11/01/2018 16:13

Top 5 nhân vật quyền lực nhất Kpop: Số 1 áp đảo với số phiếu chênh lệch cực cao

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Cuộc bình chọn này được xét trong tất cả các lĩnh vực của ngành giải trí Hàn như âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình.... Và đây là 5 nhân vật được bình chọn là quyền lực nhất Kpop.

Dưới đây là cuộc bình chọn của tờ báo uy tín "Joy News 24". Cuộc bình chọn này diễn ra với sự tham dự của 200 nhân viên trong ngành, bao gồm cả lĩnh vực tạp kỹ, giải trí, sản xuất phim và cả phóng viên, nhà báo... và sau cuộc bình chọn thì top 5 những nhân vật quyền lực nhất Kpop đã lộ diện.

Xem video: Top 5 nhân vật quyền lực nhất Kpop: Số 1 áp đảo với số phiếu chênh lệch cực cao.

Top 5 - Yang Hyun Suk 

Top 5 nhân vật quyền lực nhất Kpop: Số 1 áp đảo với lượt bình chọn cao
Kết quả cuối cùng, vị trí thứ 5 thuộc về chủ tịch của YG Entertainment - Yang Hyun Suk với 1 phiếu bình chọn. Năm 2018 YG Entertainment đã gây dựng được không ít tiếng vang với sự thành công của BLACKPINK, WINNER và IKON, thế nhưng chủ tịch Yang lại vướng phải nhiều tranh cãi vì các chính sách hoạt động, quản lý của mình. 

Top 4 - Park Jin Young

Top 5 nhân vật quyền lực nhất Kpop: Số 1 áp đảo với lượt bình chọn cao
Đứng ở vị trí #4 là chủ tịch của JYP Entertainment - Park Jin Young với 2 phiếu bình chọn. 2018 là một năm thành công của JYP Ent. dưới sự chỉ đạo của Park Jin Young và thành tích nổi bật của TWICE, GOT7. Trong năm nay, nhóm nhạc tân binh Stray Kids của JYP cũng nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận. 

Top 3 - Lee Soo Man

Top 5 nhân vật quyền lực nhất Kpop: Số 1 áp đảo với lượt bình chọn cao
Chiếm vị trí #3 là chủ tịch của SM Entertainment - Lee Soo Man với 6 phiếu bình chọn. SM Entertainment được cho là vẫn giữ được phong thái, vị thế của công ty dù trong năm 2018 công ty nhận không ít chỉ trích vì việc 'chia đôi ngả' của SNSD cũng như những chính sách quảng bá không phù hợp giữa NCT và các nghệ sĩ khác như EXO, f(x)...

Top 2-  Bang Shi Hyuk 

Top 5 nhân vật quyền lực nhất Kpop: Số 1 áp đảo với lượt bình chọn cao
Giành được vị trí thứ 2 trên bảng vàng không phải ai khác mà chính là chủ tịch của Big Hit Entertainment - Bang Shi Hyuk với 10 phiếu bình chọn. Chỉ với 1 nhóm nhạc là BTS, Big Hit Entertainment dưới sự lãnh đạo của Bang Shi Hyuk đã cho thấy sự lớn mạnh đến mức 'bành trướng' trong ngành giải trí Hàn, thậm chí được đánh giá sẽ 'lấn át' các công ty lớn khác trong tương lai. 

Top 1 -  BTS

Top 5 nhân vật quyền lực nhất Kpop: Số 1 áp đảo với lượt bình chọn cao

Và xuất sắc thống trị vị trí đầu bảng có lẽ là cái tên mà nhiều người vốn đã đoán ra được - BTS. Nhóm đã nhận được đến hơn 50% số vote (114 vote) và chiến thắng áp đảo trước những tên tuổi đình đám khác. BTS khởi nghiệp là những chàng trai "non tơ" của một công ty nhỏ. Giờ họ đã nổi danh khắp toàn cầu và dang tiếng của 7 chàng trai này vẫn tiếp tục lan tỏa mạnh. Các sản phẩm âm nhạc mới của BTS luôn bán vèo vèo và các chương trình hòa nhạc luôn "cháy vé".

- BTS đã trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên được Hiệp hội Thu âm Mỹ chứng nhận danh hiệu vàng khi bản remix MIC Drop của họ đã được truyền tải hơn 500.000 lần.

- BTS không phải là nhóm nhạc K-pop đầu tiên được đề cử giải Âm nhạc Billboard, song họ là nhóm nhạc đầu tiên được đề cử và giành chiến thắng. Hôm 21/5/2017, BTS đã "đánh bại" các siêu sao Selena GomezJustin Bieber để giành giải Nghệ sĩ Mạng xã hội hàng đầu (Top Social Artist).

Top 5 nhân vật quyền lực nhất Kpop: Số 1 áp đảo với lượt bình chọn cao

- Họ còn là nhóm nhạc K-pop đầu tiên trình diễn tại một lễ trao giải Mỹ. Ngày 20/11/2017, BTS đã làm nên lịch sử khi họ trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc Mỹ. Bên cạnh đó còn rất nhiều giải thưởng lớn khác mà nhóm đã nỗ lực có được.

Làng giải trí ở bất kì đất nước nào cũng khắc nghiệt không chỉ riêng Hàn Quốc, ấy thế mà họ đã cố gắng nỗ lực để có được thành quả như ngày hôm nay. Với cuộc bình chọn này các nhân vật hoàn toàn xứng đáng.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Han Sara Cover 'DDU-DU DDU-DU' (Black Pink)
Scroll to top