11/30/2018 09:12

Selena Gomez lộ diện sau khi rời bệnh viện tâm thần, nhan sắc thần thái khiến ai cũng bất ngờ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Bỏ qua những suy sụp, mệt mỏi đến mức phải nhập viện tâm thần, mới đây Selena Gomez đã có màn tái xuất vô cùng rạng ngời và xinh đẹp trong chiến dịch quảng cáo của mình.

Đã xong đợt điều trị nên mới đây, Selena Gomez đã rời khỏi bệnh viện tâm thần. Ngay lập tức, nhiều nhãn hàng thời trang đã chào mời và cô nàng đã xuất hiện trong một bộ ảnh mới, một đoạn video ngắn trên tài khoản Instagram để đánh dấu sự trở lại. 

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có bài phỏng vấn với một tạp chí nổi tiếng, chia sẻ về sức mạnh của phụ nữ, về những áp lực của mạng xã hội và điều giúp cho cô mạnh mẽ hơn cả bên trong lẫn bên ngoài.

Selena Gomez tái xuất đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới
Selena xuất hiện tươi tắn sau khi rời khỏi bệnh viện tâm thần cách đây vài tuần.
Selena Gomez tái xuất đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới
Cô vẫn được khá nhiều nhãn hàng săn đón chứng tỏ mức độ nổi tiếng của mình.
Selena Gomez tái xuất đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới

Bộ sưu tập mới này có tên Strong Girl (Cô gái mạnh mẽ), lấy cảm hứng từ 2 chữ cái đầu trong tên của Selena Gomez - SG. Qua đó, nữ ca sĩ muốn thể hiện quan điểm rằng điều quan trọng nhất của phụ nữ ngày nay là sức mạnh.

"Tôi nghĩ chúng ta cần giúp cho các cô gái nhận thức về sức mạnh của họ trong mọi thứ, trong cá tính và trong tâm hồn, nó nằm ở bên trong mỗi người", Selena bày tỏ. "Ngày nay, bạn dễ dàng đánh mất sức mạnh đó vì nhiều lý do, từ mạng xã hội cho đến chuyện trường học và những mối quan hệ. Tôi nghĩ việc nhắc các cô gái về sự mạnh mẽ của họ là điều vô cùng quan trọng".

Selena Gomez tái xuất đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới Selena Gomez tái xuất đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới
Selena vẫn xinh đẹp bất chấp trước đó phải nhập viện vì trầm cảm.

>> Có thể bạn quan tâm:

Selena Gomez tái xuất đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới Selena Gomez tái xuất đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới Selena Gomez tái xuất đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới
Selena Gomez tái xuất đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới.
Selena Gomez tái xuất đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới
Selena Gomez xuất hiện trong một đoạn video mới trên Instagram

Tuy nhìn những hình ảnh này Selena Gomez khẳng định cô là người “mạnh mẽ”, nhưng đa phần người hâm mộ đều cho rằng Selena trông có vẻ như sức khỏe cô vẫn chưa thật sự ổn. Họ bình luận: “Cô ấy trông không được khỏe lắm”, “Cô ấy cần rời khỏi showbiz. Cô ấy không đủ mạnh mẽ để chịu được áp lực”…

Nhiều fan cảm thấy lo lắng cho thần tượng của họ khi cô phải cố gắng, gồng mình vượt qua cú sốc lớn trong chuyện tình cảm. Họ sợ rằng Selena dù cố đến mức nào đi chăng nữa nhưng vẫn không thể vượt qua và sớm lại rơi vào trầm cảm. Trong khi đó, Justin và Hailey lại có những ngày tháng hạnh phúc ngọt ngào bên nhau và đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong tương lai gần. Hy vọng, Selena đủ mạnh mẽ, đủ nghị lực để trở lại là một cô gái vui tươi, yêu đời như trước kia, dù thiếu vắng tình yêu.

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những bản tình ca Justin Bieber và Selena Gomez từng viết về nhau
Scroll to top