11/08/2018 00:36

"Thánh chửi" Minh Dự xéo xắt Lê Dương Bảo Lâm ngay trong lần đầu đụng độ

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Sự xuất hiện bất ngờ của "thánh chửi" Minh Dự và "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm trong tập 1 Siêu Bất Ngờ đã khiến cả chương trình được một phen náo loạn vì quá "lầy".

Chương trình Siêu Bất Ngờ mùa 4 chính thức trở lại sóng truyền hình và Trường GiangHari Won tiếp tục là bộ đôi đảm nhận vai trò MC. Tập 1 chào đón sự tham gia của 5 nghệ sĩ khách mời: Lâm Vỹ Dạ, Minh Anh, BB Trần, Minh Dự và Lê Dương Bảo Lâm.

Thánh chửi Minh Dự đụng độ thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm
Dàn khách mời "lầy hết phần thiên hạ" đại náo tập 1 Siêu Bất Ngờ.

Như thường lệ, bộ đôi MC sẽ đối phó 5 khách mời qua 6 vòng chơi. Tuy nhiên ngay từ tập đầu tiên, Trường Giang và Hari Won đã phải đụng độ với những cao thủ "chặt chém" như “Thánh chửi” Minh Dự, BB Trần hay “Thánh Livestream” Lê Dương Bảo Lâm. Đây cũng là lần đầu tiên "thánh chửi” Minh Dự đụng độ cùng “Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm và đúng như dự đoán, cả hai đã liên tục "chặt đẹp" đối phương để mang đến cho khán giả những trận cười thú vị.

Clip: Lê Dương Bảo Lâm "câm nín" khi bị Minh Dự xéo xắt trong lần đầu chạm mặt.

Lần đầu tiên tham gia gameshow này, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ rằng thấy được rắc bột vui lắm. Và cầu được ước thấy, "cây hài" chính là người đầu tiên bị ném bột lên người. Chứng kiến Bảo Lâm toàn thân bị phủ bột trắng xóa, Minh Dự nhanh nhảu mỉa mai: "Tối nay về livestream bột năng".

Thánh chửi Minh Dự đụng độ thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm
Lê Dương Bảo Lâm hào hứng trong lần đầu tham gia gameshow này và cho rằng được ném bột lên người rất vui.
Thánh chửi Minh Dự đụng độ thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm
Muốn vui có vui, nam diễn viên được "tắm bột" ngay và luôn.
Thánh chửi Minh Dự đụng độ thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm
Luật của chương trình mỗi người chỉ bị "tắm bột" một lần nhưng do lần đầu tham gia còn bỡ ngỡ, Lê Dương Bảo Lâm đã bị mọi người ném bột đến 5 lần và điều này khiến Minh Dự vô cùng hả hê.

(Ảnh: Tổng hợp)

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top