12/21/2018 10:28

Top 5 món đồ khiến cả thế giới phải "phát cuồng" suốt năm 2018 vì thiết kế quá độc

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Từ chiếc đồng hồ báo thức "hổ báo" đến các dụng cụ làm bếp tiên lợi hay tấm bản đồ có một không hai... đã được "ông lớn" Amazon đánh giá là những sản phẩm thú vị và đã khiến cả thế giới phải "phát cuồng" suốt năm 2018 vừa qua.

Dụng cụ đóng nắp chai lọ

5 món đồ chơi đã khiến cả thế giới phải phát cuồng suốt năm 20185 món đồ chơi đã khiến cả thế giới phải phát cuồng suốt năm 2018

Thay vì những nút nhựa, bần cũ kỹ, quen thuộc, năm 2018 bùng nổ với muôn loại nắp, nút đậy linh hoạt, mới mẻ và ấn tượng. Dường như các nhà sản xuất đều đang muốn truyền tải thông điệp: Nếu có thể đậy nắp rượu vang ấn tượng hơn, tại sao không? Đặc biệt, những hình ảnh gợi cảm như quả chuối, dưa chuột hay thậm chí… b a o cao su đều được vận vào hình ảnh nắp chai. Bên cạnh đó là những thiết kế dễ thương, trong sáng hơn như chú chó, con gà.

Các dụng cụ bào, thái rau củ quả

5 món đồ chơi đã khiến cả thế giới phải phát cuồng suốt năm 2018

 

Nếu như người Việt mình đã quá quen thuộc với các loại dao bào dùng để gọt vỏ rau củ quả như: mướp, bí, dao và dao bào sợi... thì văn hoá châu Âu năm qua mới chứng kiến sự lên ngôi của các loại dao bào khác nhau, từ bào sợi, thái lát quen thuộc đến những loại độc đáo hơn như thái sợi bơ, cắt hành, bổ táo. Tuy những dụng cụ này sẽ giúp bạn rút ngắn đáng kể thời gian sơ chế một loại nguyên liệu nào đó nhưng sẽ chẳng nhanh hơn bao nhiêu ví chúng dễ khiến bạn mất công chùi rửa sau khi dùng. 

Găng tay hình móng gấu

5 món đồ chơi đã khiến cả thế giới phải phát cuồng suốt năm 2018
Ảnh: Amazon

Không ồn ào tại Việt Nam (vì người Việt không nhiều người dùng lò nướng nên cũng chẳng cần găng tay) nhưng năm qua, các loại găng tay hình móng gấu thực sự bùng nổ trên các trang bán hàng online trên thế giới. Thay vì hình dáng găng tay cổ điển, loại găng tay móng gấu với nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau được hội những người làm bánh mê tít vì vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản của găng tay chính là cách nhiệt tốt để bạn có thể bưng đồ ăn nóng từ lò vi sóng, lò nướng ra an toàn, khả năng ma sát tốt để không bị trơn trượt.

Bản đồ cạo

5 món đồ chơi đã khiến cả thế giới phải phát cuồng suốt năm 2018
Ảnh: Amazon

Đây không phải loại bản đồ bình thường mà bạn chỉ treo lên để tham khảo vị trí địa lý hoặc trang trí. Thay vào đó, bạn có thể tương tác với món đồ này bằng cách cào đi lớp tráng bên ngoài để đánh dấu những địa điểm mình đã đến. Với những bạn trẻ mê xê dịch thì bản đồ cạo này hẳn là món đồ tuyệt vời khi giúp bạn có thể nhìn lại những nơi mình đã chinh phục, hồi tưởng lại những trải nghiệm tuyệt vời và có động lực để có thể cạo hết cả bản đồ. Có nhiều lựa chọn cho bạn, từ loại bản đồ thế giới đến các tỉnh thành một quốc gia nào đó và đủ kích cỡ.

Đồng hồ báo thức "hổ báo"

5 món đồ chơi đã khiến cả thế giới phải phát cuồng suốt năm 2018
Ảnh: Amazon

Một chiếc đồng hồ báo thức với các chế độ bình thường và chỉ cần vươn tay ra bấm nút là lập tức rơi vào chế độ im lặng sẽ không đủ với các "thánh" ngủ nướng. Thế nên trong năm 2018 vừa qua, có hàng loạt loại đồng hồ báo thức "hổ báo" được giới thiệu với khả năng đánh thức người dùng 100%. WeBuy từng giới thiệu chiếc đồng hồ mà chỉ cần nghe tên gọi đã thấy khó ngủ nướng - Sonic Bomb được đánh giá cao chót vót 4,5/5 sao với hơn 6.800 lượt bình chọn. 

Quả thật, những món đồ dành cho những người thích xê dịch sưu tầm hay các dụng cụ làm bếp khiến nhiều chị em nội trợ "phát cuồng" như trên không chỉ mang vẻ ngoài xinh đẹp mà chúng thực sự rất có ích, vì thế nên chẳng có gì khó hiểu khi các món đồ này đã nhanh chóng trở thành xu hướng trong năm 2018 vừa qua bạn nhỉ!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top