11/07/2018 13:22

Vừa hả hê khi thấy các bé chê Trấn Thành mập, Will liền "tái mặt" khi bị "bốc phốt" về chiều cao

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Sự xuất hiện của Will tại Nhanh Như Chớp Nhí khiến Trấn Thành liên tục bị đem ra so sánh về ngoại hình và cân nặng, nhưng khi nhắc đến chiều cao thì tình thế lại đảo ngược đầy hài hước.

Tập 14 Nhanh Như Chớp Nhí lên sóng ngày 11/11 với sự tham gia của 2 khách mời: Will Sĩ Thanh vừa hé lộ những phân cảnh đầy hài hước và thú vị. Sự trở lại của Will một lần nữa khiến Trấn Thành bị mang lên bàn cân, liên tục bị các bé so sánh về ngoại hình và cân nặng. 

Trấn Thành chết đứng khi bị các bé vùi dập về ngoại hình
Will trở lại Nhanh Như Chớp Nhí cùng cô bạn thân Sĩ Thanh. Với sự "lầy lội" vốn có, hai đội trưởng hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc vui nhộn.

Trong lúc được các bé mời ăn phô mai, Sĩ Thanh đã nhắc khéo Trấn Thành: "mập rồi, đừng ăn". Ngay lập tức một bé trai đã đứng dậy và bênh vực Trấn Thành: "Chú Trấn Thành đâu có mập" khiến nam danh hài "mát lòng mát dạ" nhưng chưa kịp tận hưởng thì lại bị chú bé khác "tạt gáo nước lạnh" khi cho rằng "chú Trấn Thành mập hơn chú Will". Câu nói hồn nhiên của cậu nhóc khiến Trấn Thành "chết đứng" còn Will thì được dịp ôm bụng cười hả hê. 

Sau đó cậu bé tiếp tục bồi thêm "Chú Will cao hơn chú Thành" và điều này khiến Will "tái mặt". Đúng là "cười người hôm trước hôm sau người cười", thế là Trấn Thành lại được dịp hả hê khi thấy Will bị "dìm hàng" ngược trở lại.

Clip: Will cười hả hê khi Trấn Thành liên tục bị các bé "vùi dập" khi đem ra so sánh với mình.

Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, Trấn Thành và Will thường xuyên "vùi dập" nhau thông qua cân nặng và ngoại hình của đối phương. Và trong lần hội ngộ này, cả hai đã được một phen "ê chề" khi bị các bé thay phiên nhau "dìm hàng" không thương tiếc.

Trấn Thành chết đứng khi bị các bé vùi dập về ngoại hình
Cậu bé hồn nhiên chê Trấn Thành mập hơn Will.
Trấn Thành chết đứng khi bị các bé vùi dập về ngoại hình
Điều này khiến Trấn Thành "chết lặng", còn Will thì được dịp cười hả hê.
Trấn Thành chết đứng khi bị các bé vùi dập về ngoại hình
Will cười tủm tỉm khi thấy Trấn Thành bị "dìm hàng".
Trấn Thành chết đứng khi bị các bé vùi dập về ngoại hình
Nhưng rồi không thể nhịn nổi nữa mà cười phá lên trong thích thú.

(Ảnh: Clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top