11/01/2018 12:40

Angelina Jolie đã thua cuộc: Pax Thiên và 5 người con đều quyết định ở với Brad Pitt?

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo tiết lộ mới nhất, có thể 6 con đều quyết định ở với Brad Pitt và như thế thì "bà Smith" sẽ là người thua cuộc. Điều này đã giáng đòn tâm lý cực sốc tới Angelina vì cô luôn tin rằng những đứa trẻ muốn ở bên mình.

“Cuộc chiến” về quyền nuôi con của cặp đôi này đang là tâm điểm của báo giới với nhiều tin đồn xuất hiện. Mặc dù đã đệ đơn ra tòa ly hôn đã 2 năm thế nhưng Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất hồ sơ. Hiện tại, mâu thuẫn duy nhất của cặp đôi chính là chưa hoàn toàn thống nhất về quyền nuôi 6 đứa con (cả con chung và con nuôi của hai người). Angelina Jolie muốn nuôi bọn trẻ một mình, còn Brad Pitt nỗ lực để được thăm nom, chia sẻ quyền này. Theo một luật sư về gia đình, Angelina Jolie và Brad Pitt đang rất mạo hiểm trong cuộc chiến pháp lý này. Những hành động này mang tính nguy hiểm khiến tình mẹ - con, cha - con đang ngày càng căng thẳng và sẽ bị hủy hoại. Và cũng vì thế mà “cuộc chiến” pháp lý của cặp đôi nổi tiếng này về quyền nuôi con cái trở thành tâm điểm của cánh báo giới phương Tây với nhiều tin đồn xuất hiện.

Một nguồn tin thân cận còn cho biết, 6 người con Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne đã ở LA để bắt đầu quá trình đánh giá. Vì muốn cuộc chiến pháp lý giữa bố mẹ được chấm dứt nhanh nên quyết định của 6 đứa trẻ là điều tiên quyết. “Maddox muốn sống với cha, còn Pax sẽ đi bất cứ nơi nào Maddox đi, 2 anh em chúng rất gần gũi nhau. Viv và Knox muốn sống với Angelina, Zahara đang ở cùng với mẹ nhưng Shiloh lại thích sống với bố” - nguồn tin tiết lộ.

Angelina Jolie thua cuộc trong cuộc chiến giành quyền nuôi con

Tuy nhiên, mới đây theo cuốn băng ghi lại cuộc phỏng vấn bí mật, cả 6 đứa con đã chọn sống cùng Brad Pitt thay vì Angelina Jolie.

>> Có thể bạn quan tâm: Con cái nhà minh tinh Brangelina: Thay đổi chóng mặt đến chẳng nhận ra

Angelina Jolie thua cuộc trong cuộc chiến giành quyền nuôi con

Theo một nguồn tin, cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con của Angelina Jolie và Brad Pitt sắp đi đến hồi kết vì các con của họ sẽ đưa ra quyết định muốn sống cùng ai. Bởi vào đầu tháng 10 vừa qua, vị bác sĩ được tòa án chỉ định có tên Stan Katz đã nộp một tài liệu lên Tòa án tối cao California, cho thấy dấu hiệu bắt đầu một cuộc thẩm định bằng cách phỏng vấn những người trông trẻ và 6 người con nhà Jolie-Pitt, gồm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne.

Angelina Jolie thua cuộc trong cuộc chiến giành quyền nuôi con

Nguồn tin của trang New Idea tiết lộ, các con của Angelina Jolie và Brad Pitt đã thổ lộ ý muốn sống với bố hay mẹ trong những cuốn băng ghi âm được tòa án giữ bí mật. Nguồn tin này nói: "Điều sốc nhất trong buổi phỏng vấn những đứa trẻ là chúng đều muốn sống với Brad. Bọn trẻ đã nói về sự mệt mỏi khi phải nghe Angelina nói xấu bố mình và chúng nói sống với cô ấy căng thẳng hơn hẳn khi sống với bố. Những cuốn băng ghi âm đó đã gây sốc và chuyển biến cục diện trong chuyện tranh chấp quyền nuôi con giữa cặp đôi".

Đây có thể là quyết định cuối cùng của 6 nhóc tì của Angelina Jolie khi quyết định sống với bố hay mẹ.

>> Xem thêm:

Angelina Jolie thua cuộc trong cuộc chiến giành quyền nuôi con

Có một điều đáng chú ý là cả 6 đứa trẻ cũng xác nhận trong cuộc phỏng vấn rằng Brad là một người cha vui vẻ, thoải mái và luôn nói những điều tốt đẹp về Angelina. "Mặc dù anh ấy giận dữ khi Angelina chia rẽ tình cha con giữa họ nhưng Brad không bao giờ nói xấu vợ cũ trước mặt lũ trẻ, thay vào đó là làm việc chăm chỉ, tích cực thay đổi để trở thành người cha mẫu mực" - Một nguồn tin tiết lộ.

Nguồn tin của New Idea cho biết thêm: "Angelina rất khó chịu khi thẩm phán quyết định muốn có một người thẩm định độc lập nói chuyện với bọn trẻ và đưa ra lời khuyến nghị ai nên là người nuôi con. Cô ấy chưa bao giờ nghĩ các con lại nói muốn sống với Brad. Điều này đã khiến Angelina hoàn toàn bị sốc. Ange luôn tin rằng những đứa trẻ muốn ở bên mình, vì vậy điều này đã giáng đòn tâm lý cực mạnh tới cô".

Quả thật, nếu việc cả 6 đứa con đều muốn sống với Brad Pitt trở thành sự thật thì xem như công sức tranh giành quyền nuôi con suốt 2 năm qua của Angelina Jolie đổ sông đổ bể. Thông tin chính thực hiện vẫn chưa được công bố, thế nhưng chắc chắn những đứa trẻ sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi bố mẹ chúng liên tiếp có những hành động tranh giành như thế.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Dù đời tư sóng gió thế nào đi chăng nữa, Selena Gomez vẫn là một trong những mỹ nhân đẹp nhất thế giới
Scroll to top