của người khác mà mọi người nên tránh giao lưu, kết bạn:

- Vô cớ cười khẩy: Kiểu người này rất lắm mưu kế, lòng dạ nham hiểm, thâm thúy, khó hiểu. Họ thường ngấm ngầm âm mưu và không để người khác biết những việc làm sai trái của mình.

- Hay liếm môi: Phần lớn là những người tiểu nhân gian xảo, độc ác, chuyên ngấm ngầm ám hại người khác.

- Tướng đi uốn éo như rắn: Lươn lẹo, sống không ngay thẳng.

Vì đây chỉ là những quan niệm của cổ nhân và tử vi tướng số mà thôi, do vậy những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, “vui là chính” chứ không nên dùng để xét đoán người khác nhé!

Tất nhiên, những thông tin dựa vào kinh nghiệm nhìn tướng mạo của người xưa và theo quan niệm nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Hình hài, tướng mạo của mỗi người là do bố mẹ sinh ra, không thể thay đổi được. Thế nên hãy cứ sống thật chân thành, cư xử hòa nhã thì chắc chắn sẽ có được nhân duyên tốt đẹp thôi!

Ảnh: Tổng hợp - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top