11/13/2018 19:00

Karik tiết lộ từng phải từ bỏ người mình yêu vì không đủ tiền làm đám cưới

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Không ngờ rằng trước khi nổi tiếng như hiện nay, Karik từng có khoảng thời gian khổ sở vì tiền bạc, thậm chí phải từ bỏ người mình yêu chỉ vì không đủ tiền làm đám cưới.

Tập 10 "Không cay không về" gây chú ý với sự góp mặt của rapper Karik. Tại chương trình, Karik bên cạnh việc thưởng thức những món ăn siêu cay thì còn chia sẻ với khán giả những câu chuyện thú vị về bản thân.

Đặc biệt, Karik không ngần ngại chia sẻ những bí mật tình cảm trong quá khứ. Theo đó, nam rapper thừa nhận từng rất muốn đám cưới với một người nhưng kết quả lại phải từ bỏ vì không đủ tiền trang trải cho hôn lễ. Sau câu chuyện này, Karik đã thay đổi suy nghĩ về hôn nhân và chỉ lấy vợ khi có đủ khả năng đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho cô ấy.

Clip: Karik tiết lộ từng nghĩ sẽ "về một nhà" với người mình yêu nhưng phải từ bỏ vì không đủ tiền làm đám cưới.

Karik chia sẻ: "Từng có lần tôi nghĩ sẽ cưới một người. Nhưng mà để làm một cái đám cưới phải tốn ít nhất 200 - 300 triệu. Trong khi đó em không có tới 50 triệu. Gia đình cũng muốn mình cưới người ta mà giờ chả lẽ nói mình không có tiền. Cũng có vay tiền nhưng bạn bè xung quanh ai cũng khó khăn. Rồi mình cứ ậm ừ và chuyện tình đó cứ qua đi, mình không cưới được người ta".

Vì tiền, Karik từng phải từ bỏ người mình yêu
Karik cũng không ngại khẳng định mình là một người vô tâm trong tình yêu và điều này khiến những mối quan hệ của anh thường đi vào bế tắc.

>> Xem thêm: 

Vì tiền, Karik từng phải từ bỏ người mình yêu
Anh cũng chia sẻ về chuyện tình "đứt gánh giữa đường" đầy tiếc nuối vì không đủ tiền làm đám cưới.
Vì tiền, Karik từng phải từ bỏ người mình yêu
Lúc bấy giờ Karik tiết lộ kiếm được khoảng 10-20 triệu/ tháng nhưng vẫn không đủ đáp ứng chi phí cho hôn lễ.

(Ảnh: Clip)

 

 

Video có thể bạn quan tâm
SAM HÁT "NGƯỜI LẠ ƠI" ĐỂ BÀY TỎ TÌNH CẢM VỚI KARIK
Scroll to top