11/09/2018 19:00

"Thánh Livestream" Lê Dương Bảo Lâm "tàn sát" dàn trưởng phòng Ơn Giời khiến CĐM phát sốt

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Đức Việt

Mới đây, đoạn video teaser hé lộ phần thi của "Thánh Livestream' Lê Dương Bảo Lâm tại phòng của trưởng phòng Trường Giang đã khiến CĐM phát sốt với những màn đối đáp cực hài hước và duyên dáng.

Sau thành công rực rỡ của tập 6 của tuần trước, tuần này chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 5 sẽ tiếp tục gửi đến khán giả tập 7 với 3 khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, Lê Dương Bảo Lâm và người mẫu Cao Ngân. Vừa qua, kênh Youtube của chương trình đã đăng tải đoạn video teaser hé lộ phần thi của Lê Dương Bảo Lâm và trưởng phòng Trường Giang khiến cư dân mạng háo hức chờ mong.
 

Thánh Livestream Lê Dương Bảo Lâm tàn sát dàn trưởng phòng Ơn Giời
Dàn khách mời chất lượng của Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 7
Thánh Livestream Lê Dương Bảo Lâm tàn sát dàn trưởng phòng Ơn Giời
Lê Dương Bảo Lâm vào vai xã hội đen nức tiếng trên giang hồ  

Lê Dương Bảo Lâm là cái tên không còn xa lạ gi với khán giả hiện nay. Anh chàng hiện là một trong những diễn viên hài được khán giả yêu thích bởi khả năng ăn nói dí dỏm và được mệnh danh là "Thánh Livestream". Trong phòng thi của trưởng phòng Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm đã vào vai một tay côn đồ khét tiếng dẵ "tàn sát" tất cả những tay anh chị, ông trùm máu mặt trên giang hồ.

 

 

Với tài ăn nói ứng biến nhanh nhẹn, Lê Dương Bảo Lâm đã vượt qua thử thách của trường phòng Trường Giang khi anh đưa ra hình ảnh của 3 tên trùm giang hồ Trấn Thành, Xuân Bắc và trùm cuối Hoài Linh. Khi bị trưởng phòng Trường Giang gài vào thế bí bắt xuống tay với Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Hoài Lâm đã có tài ứng biến xuất sắc khiến Trường Giang giật mình suýt bị đánh bại.

Thánh Livestream Lê Dương Bảo Lâm tàn sát dàn trưởng phòng Ơn Giời
Trùm cuối Hoài Linh khiến Lê Dương Bảo Lâm toát mồ hôi hột
Trường Giang

TRƯỜNG GIANG >>

Sau vỡ diễn “Mười Khó”, Trường Giang gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước từ đó mọi người gọi Anh là Mười Khó Trường Giang.

...

Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của Trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Trường Giang sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai trong gia đình đông anh chị em, mồ côi mẹ từ rất sớm, anh lên Sài Gòn lập nghiệp, những ngày tháng bươn chải kiếm sống là những ngày khó quên của Trường Giang.

Năm 2015, Trường Giang công khai đang hẹn hò với nữ diễn viên Nhã Phương.

Ngày 23 tháng 1 năm 2016 anh đã nhận được 2 giải Mai Vàng cho 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".

Thông tin tiểu sử nghệ sĩ Trường Giang:

  • Tên thật: Võ Vũ Trường Giang
  • Ngày sinh: 20/04/1983 tại Long Thành, Đồng Nai
  • Chiều cao: 1m67 
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao diễn viên hài, diễn viên điện ảnh.

Xem thêm >>

Từ khóa:  trường giang
Video có thể bạn quan tâm
PUKA - TRƯỜNG GIANG HỢP SỨC "BẮT NẠT" HOÀNG MẬP
Scroll to top