11/01/2018 16:57

Đừng quan tâm thiên hạ nói gì vì sướng hay khổ chỉ bạn quyết định cuộc đời mình mà thôi

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Con gái ơi đừng quan tâm ai nói gì vì cho đến cuối cùng hạnh phúc hay đau thương cũng chỉ có mình bạn chịu, đừng để lời nói của ai đó quyết định cuộc đời của bạn.

Sướng hay khổ cũng chỉ có chúng ta mới có thể quyết định cuộc đời mình

Người hạnh phúc nhất trên đời này là người có thể làm chủ cuộc đời của mình. Nghĩa là bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và cho rằng điều ấy tốt cho bạn mà không bị ảnh hưởng bởi bất kì ai. Sinh ra là phụ nữ thì luôn chịu nhiều thiệt thòi, áp lực từ gia đình cũng như xã hội. Không biết từ khi nào người ta lại nhồi một cái tư tưởng vô đầu các con gái rằng phải làm thế này thế kia để trở thành "khuôn mẫu" mà mọi người cho là đủ tiêu chuẩn để lấy chồng.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Nói đến vấn đề này lại xin thắc mắc thêm lần nữa, chúng ta được sinh ra và có quyền bình đẳng như nhau, vậy bạn sinh ra để làm những điều cao cả hơn, thực hiện những mục tiêu và ước mơ của bạn chứ đâu phải để lấy chồng làm vợ, sinh con. Tại sao các cô gái khi đến tuổi lại luôn được hỏi câu: "Bao giờ lấy chồng?".

Sao ta không hỏi nhau về những dự định của tương lai, về những điều đang khiến ta thấy hạnh phúc. Hạnh phúc là khi biết được người mình yêu cũng chính là người yêu mình. Nhưng sẽ bất hạnh hơn là lúc bạn lấy nhầm người. Vậy nên lấy chồng ư, không việc gì phải vội.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Không ai có quyền phán xét cuộc sống của bạn, đừng quên điều đó, bởi cuộc sống này là của bạn, lựa chọn nằm trong tay bạn. Chẳng có gì bất hạnh và cô độc hơn việc phải chung sống nhầm người. Nghe có vẻ ích kỉ, nhưng chúng ta vẫn hàng ngày hàng giờ hô hào phụ nữ hãy yêu bản thân mình trước, phải sống cho mình trước đấy thôi. 

Đừng cố ép mình phải cưới, đừng chấp nhận thua thiệt chỉ vì một người đàn ông nào đó. Hạnh phúc phải do mình quyết định chứ không thể dựa vào một người đàn ông để có được. Không điều gì ngu ngốc bằng việc phó thác số phận cuộc đời của mình cho một ai đó, không ai có thể yêu thương bạn bằng chính bản thân mình và hãy nhớ gì không cớ gì có thể ngăn cản bạn sống hạnh phúc.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Cuộc sống mỗi người mỗi khác, có người gặp được người thương sớm rồi kết hôn, có người hôn nhân lại tan vỡ nhanh chóng và có những người vẫn tự do rong chơi khi bạn bè đã có con cái hết. Suy cho cùng tất cả đều là do sự lựa chọn của bạn, khi bạn chọn đúng hãy tin vào chính mình và tận hưởng nó, khi chọn sai hãy can đảm để chọn lại, đừng chôn vùi cuộc đời mình chỉ vì nó trót không đẹp như bạn nghĩ, bạn có quyền thay đổi nói. Và nhất là không ai có thể làm tổn thương bạn nếu như bạn không cho phép họ.

Xem thêm: Điềm báo tuổi thọ của hôn nhân, chỉ những ai tan vỡ mới nhận ra

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do Bí Kíp Yêu (@bikipyeu.vn) chia sẻ vào

Sướng hay khổ cũng chỉ có chúng ta mới có thể quyết định cuộc đời mình

Con gái ơi, hãy nhớ nhé. Luôn luôn có kế hoạch tài chính và chăm sóc sức khỏe. Một cô gái đẹp nhất khi cô ấy tự tin và làm chủ được cuộc sống của chính mình. Hãy bình tĩnh chờ đợi, điều tốt đẹp sẽ đến khi bạn đã sẵn sàng, mặc kệ ai nói gì hãy sống cuộc đời của chính bạn.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top