12/02/2018 11:45

Chẳng cần rình rập theo dõi, chị em kháo nhau 6 chiêu phát hiện chồng ngoại tình qua điện thoại

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Khi có mối quan hệ ngoài hôn nhân, đàn ông thường tìm mọi cách để che giấu vợ mình. Tuy nhiên nếu tinh ý, phụ nữ vẫn có thể phát hiện ra dấu hiệu này, hãy tìm hiểu để ngăn chặn kịp thời trước khi mọi việc đi quá tầm kiểm soát.

Trong tình cảm vợ chồng, thủy chung là điều hầu hết mọi người đều mong ước, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn băn khoăn làm cách nào để biết được người đàn ông của đời mình có đang “tòm tem” bên ngoài hay không.

Thật ra, chỉ bằng cảm nhận của mình, và nếu tinh ý một chút các nàng vẫn có thể nhận biết chàng có đang “ăn vụng” hay không. Vì dù có tinh vi và “chùi mép” kĩ đến cỡ nào thì hầu hết cánh đàn ông sẽ đều có những biểu hiện giống nhau khi “ăn vụng”. Những dấu hiệu khi sử dụng điện thoại dưới đây sẽ giúp các nàng nhận biết chàng có đang “tòm tem” hay không

1. Hộp thư đến - đi bất thường

6 cách phát hiện chồng ngoại tình cực chuẩn

Hiếm có người đàn ông nào ngoại tình lại ngờ nghệch đến mức để lại ngay những tin nhắn "thả thính" của mình trong điện thoại để vợ phát hiện. Đàn ông có điều khuất tất luôn đủ thông minh và tỉnh táo để "dọn sạch bằng chứng", xoá bỏ những tin nhắn với nhân tình. Tuy nhiên, “Muốn người khác không biết, trừ khi mình đừng làm”. Các anh dù khôn ngoan đến đâu cũng sẽ để lại manh mối.

Nếu chồng bạn là người đàn ông đàng hoàng, không có gì khuất tất, hộp thư đến - đi của anh ấy sẽ chỉ được dọn dẹp khi nào bộ nhớ đầy. Tuy nhiên, nếu bạn lúc nào cũng thấy hộp thư đến - đi của chàng trống trơn thì phải cẩn thận.

2. Sử dụng thêm 1 số điện thoại

Khi ngoại tình, việc nhắn tin, điện thoại cho người tình là điều chắc chắn diễn ra thương xuyên. Nếu dùng số điện thoại quen thuộc hàng ngày sẽ rất dễ bị phát hiện, vì vậy đàn ông thường sử dụng một số điện thoại khác để tránh được sự soi mói của vợ.

Nếu bạn thường xuyên thấy chồng bận rộn với những cuộc gọi nhưng khi kiểm tra lịch sử lại thấy trống trơn, hãy kiểm tra xem anh ấy có đang dùng một số khác hay không.

3. Bất ngờ cài đặt bảo mật điện thoại

6 cách phát hiện chồng ngoại tình cực chuẩn

Khi chồng bạn bỗng nhiên cài đặt hàng loạt các phần mềm bảo mật cho điện thoại, với mục đích ngăn chặn người khác xem được nội dung cá nhân. Chắc chắn anh ta đang có chuyện đó cần che đậy.

Ngoài ra, khi chồng bạn có một loại chuông điện thoại đặc biệt được cài riêng. Đó là dấu hiệu nhận biết khi người tình gọi đến. Hãy chú ý khi nghe thấy điện thoại của chồng bạn bỗng nhiên có một loại nhạc chuông khác biệt, đó là dấu hiệu đáng ngờ.

4. Luôn giữ khư khư điện thoại

Điện thoại là phương tiện liên lạc, là nơi chứa rất nhiều bằng chứng tố cáo chuyện ngoại tình nên đàn ông có điều khuất tất sẽ luôn giữ khư khư điện thoại trong người để đảm bảo an toàn.

Đàn ông ngoại tình luôn sợ vợ phát hiện. Dù đã xoá sạch các tin nhắn song họ vẫn không dám để điện thoại bừa bãi mà luôn giữ nó trong tầm kiểm soát. Không chỉ sợ bị phát hiện những điểm bất thường, các chàng còn lo lắng nhỡ ra người tình bí mật của mình có thể đột ngột gọi hoặc nhắn tin đến khi vợ đang ở đó. Sẽ rất khó để bạn có thể mượn điện thoại của chồng lúc này.

Ngược lại đối với đàn ông nghiêm túc thì lại không như vậy. Anh ấy sẽ không quan tâm tới chuyện nhỏ đó, thậm chí có thể để quên điện thoại hay vứt ra một chỗ để chơi với con, giúp đỡ vợ.

5. Tắt điện thoại hoặc không thể liên lạc

6 cách phát hiện chồng ngoại tình cực chuẩn

Nếu nửa kia của bạn bỗng nhiên hay tắt điện thoại hoặc không thể liên lạc được vào một khoảng thời gian cố định, hãy đặt một dấu hỏi trước sự bất thường này.

Điện thoại di động giờ đây là phương tiện liên lạc vô cùng quan trọng trong công việc cũng như các mối quan hệ bên ngoài. Nếu chàng thường xuyên tắt máy một cách vô lý như vậy, rất dễ đang giấu vợ điều gì.

Nếu xảy ra một vài lần với lý do quên sạc điện thoại hay bận họp, bạn có thể tin nhưng nếu điều này vẫn thường xuyên xảy ra, việc nghi ngờ là hoàn toàn chính đáng. Rất có thể, đó là khoảng thời gian chàng đang làm điều có lỗi với vợ mà không muốn bị gián đoạn hay làm phiền.

6. Không nghe điện thoại trước mặt vợ

6 cách phát hiện chồng ngoại tình cực chuẩn

Đàn ông đàng hoàng sẽ không cần phải chạy ra chỗ riêng để lén nghe điện thoại mà họ sẽ thoải mái nhận cuộc gọi trước mặt vợ, kể cả những công việc quan trọng ở công ty trừ khi là chuyện mật của công ty.

Song với người "có tật", họ sẽ không dám đàng hoàng nghe mà phải lén xem vợ có đang để ý không, nếu nghe điện thoại trước mặt vợ thì sẽ nói chuyện rất nhát gừng, kiệm lời một cách khó hiểu. Nhiều người còn lưu số điện thoại của nhân tình là cấp trên hoặc đồng nghiệp. Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp chị em phát hiện được "mật thư" ẩn chứa trong những tin nhắn tưởng rất bình thường của chồng.

Người ta thường bảo phụ nữ có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy cảm, nhất là trong vấn đề vợ chồng, thế nên dù đàn ông có “chùi mép” sạch đến cỡ nào thì cũng bị các cô phát hiện ra không sớm thì muộn mà thôi. Đàn ông thì không giỏi che đậy và khó có thể qua mắt được cánh phụ nữ, do đó biết được những điều này và để mắt đến anh ấy để kịp thời can thiệp cũng như xử lí nếu như anh ấy thực sự lừa dối bạn.

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top