11/18/2018 23:33

Trọn vẹn đoạn ghi âm Cát Phượng thề độc "chết bất đắc kì tử" nếu những gì An Nguy tố là đúng

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Cát Phượng nói trong nước mắt: "Chị chưa bao giờ nhắn tin gì cho An Nguy. Nếu chị có nhắn, chị sẽ chết bất đắc kỳ tử, không được nhìn thấy mặt Bon (con trai của Cát Phượng".

Suốt 2 tháng dính ồn ào yêu Kiều Minh Tuấn, An Nguy trước những trỉ trích gay gắt từ dư luận vẫn chọn cách im lặng đối mặt. Nhưng mới đây, nữ diễn viên đã bất ngờ tung đoạn tin nhắn tố cáo Cát Phượng chính là "đạo diễn" đứng đằng sau việc dùng chuyện tình cảm để PR phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. 

An Nguy nhấn mạnh: "Nếu không có những tin nhắn này có lẽ mình cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác". Đồng thời, nữ diễn viên khẳng định không yêu cầu sự thông cảm hay tha thứ từ khán giả mà chỉ muốn mọi việc rõ ràng.

Trọn vẹn đoạn ghi âm Cát Phượng thề độc chết bất đắc kì tử
An Nguy xin lỗi khán giả sau loạt ồn ào tình ái, nhân tiện "bốc phốt" Cát Phượng chính là người "giật dây" tất cả mọi chuyện. 

Trước những cáo buộc của An Nguy, Cát Phượng đã gọi một cuộc điện thoại cho báo đài để phân trần. Vừa nói, Cát Phượng vừa khóc nghẹn:

"Chị chưa bao giờ nhắn tin gì cho An Nguy. Nếu chị có nhắn, chị sẽ chết bất đắc kỳ tử, không được nhìn thấy mặt Bon (con trai của Cát Phượng). Chị thề độc như vậy để mọi người biết chị không hề nhắn. Chị đâu phải con điên. Phim này chị không phải nhà sản xuất hay đạo diễn. Nếu có chị cũng không bao giờ làm trò này".

Clip: Đoạn ghi âm Cát Phượng thề độc, phân trần sau khi bị An Nguy tố là người đứng sau dàn dựng chuyện PR phim.

>> Các bài viết liên quan đến vụ việc:

Cát Phượng cho biết thêm với bản tính thẳng thắn, bộc trực nên từ khi vào nghề chưa từng luồn cúi hay chấp nhận đánh đổi với scandal. Nữ nghệ sĩ hài nhấn mạnh: "Anh Hoài Linh quý tôi cũng vì tính cách ấy. Chưa bao giờ tôi dùng chiêu trò bẩn để gây sự chú ý kể cả nếu mình không nổi tiếng".

Trọn vẹn đoạn ghi âm Cát Phượng thề độc chết bất đắc kì tử
An Nguy tung bằng chứng tố Cát Phượng là "đạo diễn" của trò PR phim bẩn, trong khi đó Cát Phượng lại phủ nhận: "Đó không phải là cách nhắn tin của tôi. Tôi chưa từng gặp mặt hay trò chuyện với An Nguy thì sao lại có những tin nhắn này. Tôi sẽ tìm gặp An Nguy để giải quyết việc này". 
Trọn vẹn đoạn ghi âm Cát Phượng thề độc chết bất đắc kì tử
Tưởng chừng vụ ồn ào này đã bắt đầu lắng xuống thì người trong cuộc lại tiếp tục đẩy cao trao. Dù chưa biết ai đúng ai sai nhưng khán giả đang cảm thấy bức xúc vì bị dắt mũi.
Trọn vẹn đoạn ghi âm Cát Phượng thề độc chết bất đắc kì tử
Cát Phượng cho rằng nếu thật sự bản thân là người lên kế hoạch như An Nguy tố thì "hóa ra tôi là người không có đầu óc sao".

(Ảnh: Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Cái kết viên mãn của những cuộc tình “chị-em” trong showbiz Việt.
Scroll to top