11/02/2018 19:00
Tháng 11/2018, 4 con giáp này gặp nhiều áp lực, vận xui ập đến cần cẩn trọng đề phòng

Tháng 11/2018, 4 con giáp này gặp nhiều áp lực, vận xui ập đến cần cẩn trọng đề phòng

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi con giáp dự báo trong tháng 11/2018, 4 con giáp được nêu danh dưới đây có thể sẽ gặp nhiều áp lực và khó khăn trong cuộc sống. Cùng xem bạn có nằm trong top con giáp này hay không để còn đề phòng nha.

Hạng 4: Tuổi Tỵ

Tử vi tài lộc tuổi Tỵ cho thấy tháng 11 này bản mệnh dễ bị thất thoát tiền bạc. Điềm báo phá tài đến rất gần, tiền thu về tay thì chẳng có mà chẳng thể nào không xuất tiền để giải quyết những nhu cầu cần kíp. Thời điểm này, tốt nhất tuổi Tỵ nên hạn chế việc đầu tư, có thể đó sẽ là cú chốt hạ dẫn bạn đến cảnh nợ nần chồng chất. Đây không phải là lúc để bạn mạo hiểm với những đồng bạc ít ỏi mình đang có.

Đồng thời tháng này người tuổi Tỵ có thể rơi vào tình trạng “bị xem thường”. Đây là điều vô cùng khó chịu đối với một con giáp luôn xem trọng bản thân. Do bị “xem thường” nên người tuổi Tỵ làm việc gì cũng không thuận lợi, làm việc gì cũng gặp trở ngại. Điều này ảnh hưởng xấu đến tâm trạng và tạo ra không ít áp lực đối với con giáp này.

Lời khuyên cho người tuổi Tỵ trong thời gian này là đừng nên quá để ý đến những lời đàm tiếu xung quanh, chỉ cần làm tốt công việc của bản thân.

Tháng 11/2018, 4 con giáp này gặp nhiều áp lực, vận xui ập đến

Hạng 3: Tuổi Mùi

Trong số vận hạn 12 con giáp, người tuổi Mùi chỉ phải chống lại thế lực xấu xa của những kẻ tiểu nhân. Con giáp này không được khéo léo trong việc ăn nói, nếu không tỉnh táo, tránh xa những lời nịnh nọt đãi bôi thì có thể sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh khó khăn.

Tháng 11 người tuổi Mùi cần đặc biệt chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Con giáp này cần suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn để tránh tạo ấn tượng xấu với mọi người xung quanh. Người tuổi Mùi muốn tránh họa thị phí từ “lời nói” thì cần nói ít làm nhiều, chứng minh cho người khác thấy “mình là người nói được, làm được”.

Tháng 11/2018, 4 con giáp này gặp nhiều áp lực, vận xui ập đến

Hạng 2: Tuổi Hợi

Trong tháng 11/2018, người tuổi Hợi dễ gặp phải biến động về tài lộc. Có những dấu hiệu phá tài xuất hiện, thế nên bạn cần thận trọng kẻo bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Chớ nên tùy tiện cho vay mượn tiền bạc nếu không muốn mất tiền mất của. Các khoản thu của con giáp này bị cắt giảm, tình hình kinh doanh không được thuận lợi như trước. Tuy vẫn có chút đồng ra đồng vào nhưng cuối năm nhiều việc cần chi tiêu, bản mệnh có thể sẽ phải khó khăn lắm mới có thể thu vén chi tiêu. Đặc biệt, nếu có ý định hợp tác hay đầu tư kinh doanh thì tuổi Hợi nên cân nhắc cho kĩ. Nên học cách nhìn người, phân tích tình hình, chớ để kẻ xấu lợi dụng mà thất thoát tiền bạc.

Người tuổi Hợi trong tháng 11 càng không nên quá hấp tấp trong mọi chuyện. Bởi sự vội vàng, hấp tấp sẽ khiến cho mọi việc trở nên thất bại. Lời khuyên cho con giáp này đó là cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm bất cứ việc gì.

Tháng 11/2018, 4 con giáp này gặp nhiều áp lực, vận xui ập đến

Hạng 1: Tuổi Tý

Tháng 11/2018, người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải vô số những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Dù là công việc, tài vận, hay tình cảm người tuổi Tý sẽ vấp phải không ít chuyện thị phi và trở ngại. Con giáp này đi đâu làm gì cũng nên cẩn thận kẻo mất tiền lúc nào chẳng hay. Có điều đen đủi nữa là ở chỗ, tuổi Tý chẳng cần làm gì cũng có thể bị người khác làm liên lụy, phải đem tiền của ra để mua lấy sự bình yên. Con giáp này nên tập trung vào công việc của mình, đừng nên can dự hay để ý đến việc của người khác để tránh mang tiếng xấu cho bản thân.

Tháng 11/2018, 4 con giáp này gặp nhiều áp lực, vận xui ập đến

Nếu thuộc một trong 4 con giáp như trên thì hãy nhớ cẩn trọng hơn trong tháng 11 này nhé. Tuy vậy, cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, đừng lo lắng quá vì mọi khó khăn, chướng ngại đều sẽ có cách vượt qua. Chúc bạn đón một tháng mới bình an nhất.

Ảnh: internet

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 9: Hội chứng “những gương mặt quen thuộc” Capgras
Scroll to top
X Ðóng