11/03/2018 01:39

Thu Thủy tiết lộ đã biết về chuyện ly hôn của Phạm Quỳnh Anh từ 2-3 năm trước

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, Thu Thủy bày tỏ sự đồng cảm trước hoàn cảnh của Phạm Quỳnh Anh cũng như tin chắc rằng cô bạn thân sẽ mạnh mẽ vượt qua được giai đoạn này.

Thời gian qua, dư luận chấn động trước thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly thân được 1 năm và đang hoàn tất thủ tục ly hôn sau 6 năm chung sống. Là gia đình kiểu mẫu mà biết bao nghệ sĩ muốn hướng tới, thế mà Quỳnh Anh và Quang Huy lại "đứt gánh giữa đường" khiến nhiều người tiếc nuối. 

Thu Thủy tiết lộ đã biết về chuyện ly hôn của Phạm Quỳnh Anh từ lâu
Phạm Quỳnh Anh ly hôn Quang Huy khiến nhiều khán giả hụt hẫng và tiếc nuối.
Thu Thủy tiết lộ đã biết về chuyện ly hôn của Phạm Quỳnh Anh từ lâu
Sau tất cả, mối tình hơn 16 năm kết thúc bằng những giọt nước mắt của Phạm Quỳnh Anh.

Mới đây, ca sĩ Thu Thủy đã lên tiếng về ồn ào ly hôn của bạn thân Phạm Quỳnh Anh. Theo đó, từng là người vấp ngã trong hôn nhân, Thu Thủy bày tỏ sự đồng cảm trước câu chuyện đẫm nước mắt của cô bạn thân:

"Thủy đã biết chuyện của Phạm Quỳnh Anh từ rất lâu, cách đây 2-3 năm rồi. Nhưng vì Phạm Quỳnh Anh là một người sống khá nội tâm và cũng giống như Thủy vậy, tức là không muốn cho khán giả, người thân, bạn bè, đồng nghiệp phải lo lắng. Mình cũng không dám nhắc nhiều vì điều đó sẽ làm khơi gợi nỗi đau. Nhóm H.A.T gồm Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu đều là những người phụ nữ đã đổ vỡ hôn nhân và đó là điều không ai mong muốn cả".

Clip: Thu Thủy chia sẻ về chuyện Phạm Quỳnh Anh ly hôn Quang Huy.

Bên cạnh đó, Thu Thủy cũng chia sẻ những nỗi niềm khi làm mẹ đơn thân. Dù rất áp lực và gặp nhiều khó khăn nhưng Thu Thủy vẫn vui vẻ chấp nhận cuộc sống hiện tại cũng như cố gắng không ngừng để có thể nuôi dạy con cái tốt nhất. Dẫu đã vấp ngã trong hôn nhân nhưng Thu Thủy cho rằng nếu có một người đàn ông khác bước vào cuộc đời mình một cách chân thành thì vẫn đón nhận, nhưng trước hết vẫn ưu tiên con cái là số 1, còn tình yêu chỉ dừng lại ở phía sau.

Thu Thủy tiết lộ đã biết về chuyện ly hôn của Phạm Quỳnh Anh từ lâu
Thu Thủy bày tỏ sự đồng cảm trước hoàn cảnh của Phạm Quỳnh Anh. 
Thu Thủy tiết lộ đã biết về chuyện ly hôn của Phạm Quỳnh Anh từ lâu
Nhưng vẫn tin chắc rằng Phạm Quỳnh Anh sẽ mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

(Ảnh: Tổng hợp)

Thu Thủy

CA SĨ THU THỦY >>

Thu Thủy, tên thật là Nguyễn Thu Thủy, là một nữ ca sĩ thành công với dòng nhạc trẻ. Cô được khán giả biết đến khi là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng và H.A.T. Từ năm 2005, Thu Thủy chính thức hoạt động solo. Cô kết hôn với một doanh nhân thành đạt bằng tuổi sau 12 năm yêu nhau. Ngày 27/11/2017, Thu Thủy cho biết đã ly hôn với chồng sau 3 năm cưới.

  • Ngày sinh: 03/01/1984
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ
  • Ca khúc tiêu biểu: Sẽ Thôi Khóc Vì Anh, Microphone, Riêng Mình Tôi, Con Đường Tôi Đi, Think Of You,...

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
H.A.T - Sự nghiệp thành công nhưng trớ trêu thay cả ba đều đổ vỡ trong hôn nhân
Scroll to top